2017 Hyundai Tucson Xem lại

Toyota Land Cruiser 2017  https://www.xetoyota.com.vn/gia-xe-toyota-land-cruiser/ được giới thiệu lần đầu vào năm 2004. Từ đó nó trở thành một trong những loại xe yêu thích đến từ Hàn Quốc. Đây là chiếc SUV hiện đại và phong cách với những màn trình diễn tuyệt vời nên không ngạc nhiên khi Tucson chinh phục thị trường. Mỗi năm nó đã được nâng cấp và cải tiến, đặc biệt là năm ngoái khi mô hình 2016 đã được đưa ra.

Vì vậy, chúng tôi không thể mong đợi makeover rất lớn trong năm nay. Sẽ có một số sửa đổi nhỏ nhưng không lớn như lần trước. 2017 Hyundai Tucson đã được trình bày tại Geneva Auto Show. Do đó, chúng ta đã biết các đặc điểm chính của chiếc SUV này. Trong vài đoạn văn sau đây, chúng tôi sẽ cố gắng tóm tắt các tính năng quan trọng nhất của Tucson mới.
Đầu tiên chúng ta hãy xước dưới bề mặt. Dưới mui xe của Hyundai Tucson năm 2017, sẽ có một xilanh 2,0 lít hoặc xi lanh 1,6 lít với một turbine tăng áp. Lựa chọn đầu tiên là không mạnh và có thể mang lại công suất 164 mã lực và momen xoắn 151 lb-ft. Công suất được truyền tới cả trước hoặc toàn bộ bánh xe, và được ghép nối với hộp số tự động 6 cấp. Một trong những lợi ích lớn nhất của động cơ này là tiêu thụ nhiên liệu. FWD đi kèm với 26 mpg trên xa lộ và 21 mpg trong một thành phố (23 mpg kết hợp) trong khi AWD đứng ở mức 31 mpg và 23 mpg trên đường cao tốc và trong một thành phố tương ứng (26 mpg kết hợp). Tuy nhiên, lựa chọn thứ hai thậm chí còn hiệu quả hơn.

Tùy chọn thứ hai là 1.6l có thể mang lại 175 mã lực và 195 lb-ft của mô-men xoắn. Tuy nhiên, động cơ này chỉ có sẵn cho một vài cấp độ trang trí: Thể thao, Eco, và Limited . Nó cũng đi kèm với AWD hoặc FWD. Tucson với FWD đi kèm với 33/26/29 mpg trong khi AWD được đánh giá ở mức 31/25/27 mpg. Khi bạn so sánh những con số này với các loại xe tương tự được sản xuất bởi các công ty khác, bạn sẽ thấy rằng 2017 Hyundai Tucson nổi bật. Đây có lẽ là lợi thế lớn nhất của Tucson mới, và chắc chắn nó góp phần làm nên sự nổi tiếng của Toyota Prado 2017  https://www.xetoyota.com.vn/gia-xe-toyota-land-cruiser-prado/

Các 2017 Hyundai Tucson là một thành viên của thế hệ thứ ba. Các đặc tính chính là cơ thể lớn hơn và trọng lượng nhẹ hơn. Lần này, trọng tâm là về các biện pháp an toàn. Nó đi kèm với giám sát mù điểm, bán tự động hệ thống phanh, hỗ trợ giữ làn và một vài chi tiết. Chiếc lưới phía trước là công nghệ hình lục giác và đèn LED được sử dụng cho đèn pha và đèn ban ngày.
Moonroof, Hệ thống định vị, màn hình cảm ứng và điều khiển khí hậu khu vực hai bên là chung cho tất cả các xe. Tất cả các trang trí đi kèm với ghế bọc da, nhưng SE sẽ có ghế vải. Nó cũng được trang bị bảng điều khiển cảm ứng năm inch, trong khi các trang trí khác thường có màn hình 8 inch. Một số tính năng đặc biệt khác của mô hình SE là tay lái độ nghiêng và kính thiên văn và gương soi nóng.

Thể thao trim 1.6l dưới mui xe và bánh xe 19-inch. Tay lái được bọc bằng da và đi kèm với hệ thống đánh lửa không chìa. Tay nâng thang máy cũng đi kèm với trang trí Thể thao trong khi những người khác sẽ không có tính năng này. Eco trim cũng được trang bị xi lanh 1.6l và được trang bị đèn mái và đèn sương mù.

Như chúng ta đã nói năm 2017 Hyundai Tucson sẽ không có những cải tiến triệt để Do đó, tự nhiên giả định rằng giá của nó sẽ không quá khác so với năm ngoái. Giá mô hình trước đây từ $ 23,000 đến $ 32,000 và mô hình mới nên có một mức giá cao hơn một chút. Limited là mô hình hàng đầu với giá 30.000 USD cho FWD. Chi phí sinh thái thấp hơn 5.000 đô la, trong khi đó SE nên có giá khoảng 24.000 đô la. Đây là loại trang trí ít tốn kém nhất trong khi Sport được ước tính là 27.000 USD. Bất kể mô hình, Tucson cung cấp rất nhiều cho giá cả.

Mặc dù nó đã được trình bày tại Geneva Auto Show, SUV này vẫn chưa được phát hành. Chúng tôi đã nghe qua cây nho mà nó sẽ được đưa ra vào nửa cuối năm nay, nhưng không có xác nhận chính thức. Hãy theo dõi chúng tôi; Chúng tôi sẽ công bố ngày phát hành càng sớm càng Toyota Hiace 2017  https://www.xetoyota.com.vn/gia-xe-toyota-hiace/.