2017 Honda CR-V Xem lại các thông số kỹ thuật

Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/ có thể đọc bài đánh giá của một số xe của Honda trên blog của chúng tôi nhưng chúng tôi đã không viết bất cứ điều gì về thương hiệu mới 2017 Honda CR-V. CR-V chắc chắn là SUV nhỏ gọn nhất được sản xuất bởi nhà sản xuất ô tô Nhật Bản này. Mặc dù nó không phải là một trong những SUV phổ biến nhất ở Bắc Mỹ nó đi kèm với các tính năng thực sự tuyệt vời và bạn sẽ ngạc nhiên trước mọi thứ mà chiếc xe này cung cấp.
Những thay đổi quan trọng nhất là về an toàn và công nghệ. Nhiều nhà sản xuất xe hơi đặt sự an toàn dưới ánh đèn sân khấu và Honda cũng vậy. Nó thực hiện công nghệ mới nhất và chạy nhiều bài kiểm tra để cung cấp một chiếc xe an toàn và đáng tin cậy. Ngoài ra còn có một số giải khát bên ngoài nhưng nói chung, Honda CR-V năm 2017 sẽ không giống bất kỳ mẫu xe nào trước đây.
Một trong những thay đổi lớn nhất là tiết kiệm nhiên liệu. Nhờ một động cơ với màn trình diễn tốt hơn và vật liệu nhẹ Honda đã giảm được lượng tiêu thụ nhiên liệu. Có rất nhiều thay đổi tinh tế khác và chúng tôi sẽ cố gắng đề cập đến những điều quan trọng nhất trong vài đoạn văn sau đây.

Năm 2017 Honda CR-V xuất hiện trong năm mức độ trang trí khác nhau: EX, EX-L, SE, cơ sở LX và Touring. Bất kể dòng sản phẩm động cơ cắt cũng nên như nhau. Có vẻ như tất cả các tông màu sẽ có ba lựa chọn khác nhau. Các tin đồn nói rằng một động cơ 4 xi lanh 1,5 lít với bộ turbo tăng áp mới ra mắt năm ngoái sẽ là chiếc cơ sở cho chiếc CR-V mới. Nó đã được sử dụng dưới mui xe của năm 2016 Honda Civic và nó đã không có bất kỳ khiếu nại cho đến nay. Đơn vị này đi kèm với một sản lượng 174 mã lực và 162 lb-ft của mô-men xoắn. Mặc dù động cơ này không mạnh, nhưng nó cung cấp một chuyến đi bình tĩnh và dễ dàng.

2017 Honda CR V Engine 810×455
Mô hình 2016 được hiển thị
Mặt khác, mô hình mới cũng sẽ có một 2.4 lít bốn xi lanh với 185 hp và 181 lb-ft của mô-men xoắn. Cuối cùng, đơn vị thứ ba hoàn thành dòng sản phẩm cho mô hình năm 2017 là mô-men xoắn 2.0l bốn xilanh 158 HP và mô-men xoắn 138 lb-ft. Cả AWD và FWD đều có sẵn cho tất cả các khung xe. Như bạn có thể nhìn thấy của mình những động cơ này là xa mạnh nhất trong lĩnh vực này của thị trường. Tuy nhiên, mục tiêu của Honda tại đây không phải là sản xuất SUV mạnh nhất mà là chiếc SUV với hiệu suất nhiên liệu tuyệt vời. Xếp hạng EPA chính xác vẫn chưa được công bố nhưng nó được cho là năm 2017 Honda CR-V sẽ đánh bại xếp hạng trước là 25/31/27 mpg cho FWD và 26/33/29 cho AWD.

Thay đổi Ngoại thất và Nội thất

Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/ nay tập trung vào nội thất. Các tính năng khác nhau từ trim để trim nhưng tất cả các mô hình nên đi kèm với một chỗ ngồi lái xe được điều chỉnh chiều cao. Sẽ có ghế sau gấp lại, điều khiển khí hậu, và điều khiển hành trình. Công nghệ là rất lớn kể từ năm 2017 Honda CR-V đã lắp đặt các thiết bị công nghệ mới nhất. Cả hai điện thoại và kết nối Bluetooth là một phần của thiết bị tiêu chuẩn và có thể được tìm thấy trong tất cả các cấp cắt. Ngoài ra, có tích hợp ứng dụng smartphone, đèn pha tự động và máy ảnh điểm mù. Cổng USB không phải là một tính năng mới cũng như một mục nhập và đánh lửa không chìa khoá. Đèn chạy ban ngày LED hiện là một phần của mỗi chiếc xe được sản xuất tại các nhà máy của Honda.

2017 Honda CR V phía sau View 810×471
Mô hình 2016 được hiển thị
Hệ thống âm thanh 6 loa là tiêu chuẩn nhưng mức trang trí EX-L sắp tới với 7 loa trong cabin. Nó cũng sẽ có ghế bọc da, hệ thống kiểm soát khí hậu hai khu (ba khu dự kiến ​​vào năm tới) và gương chiếu hậu tự động làm mờ. Đường ray được lắp đặt và tay lái cũng được bọc bằng da. Một số cửa sổ sẽ có cửa sổ trời và kính bảo vệ sau. Nói chung, không có bất ngờ ở đây và tất cả các thiết bị tiêu chuẩn là ở đó.

2017 Honda CR V Mặt bên trong nội thất 810×455
Mô hình 2016 được hiển thị
Giá và Phát hành

Giá của Honda CR-V năm 2017 sẽ không vượt qua được mái nhà như bạn mong đợi. Giá bắt đầu từ 23.595 đô la cho mô hình cơ sở, trong khi các chi tiết khác sẽ có giá cao hơn. Được biết, CR-V mới sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay, có lẽ là vào đầu năm mới.

Hãy xem mô hình trước đó trong khi chờ đợi mô hình Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/.