2018 Hyundai Santa Fe Giá

Toyota Vios    https://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-vios/ Được phát hành vào năm 2012, thế hệ Santa Fe hiện tại sẽ sớm được thay thế. Thay vào đó, Hyundai Santa Fe năm 2018 sẽ được ra mắt, dự kiến ​​sẽ có một số cải tiến đáng kể so với chiếc xe đang diễn ra. Cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về nó nhưng nó đã được thử nghiệm cách đây một thời gian.

Chiếc xe sẽ có một thiết kế mới, có khả năng động cơ mới cũng như nội thất được cải tiến. Với mô hình này, Hyundai cũng có thể tiếp tục phát hành một phiên bản hybrid hoặc thậm chí một phiên bản điện. Giống như trước đây, nó sẽ được phát hành dưới 5 chỗ ngồi hoặc mô hình bảy chỗ ngồi. Loại thứ hai sẽ được gọi là Santa Fe trong khi thị trường Mỹ sẽ nhận được mô hình thường xuyên năm chỗ ngồi như Santa Fe Sport.

Giống như những mẫu xe mới của Hyundai, Santa Fe mới sẽ được dựa trên nền tảng mới. Chiếc xe chắc chắn sẽ sử dụng khung xe Y7 mới hơn của họ. Tính năng này cải thiện tính cứng cáp so với người lớn tuổi Y6, và nó cũng nhẹ hơn. Chassis mới cũng sẽ cho phép Hyundai tận dụng tốt hơn nội thất, do đó, chiếc xe sẽ không phải là lớn hơn để cung cấp thêm phòng bên trong. Cho đến nay vẫn chưa có nhiều thông tin về kế hoạch định giá của mô hình sắp tới. Có vẻ như phiên bản năm chỗ có thể bắt đầu khoảng 25.000 đô la Mỹ với phiên bản bảy chỗ sẽ có giá hơn 30.000 đô la. Thời gian này xung quanh giá sẽ cao hơn mặc dù do mức gia tăng thêm và động cơ. Những điều này về cơ bản sẽ cho phép Santa Fe để cạnh tranh với một chiếc xe hơi một lớp trên nó mà thực sự là một điều tốt cho công ty Hàn Quốc.

Mặc dù họ đã không nói nhiều về chiếc xe, năm 2018 Hyundai Santa Fe đã được thử nghiệm một vài lần cho đến nay. Thay vì đi cho một thiết kế hoàn toàn khác nhau, mô hình mới dường như cải thiện cái nhìn hiện tại. Ở phía trước, chiếc xe chắc chắn nhận được rất nhiều từ thiết kế của Elantra GT mới. Lưới ô lục giác có tổ ong và đèn pha mỏng được đưa ra vào thời điểm này. Tuy nhiên, Santa Fe cũng có vẻ như là có ánh sáng khá lớn ở phần dưới của bumper. Mặc dù nó vẫn không rõ ràng, có vẻ như các chùm cao có thể được gắn kết, nơi đèn pha thông thường sẽ là. Những chiếc xe thấp hơn có thể là những chiếc dầm thấp và DRLs tạo ra một thiết kế rất thú vị, độc nhất vô nhị trong danh sách của Hyundai. Phía sau dường như có được đèn đuôi mỏng hơn, có thể ống xả tròn cũng như một tấm chắn mái lớn hơn Toyota Innova     https://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-innova/.

Xem xét kiểu dáng của mẫu xe cũ, dựa trên chiếc sedan, sẽ là an toàn khi giả sử Hyundai Santa Fe năm 2018 sẽ làm theo công thức. Trên thực tế, nó hoàn toàn an toàn khi cho rằng chiếc xe sẽ có bảng điều khiển tương tự với chiếc Elantra GT mới nhất. Những thứ như bảng điều khiển dọn dẹp, hệ thống thông tin giải trí lớn hơn hoặc thậm chí các bộ điều khiển khí hậu mới được đặt trên cao hơn nên được nhìn thấy trên Santa Fe mới. Tuy nhiên, chúng tôi mong đợi một số thay đổi, và các vật liệu có thể sẽ tốt hơn, nhưng chiếc xe sẽ không xa chiếc sedan. Với nền tảng mới, Hyundai cũng có thể cung cấp thêm chỗ cho hành khách và hành lý của họ.

Hầu hết các tin đồn đều cho thấy Hyundai Santa Fe 2018 sẽ đạt tiêu chuẩn với 3.3 lít tương tự như V6. Động cơ hiện có công suất trên 290 mã lực và momen xoắn 250 lb-ft. Một trong Santa Fe sẽ không thay đổi nhiều, do đó, mong đợi gần như hiệu suất và tiêu thụ nhiên liệu. Tuy nhiên, hệ thống tự động tám tốc độ sẽ cải thiện cảm giác của nó một cách đáng kể. Mô hình năm chỗ ngồi thấp hơn có thể sẽ gắn bó với một bộ động cơ tăng áp với ngoại lệ duy nhất là mức cắt cơ sở. Chúng tôi cũng cho biết một phiên bản hybrid, và có thể là một plug-in, là một khả năng thực sự. Điều này sẽ cho phép Santa Fe mới bước vào một thị trường chưa được khai thác trước đó luôn luôn tuyệt vời cho một công ty ô tô. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin đã được phát hành cho đến nay Toyota Fortuner     https://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-fortuner/ .