2017 Honda Ridgeline Ngày phát hành

Toyota Vios 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-vios-2018/ nói đến xe tải pickup, Honda không còn là một tay đua cao. Tuy nhiên, nhà sản xuất của một công ty Nhật Bản này có thể đứng cùng với Hilux, Ram, GMC và các tên tuổi nổi tiếng khác trong lĩnh vực này. Ridgeline có một vị trí vững chắc trong thị trường Bắc Mỹ và đó là lý do tại sao Honda chọn Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ tại Detroit để giới thiệu chiếc Honda Ridgeline 2017 hoàn toàn mới . Như bất kỳ xe tải khác, nó đi kèm với ưu và khuyết điểm và chúng tôi đã cố gắng để tóm tắt những điều quan trọng nhất.

New Ridgeline là một phần của thế hệ thứ hai sử dụng nền tảng chéo mới. Nó được gọi là Hệ thống Xe tải Xe tải Toàn cầu của Honda và có nhiều tính năng sau khi Honda Pilot. Thêm vào đó, Honda cũng đã triển khai cấu trúc cơ thể của ACE. Cơ cấu này cũng được thực hiện trong các mô hình trong tương lai. 2017 Honda Ridgeline có thiết kế unibody.
John Mendel, phó chủ tịch của American Honda Motor, hy vọng với thiết kế như vậy họ có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Ông nói thêm rằng chiếc xe tải này dành cho tất cả những người cần một chiếc crossover và muốn sử dụng nó trên cơ sở hàng ngày. Một khi bạn nghĩ về nó mới Ridgeline là một chiếc xe tải phi thường bằng nhiều cách.

Nội thất và ngoại thất

Mặc dù đây là thế hệ thứ hai, Honda Ridgeline năm 2017 đã có nhiều đặc điểm của mẫu đầu tiên. Nhiều người hâm mộ so sánh nó với Honda Pilot , nhưng sự giống nhau là tinh tế. Nó được trang bị đèn sương mù, đèn LED hoạt động ban ngày và không khí vào. Chỗ đậu xe phía trước phải đối mặt với lưới tản nhiệt ngang rộng với logo Honda nằm ở giữa. Cả hai đèn pha và lưới tản nhiệt hơi crom. Tất nhiên, đó là chiếc xe đuôi kép hành động có thể nhận biết được có thể mở hoặc xoay hoặc trượt.

Toyota Innova 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-innova-2018/ khó để nói sự khác biệt giữa nội thất của Ridgeline và Pilot. Tuy nhiên, nếu bạn xem xét kỹ hơn, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng bảng điều khiển được sửa đổi một chút và shifter là sự khác biệt lớn nhất. Như tất cả những chiếc xe trong năm nay, nó đi kèm với hệ thống Android Auto và Apple CarPlay. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng hữu ích như tốc độ kế kỹ thuật số, người giữ cốc, và cubbyholes. Khi nói đến không gian, bạn nên lo lắng vì ngay cả sau ghế có rất nhiều phòng.

New Honda 2017 Honda Ridgeline mất nhiều thứ sau khi Pilot và động cơ chỉ là một trong số đó. Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ thấy một động cơ sáu xilanh i-VTEC 3.5l dưới nắp ca-pô. Các mô hình trước đó của Pilot có một phiên bản cải tiến của công cụ này. Nói cách khác, phun nhiên liệu trực tiếp bổ sung thêm sức mạnh và mô-men xoắn. Điều này có nghĩa là Ridgeline mới sẽ có sản lượng 280 HP và 262 lb-ft của mô-men xoắn.

Nhiều người tranh luận rằng đây là đủ hay không cho một xe bán tải, nhưng hãy nhớ rằng mô hình trước đó không có vấn đề gì trên đường. Nhờ VCM ( Variable Cylinder Management ), 3.5l chỉ hoạt động với 3 xilanh trong tình huống căng thẳng. Do đó ít nhiên liệu được sử dụng và xe tải hiệu quả hơn.

Ngoài sức mạnh và năng lực kéo, tiêu thụ nhiên liệu là vấn đề lớn nhất của pickups. 2017 Xếp hạng EPA của Honda Ridgeline phụ thuộc vào hệ thống lái xe. Có hai hình thức lái xe có sẵn, bánh trước và bốn bánh.

Xếp hạng EPA của chiếc đầu tiên đứng ở mức 19/26/22 mpg, trong khi chiếc thứ hai ước tính là 18/25/21 mpg. Nói chung, tiêu thụ nhiên liệu tốt hơn so với năm ngoái và chúng tôi hy vọng có thể có thêm nhiều cải tiến. Có lẽ nó sẽ có điểm số tốt hơn với hệ thống truyền dẫn bằng tay, do đó Honda có thể xem xét việc thực hiện hộp số bằng tay trong các mô hình trong tương lai.

Theo nhiều nguồn ước tính giá của Honda Ridgeline năm 2017 là khoảng $ 30,000. Tuy nhiên, có bảy mức độ trang trí và phần cắt đầu trang chi phí gần $ 43,000. Thật không may, không có thông tin đáng tin cậy về việc phát hành nhưng nó sẽ được tung ra vào khoảng năm nay. Hãy theo dõi chúng tôi để có được thông tin mới nhất về việc phát Toyota Hiace 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hiace-2018/.