2017 Jaguar XJ Coupe, Ngày Phát Hành Và Giá Bán

Vios 2017  Jaguar XJ Đấu thầu với hàng năm tốt, ngay khi nhà sản xuất quyết định sản xuất ra một thế hệ mới. Trong tháng vừa qua. Do đó cung cấp 207 peaces của Jaguar XJ 2017 ở Mỹ cũng như 43 địa điểm ở Canada vị trí. Số lượng thiết kế tổng thể được cung cấp trong năm đầu tiên đó là như sau: ở Mỹ bán 3611 trái cây, trái cây ít hơn 718 2014 năm.

2017 Thiết kế lại Jaguar XJ

Mô Tả Thiết Kế Bên Ngoài
Vượt ra ngoài năm 2017 Jaguar XJ đã nâng cấp chiếc coupe để có thể tiếp tục thói quen thực hiện kiểu thực sự trông rất đẹp. Thiết kế mới này không phải là thực sự sẽ cách mạng, nhưng thật sự sẽ làm cho một số tinh chỉnh và bổ sung cũng như thực sự kiểu cũ sẽ đi xa hơn trong cách. Lần lượt bắt đầu với một màng trước mới với lưới tản nhiệt mới có kích thước lớn hơn. Ngoài ra còn có một bộ cản trước mới cung cấp vòng tròn chrome cũng như cung cấp cho bạn tiêu thụ Eve thấp.

Các đèn đã được công nghệ LED đã chết ngay và có đậu tự động cao mà đi kèm như một giá thầu cơ bản. Mẫu mới hơn mẫu cũ bằng cách bổ sung thêm một đèn chiếu sáng ban ngày “Đôi J” độc quyền XJ cũng như mặt sau cũng như đèn hậu LED cũng bị thu hút bởi Hướng dẫn ống xả thấp hơn.

2017 Hình ảnh Jaguar XJ

Họ đang thực sự có kế hoạch để nâng cao hiệu quả của xe bằng cách làm cho một chiếc xe hơi trọng lượng lề đường nhẹ và với tất cả các xây dựng nhôm và xây dựng nó có lẽ chỉ để lấy nó. Có một cách để phân biệt giữa chiều dài cơm dài và cơ bản với một số cải tiến về không khí thông thường và chiếc đầu tiên có sự sang trọng của thiết kế.

2017 Jaguar XJ Giá Và Ngày Phát Hành
Các chi tiết của ngày tung ra vào năm 2017 Jaguar XJ IE thông tin chúng tôi thực sự đã chờ đợi tất cả kiên nhẫn. Điều này sẽ làm cho tiến độ vào cuối năm và sẽ được bán vào đầu năm tới.

Đây là một điều làm cho mọi người yêu thích những gì mà fan yêu thích, nhưng đó có thể là điều mà rất nhiều người ngưỡng mộ thích. Chi phí cơ bản là $ 74. 400 là MSRP cơ bản , cũng như giá thầu lớn nhất là $ 121. 000 cho trim. Trong mỗi chiếc xe hơi tức là vấn đề Jaguar cho đến khi giá được dự đoán. Chúng tôi mong bạn sẽ có một ngày thú vị. Nếu bạn thích bài viết này, bạn sẽ là người đầu tiên tôi viết điều này vào năm 2017 Mitsubishi Lancer 

2017 Xem lại phía sau Jaguar Camry 2017  

Thiết Kế Nội Thất Mô Tả
Trên cơ sở cơ sở cơ bản, bạn sẽ có được một số hạt ghế da mềm đục lỗ. Thiết kế thể thao R có một ghế trước tám sức mạnh tám cánh và bốn hướng giảm nhẹ trở lại, là một chiếc ghế điện siêu tăng áp có đường 14-by-14.

Các XJL Danh mục đầu tư cũng như XJL trong tương lai có thể là thuận tiện hơn nhằm mục đích trang trí. Kiểu này mà thấy chỗ ngồi thêm một, mô hình kim cương lớp trên ghế, 4-by-14-cách ghế điện với điều chỉnh thắt lưng của bốn hướng. Loại XJ kiếm được một ghế sau cũng như một cách đặc biệt trước khi sưởi ấm. Hệ thống thông tin giải trí với tính năng Touch-In Control Pro cải tiến. Hệ thống đeo này được hỗ trợ bởi một bộ xử lý 4 nhân của Intel, ổ SSD 60 GB, cũng như cung cấp các lợi ích bổ sung. Bạn cũng có được mạng Ethernet tiếp theo với các thiết bị cung cấp truy cập nhanh. Bạn có thể quản lý các mặt hàng mặc màn hình cảm ứng điện dung 8 inch.

2017 Bảng điều khiển Jaguar XJ

Jaguar XJ 2017 Engine Cũng Như Khả Năng
Nhiều người trong chúng ta giả sử nếu Jaguar là chính xác phải đặt chúng sẽ yêu cầu bổ sung trên máy đó. Các chi tiết cụ thể của các vấn đề là tự động thực sự có thể chỉ cần được sửa đổi bằng cách giúp tạo ra các công cụ địa điểm gọn gàng bảo vệ họ để thấy rằng làm cho rằng trọng lượng nhiều với khả năng bổ sung hiệu quả không giống như thiết kế đầu tiên.

Hầu hết các giải thích ngay cả khi họ cũng chuyển tải thực sự sẽ tách ra một số loại máy để cung cấp một lựa chọn rộng lớn của bổ sung. Có thể là tại một thời gian đơn vị động cơ V6 được thiết lập cuối cùng với 340 pisses và 550 được kết nối với Fortuner 2017.