2018 Giá Volvo XC40 và ngày phát hành

Altis 2018 hiện đang trong quá trình hoàn thiện bản thân. Họ đã phát triển một nền tảng hoàn toàn mới cho các mô hình cao cấp của họ và phát hành XC90 một thời gian trở lại. Chiếc xe đã khá thành công, vì vậy các anh chị em của nó đã được phát hành ngay sau đó. Bây giờ chúng được thực hiện với các mô hình cao cấp, Volvo cuối cùng có thể tập trung vào những chiếc xe thấp hơn. Năm ngoái họ đã phát hành khái niệm 40.1, đây là một bản xem trước tuyệt vời cho Volvo XC40 trong tương lai 2018.

Cho đến nay không có nhiều thông tin chính thức đã được tiết lộ về nó. Mặc dù vậy, một vài nguồn bên trong đã nói một vài điều. Dường như chiếc xe sẽ dựa trên CMA Compact Mô đun Kiến trúc CMA sẽ ra mắt trên chiếc xe này. Nền tảng này cũng sẽ được nhìn thấy trong tương lai S40 và V40 cũng như các mô hình kết thúc thấp khác của họ.

2018 Giá Volvo XC40 và ngày phát hành

Không lâu trước đây, chiếc xe đã được thử nghiệm gián điệp tại Bắc Cực mang ngụy trang nặng. Thật không may, thông qua tấm nhựa lớn không có nhiều để được nhìn thấy. May mắn thay, mặc dù, giống như với các mô hình kết thúc cao hơn của họ, nó là an toàn để giả sử XC40 sản xuất sẽ có khá một chút với khái niệm ban đầu.

Chiếc xe có thể sẽ được công bố tại Geneva Auto Show nhưng doanh số bán hàng thực sự dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối năm nay. Giá của nó vẫn chưa được biết. Chúng ta biết rằng nó sẽ phải cạnh tranh với Mercedes GLA hay BMW X1, điều đó có nghĩa là nó sẽ bắt đầu ở phía bắc 30.000 USD. Điều này vẫn còn khá nhiều tiền nhưng Volvo đã chứng tỏ chúng tôi có thể tạo ra một chiếc xe tuyệt vời.

Khái niệm này bao gồm hai màn Camry 2018 hình LCD lớn và một thiết kế tổng thể thực sự nhỏ gọn. Việc sản xuất 2018 Volvo XC40 sẽ có được một nội thất ít ấn tượng nhưng vẫn còn với nhiều sự tinh tế. Trở lại năm 2015, họ giới thiệu một khái niệm tự trị có cụm thiết bị kỹ thuật số hoàn chỉnh và màn hình thông tin giải trí nhỏ hơn bình thường. Cho đến nay, điều này không được nhìn thấy trên một mô hình sản xuất mặc dù thực tế nó đã sẵn sàng để được thực hiện. Các Volvo XC40 2018 chỉ có thể sử dụng một cách bố trí tương tự mà sẽ có ý nghĩa, đặc biệt là kể từ khi khái niệm khá nhỏ. Chiếc xe sẽ có năm chỗ ngồi và nó sẽ cung cấp nhiều không gian bên trong thân cây. Về mặt tính năng, XC40 có thể đi kèm với một bộ trang thiết bị an toàn như tiêu chuẩn. Nó cũng nên có được ít nhất một màn hình cơ bản cho hệ thống thông tin giải trí,

Khái niệm về chiếc xe khá ấn tượng và chúng tôi rất vui khi nói Volvo XC40 năm 2018 sẽ không khác biệt gì. Giống như chúng tôi đã nói, chiếc xe đã được thử nghiệm gián điệp và nó có vẻ khá gần với chiếc xe Volvo giới thiệu vào năm ngoái. Mặt trước mờ và khá dài, đèn pha lớn với biểu tượng búa của Thor và thậm chí cả lưới tản nhiệt có vẻ giống với khái niệm ban đầu. Chiếc xe sản xuất cũng có vẻ tự hào về mái nhà sau và mái của C- Cullen có thể tạo ra một chiếc crossover thể thao. Phía sau cũng có vẻ như có đèn đuôi hình chữ L, một phần lướt gió trên mái, và một ống xả ẩn. Loại thứ hai có thể biến thành một cái gì đó ngoạn mục hơn gần ngày phát hành.

Nó đã được xác nhận rằng năm 2018 Volvo XC40 sẽ có một bộ bao gồm các động cơ mới của họ. Chiếc xe sẽ có cả ba và bốn xi lanh powertrains nhưng có vẻ như hầu hết trong số họ sẽ được ba xi lanh đơn vị. Sẽ có một turbo-lít 1,5 lít-ba mà dự kiến ​​sẽ phát triển bất cứ điều gì giữa khoảng 150 và lên đến 180 mã lực. Một động cơ diesel 1,5 lít, có khả năng cung cấp từ 100 đến khoảng 150 mã lực, cũng là một khả năng. Volvo cũng sẽ cung cấp một mô hình T5 Twin Engine. Điều này sẽ kết hợp hàng đầu của dòng 180 mã lực nội dòng 3 với một động cơ điện 74 mã lực. Thiết kế toàn bộ này nên có khả năng cung cấp sản lượng kết hợp gần 230 mã lực. Động cơ xăng tăng áp 2 lít với công suất 200 mã lực trên là một khả năng cho mô hình Polestar tương lai. Một hướng dẫn sử dụng và lái xe phía trước sẽ có thể đi theo tiêu chuẩn ở châu Âu . Một ổ bánh xe tự động và toàn bộ bánh xe nên được cung cấp như là tính năng bổ sung tùy chọn Fortuner 2018.