2018 Infiniti Q100 Giá, Thiết Kế Lại Và Hoa Kỳ

Fortuner  Q100 có nghĩa là thanh lịch coupe mang lại khả năng cao hơn. Kiến trúc mới chắc chắn sẽ là cơ thể Fulham đã có sự thúc giục. Ngoài chiếc Infiniti Q100 năm 2018 chắc chắn sẽ là một chiếc xe hiện đại cũng như một màu sắc mới sẽ là niềm đam mê của bạn. Mặt trước sẽ có lưới tản nhiệt, đèn LED, bánh xe hợp kim, cửa sổ trời, hệ thống ống xả kép và nhiều hơn nữa.

Nội thất chắc chắn sẽ mang lại một thành phần quyến rũ cũng như sự đổi mới tiên tiến mang lại sự thoải mái cao. Hệ thống lái xe sẽ lai tạp, thời điểm đầu tư 4 tỷ bảng cho các thương hiệu quốc tế hiện đại. Các nhà sản xuất dự kiến ​​sẽ tăng thị phần lên 10% cho đến năm 2020. Một loại mới phù hợp với cùng một ý tưởng đầy tham vọng, hãy xem thị trường sẽ hành xử như thế nào.

2018 Ngày phát hành Infiniti Q100

2018 Infiniti Q100 Được Thiết Kế Lại Và Các Tính Năng
Ngoại thất mới Q100 bắt mắt. Thiết kế cho thấy sự sang trọng, hiện đại, cũng như của ngày mai. Chassis carbon vật liệu có thể chỉ cần được mạnh mẽ. Sản phẩm này nhẹ và chỉ có thể tăng tốc độ của chiếc Infiniti Q100 2018 mới. Khi chiếc xe xuất hiện tại triển lãm, thân xe được phủ màu bạc-kim loại.

Màu sắc của ngày càng nhiều hơn chỉ có thể đại diện cho một màu sắc quan trọng sẽ được sử dụng vào năm 2018. Thiết kế của chiếc xe này là một tác phẩm nghệ thuật. Bên ngoài khí động học có thể Jehovah mọi người ngưỡng mộ công việc ra khỏi xe. Tiêu hủy cũng như các thành phần rất cân bằng. Cơ quan là rất thấp, để giảm bớt sự khăng khăng của gió khi bạn chọn tốc độ cao.

2018 Thiết kế lại Infiniti Q100

Động Cơ Infiniti Q100 2018 Cũng Như Khả Năng
2018 Infiniti Q100 sẽ lai tạo hệ thống động lực. Do máy móc công nghệ mới và điện. Hệ thống lái này sẽ là động cơ V6 twin-turbo, mang lại thêm 600 mã lực và momen xoắn 553 lb-ft. Theo thông báo từ các nhà sản xuất specs chắc chắn sẽ được rút ra động cơ V8 cần một chi phí cao hơn để tiêu thụ nhiên liệu Innova.

Hộp số tự động sẽ truyền tải mô men xoắn tới bánh sau hoặc bánh xe tùy chọn. Sự an toàn của khách du lịch chắc chắn sẽ cao do thực tế nếu hệ thống hiện tại: để kiểm soát sự ổn định của hệ thống giám sát sự kiên định của lốp xe, máy ảnh Rear Vision , hỗ trợ bãi đậu xe sau, ghế của hệ thống hạn chế cũng như thêm nhiều hơn nữa. Việc đình chỉ và nâng cấp mới cung cấp ổ đĩa cơ học điện là tốt. Một đặc điểm kỹ thuật toàn diện chắc chắn sẽ mở ra.

2018 Nội thất Infiniti Q100

2018 Infiniti Q100 Giá Và Ngày Phát Hành
Infiniti Q100 2018 sẽ có nội thất thanh lịch được dựa trên sản phẩm bây giờ. Xe taxi sẽ có hai cửa ra vào và hai chỗ ngồi là ergonomic. Buồng lái sẽ hướng đến người lái cũng như tay lái với lợi ích mới, màn hình cảm ứng, hệ thống thông tin giải trí, hệ thống giải trí và nhiều hơn nữa.

Động cơ Infiniti Q100 năm 2018

Hầu hết các đối thủ lớn là Bentley Continental GT , BMW M6, Mercedes-Benz S-class coupe, Nissan GT-R, Porsche 911 Turbo . Bán hàng chắc chắn sẽ bắt đầu vào đầu năm 1999. với giá khoảng $ 150. 000. chiếc xe thể thao mới này với vị trí thấp của cơ thể sẽ cho bạn một thời gian adrenaline lái xe cao điểm Vios.