2017 Thông số Hybrid của Honda Accord

Toyota Yaris 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-yaris-2018/ Accord Hybrid – Honda đã không đáp ứng được mục tiêu ngắn hạn trong lĩnh vực Hybrids, nhưng tuy nhiên, các giống lai của nó là xuất sắc. Trong ba năm qua, họ đã bán được ít hơn 27.000 xe, chủ yếu là Accord Plug-Ins và Accord Hybrids. Lý do tại sao Honda không đáp ứng các mục tiêu không nên được tìm thấy trong một sản phẩm nhưng trong một thị trường. Tại thời điểm này, thị trường không thể tiêu thụ rất nhiều xe hybrid . Các nhà sản xuất xe hơi nên giữ ngựa của họ vì thời gian lai chắc chắn sẽ đến.

Năm 2017 Ý tưởng Hybrid của Honda Accord

Trên thực tế, Honda đã muốn sản xuất thêm Accords trong vài năm gần đây, nhưng đã có sự thiếu hụt pin. Do đó, họ đã chuyển sản xuất của Accord từ Ohio sang Nhật. Pin vẫn đang được sản xuất tại Nhật vì vậy, nó sẽ được dễ dàng hơn để tổ chức tất cả mọi thứ. Có những kỳ vọng cao của năm 2017 Honda Accord Hybrid và có vẻ như là Honda sẽ không cho phép chúng tôi xuống.

Thiết kế lại có thể nhìn thấy cả bên trong và bên ngoài, và tiết kiệm nhiên liệu cũng đáng kinh ngạc. Nếu bạn cần một động cơ đáng tin cậy, không quá mạnh và hiệu quả hơn Accord Hybrid mới sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Có một số cải tiến đáng kể nhưng chúng ta hãy bắt đầu với động cơ.

Động cơ và thông số kỹ thuật

Sửa đổi lớn nhất nằm dưới mui xe. Honda giới thiệu mẫu động cơ hai động cơ mới. Đơn vị này dự kiến ​​sẽ là thế hệ tiếp theo của hệ truyền động hybrid vì đây là lần đầu tiên một chiếc xe có hai động cơ dưới mui xe của nó. Honda đã không cải thiện nền kinh tế nhiên liệu, nhưng Accord mới thậm chí còn mạnh hơn người tiền nhiệm của nó. Theo dữ liệu chính thức 2017 Honda Accord Hybrid cung cấp 212 mã lực! Nó chỉ nổi bật! Chúng tôi không có thông tin về tất cả các xe hybrid trên thị trường, nhưng chúng tôi tin rằng điều này là khá gần với chiếc xe hàng đầu trong lĩnh vực này.
Tuy nhiên, đây không phải là tất cả mọi thứ. Honda đã giảm được lượng tiêu thụ nhiên liệu và sản xuất một chiếc xe mà đánh giá EPA đứng ở mức 47 mpg kết hợp. Điều này có nghĩa bạn chỉ cần một chút hơn hai lít cho 100 dặm. Xem xét tất cả các khía cạnh, đây là lợi thế lớn nhất của Accord mới so với các giống lai khác. Nó cũng bao gồm ba chế độ ổ đĩa khác nhau, nhưng vẫn chưa được trình bày. Mặc dù thiết kế sẽ không khiến bạn không nói nên lời như những con số này, nhưng có một số cải tiến thú vị mà bạn nên Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/.
Nhờ vào tiêu thụ nhiên liệu động cơ mới đã bị cắt giảm, nhưng kiểu dáng mới cũng xứng đáng một số khoản tín dụng. Các nhà thiết kế đã làm hết sức mình để cải thiện tính khí động học của Honda Accord Hybrid năm 2017. Họ hơi thay đổi hình dạng của chiếc xe thêm một số đường cong mới. Đèn pha và đèn sương mù mới cũng có thể nhìn thấy được. Ngoài ra, họ đã lựa chọn một cơ sở chiều dài lớn hơn góp phần thiết kế mạnh mẽ hơn. Ngoài những đồ ăn nhẹ, không nên có bất kỳ thay đổi lớn khác khi nói đến ngoại thất.
Thay đổi lớn hơn trong xe. Điều này đặc biệt đề cập đến việc thực hiện công nghệ mới. Một bảng điều khiển cảm ứng LCD 8 inch sẽ được thêm vào, và camera phía sau nên được đặt ở mặt sau của xe. Một số tính năng bổ sung là hệ thống điều hòa không khí và kết nối Bluetooth. Chiếc Honda Accord Hybrid năm 2017 trông sang trọng hơn các mẫu xe trước, nhờ vào việc giới thiệu những vật liệu mới. Ghế được gói bằng vật liệu tốt nhất cung cấp thêm tiện nghi cho hành khách. Năm người có thể dễ dàng lắp vào cabin, và có đủ không gian cho tất cả mọi người.

Mặc dù không có thông tin chính thức về giá, chúng tôi có thể đưa ra một số dự đoán. Khi xem xét giá của mô hình cuối cùng, chúng ta có thể giả định năm 2017 Honda Accord Hybrid sẽ có giá từ 29.000 đến 35.000 USD . Tuy nhiên, xin vui lòng không mang nó đến ngân hàng và chờ đợi thông báo chính thức. Nó sẽ được công bố vào cuối năm 2016 vì chúng ta có thể thấy nó trên đường trong quý I năm Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/.