2017 Toyota Vios ra mắt tại Thái Lan

Ngoại Thất Toyota Camry mà tất cả chúng ta đều quen thuộc với chỉ có một makeover. Toyota Motor Thailand đã chính thức tiết lộ chiếc 2017 Vios với thiết kế ngoại thất mới.

Thoạt nhìn, người ta không thể không chú ý tới sự hiện diện mới của Vios. Nó được trang bị những đèn pha bịt kín, một lưới tản nhiệt mới, và một chiếc xe bọc thép.

Có vẻ như Toyota đã tạo ra một chút rắc rối khi thiết kế mô hình Vios ‘- một sự kết hợp của Corolla Altis và Camry hoàn toàn mới. Phía trước có hào quang của Corolla Altis mới , được ra mắt vào tháng 12 năm 2016. Ngoài ra, thiết kế lưới tản nhiệt mới của Vios cũng có điểm tương đồng với Camry hoàn toàn mới .

Thay đổi thiết kế tiếp tục được nhìn thấy ở phía sau thông qua các đèn hậu mới của xe và một chút restyled bội thu. Vios mới cũng có thanh thanh crôm mỏng hơn, có vẻ như mở rộng đến đuôi xe.

Tại Thái Lan, chiếc Vios hàng đầu được tích hợp với màn hình cảm ứng 7-inch, nút điều khiển âm thanh gắn trên tay lái, điều hòa không khí tự động và chủ đề nội thất màu đen và nội thất 2 tông.

Dưới sự lên men, chiếc Vios 2017 của Thái Lan được trang bị động cơ 1.5L Dual VVT-i có công suất 108 mã lực và momen xoắn cực đại 140 Nm. Tất cả 4 biến thể đều có liên quan đến truyền dẫn biến đổi liên tục (CVT).

Toyota Việt Nam vẫn chưa công bố khi nào họ sẽ tung ra chiếc Vios mới. Bây giờ, chúng tôi muốn biết phản ứng của bạn đối với giao diện mới của Ngoại Thất Toyota Vios - bạn có đào nó không?