2018 Hyundai Santa Cruz Ngày phát hành

Giá Xe Toyota Việt Nam  https://www.xetoyota.com.vn/bang-gia-xe/ Hyundai Santa Cruz – Một thời gian trước Hyundai đã giới thiệu một khái niệm rất thú vị với xe tải pickup Santa Cruz. Vào thời điểm đó không chỉ là một chiếc xe tải để giới thiệu ý tưởng của họ. Giám đốc điều hành của Hyundai nói rằng đó là một sự thay thế cho những người không bao giờ sở hữu một chiếc xe tải trước đây. Kiểu thiết kế này đã được Honda trước đây sử dụng với Ridgeline nhưng Honda chưa bao giờ nói điều đó.

Mặc dù trông khá giống nhau và sử dụng cùng kiểu thiết kế, hai chiếc xe tải này khá khác nhau. Santa Cruz sẽ cung cấp hiệu suất tốt hơn trên đường, các tính năng tuyệt vời và nội thất thực sự thoải mái. Tuy nhiên, không có gì ngoài khái niệm mà mọi người quên về nó … cho đến bây giờ. Gần đây, Hyundai đã đưa ra một tuyên bố khẳng định Hyundai Santa Cruz năm 2018 là một mô hình sản xuất.

Cho đến nay chưa có nhiều thông tin về nó và khái niệm này là thông tin thực tế duy nhất về chiếc xe tải. Mô hình sản xuất có thể sẽ thực hiện theo thiết kế của nó khá chặt chẽ nhưng cũng mong đợi một số nâng cấp so với khái niệm ban đầu. Giám đốc điều hành của Hyundai ở Mỹ cho hay, Santa Cruz có thể sẽ đến vào năm 2018 và khi nó đến, nó sẽ là lần đầu tiên của loại hình này. Với thiết kế độc đáo của nó, chiếc xe tải này cũng sẽ có các tính năng độc đáo khác nhau trong và ngoài, điều này sẽ làm cho nó trở nên khá đặc biệt.

Tại thời điểm này có vẻ như nó có thể có được sử dụng cùng một nền tảng mà có thể được tìm thấy trong Santa Fe lâu dài cơ sở. Giống như sự chéo, chiếc Hyundai Santa Cruz năm 2018 dự kiến ​​sẽ có ổ bánh trước, độ cao mặt bằng thấp và các thiết bị nội thất tuyệt vời. Giá đã không được tiết lộ nhưng hầu hết dường như mong đợi nó ở khoảng $ 25,000. Điều này sẽ ít hơn đáng kể so với đối thủ gần nhất của nó là Ridgeline Toyota Camry      https://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-camry/.

Chiếc xe concept dành cho Santa Cruz có thiết kế ấn tượng và không thể thay đổi trong sản xuất. Khái niệm này có tính năng cab mở rộng mà thực sự có thể đi vào sản xuất như một chiếc xe tải thể thao. Một mô hình cabin phi hành đoàn với bốn cửa ra vào và nhiều phòng bên trong cũng là một khả năng thực sự. Hai người có thể thực sự sử dụng cùng một nền tảng với sự khác biệt là phiên bản cab mở rộng sẽ có được một thiết kế khác nhau cho cab và giường của mình để được nổi bật hơn để xem xét. Mặt khác, phiên bản khác sẽ là đối thủ của tất cả các xe tải thông thường khác trên thị trường. Ở phía trước chúng tôi mong đợi nó sẽ được khá gần với anh chị em chéo của nó với sự khác biệt là bội thu. Phía sau sẽ là tất cả mới với một chiếc giường cỡ lớn và có thể là một nở để cho phép giường mở rộng vào cabin.
Ở đây Hyundai Santa Cruz năm 2018 về cơ bản dự kiến ​​sẽ cung cấp tất cả những thứ Santa Fe có một vài tính năng bổ sung. Xem xét họ muốn một chiếc xe tải độc đáo, chúng tôi mong đợi một vị trí lái xe thấp hơn bình thường mà sẽ bổ sung để nâng cao kinh nghiệm lái xe. Tuy nhiên, điều này cũng ngụ ý một số hạn chế nhưng xem xét thị trường Hyundai đang nhắm mục tiêu, Santa Cruz nên không có vấn đề khi nó tung ra thị trường.

Dưới mui xe

Những điều được mong đợi sẽ khá thú vị ở đây. Hầu hết các tin đồn đề xuất một động cơ diesel, nhưng đây không phải là chỉ cung cấp, đặc biệt là trên thị trường Mỹ. Thay vào đó, chiếc xe tải có thể nhận được một động cơ turbo 2 lít với công suất 240 mã lực và mô-men xoắn 260 lb-ft. Động cơ khí này thực sự sẽ tốt hơn so với các đối thủ của nó. Một V6 3.3 lít hút nhiên liệu tự nhiên với công suất gần 300 mã lực cũng là một khả năng thực sự. Cả hai đều có sẵn với ổ bánh trước hoặc toàn bộ bánh lái và với một hộp số tay sáu cấp hoặc tự động, có thể là sáu tốc độ.

Xét mục đích dự định của Hyundai Santa Cruz 2018, nó cũng có thể nhận được động cơ diesel cũng như một hybrid. Mặc dù động cơ diesel cung cấp ít năng lượng hơn nhưng mô-men xoắn nhiều hơn động cơ xăng thì nó cũng sẽ giúp tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu của bạn. Chiếc hybrid sẽ có hiệu suất tương đương với động cơ diesel nhưng có thể tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn. Thật không may cho đến nay không nhiều đã được xác nhận nhưng nó sẽ là tuyệt vời cho Hyundai để phát hành các xe hybrid đầu tiên thực sự trên thị trường Mỹ Toyota Altis   https://www.xetoyota.com.vn/xe-toyota-altis/

.