2016 Volkswagen Tiguan túi xếp hạng 5 sao trong bài kiểm tra

Volkswagen Toyota Hilux 2018 Tiguan năm 2016 đã đạt được đánh giá an toàn cho khách sạn 5 sao trong Chương trình Thử nghiệm Tai nạn Xe hơi Châu Âu gần đây (ENCAP). Đây là số lượng sao tối đa mà một chiếc xe có thể nhận được từ tổ chức bảo vệ người tiêu dùng độc lập cho biết.

Xếp hạng 5 sao của nó là kết quả của các hệ thống hỗ trợ nổi bật của người lái xe và bảo vệ người đi bộ cho người lớn, trẻ em và người đi bộ.

Các Tiguan 2016 thông qua với màu sắc bay, đạt được 96% đánh giá cao nhất, sau khi nó trải qua kiểm tra nghiêm ngặt. Một số mô phỏng va chạm bao gồm va chạm vào nhôm và các rào chắn cứng ở tốc độ 64 km / h và 50 km / h.

Trong khi đó, chiếc SUV do Đức sản xuất đã nhận 84% những điểm có thể cho an toàn cho trẻ em. Chiếc ghế an toàn ISOFIX, đai an toàn trên dây an toàn cho trẻ em, và bộ căng dây an toàn trên ghế ngồi hàng ghế thứ hai là những yếu tố chính trong việc giữ an toàn cho trẻ em trong trường hợp va chạm mặt trước hoặc bên.

An toàn cho người đi bộ cũng được công bố con số ấn tượng khi nó đạt được đánh giá 72%. Điểm số cao nhờ vào “mũ xe hoạt động” giúp giảm chấn thương ở đầu do va chạm với người đi bộ. Hệ thống phanh khẩn cấp, một trong số Tiguan, cũng góp phần đánh giá an toàn 5 sao của SUV.  

Cuối cùng, Tiguan có 69% tổng số điểm cho các tính năng hỗ trợ an toàn của nó như kiểm soát ổn định điện tử (ESC), hệ thống phanh khẩn cấp hỗ trợ phía trước và chức năng hỗ trợ lane. Đây là những công nghệ giúp người lái xe an toàn trên đường.

Các chủ sở hữu hiện tại và sắp sửa trở lại của Volkswagen Tiguan được bán tại địa phương sẽ rất vui khi biết rằng nó cũng có những tính năng an toàn của thuyền. 

Tập đoàn Toyota Land Cruiser 2018 Mitsubishi Motors Philippines (MMPC) đã tổ chức một buổi lễ động thổ để xây dựng cơ sở dập tem P2 tỷ tại Laguna. Việc xây dựng cơ sở nói trên là phù hợp với sự tham gia của MMPC vào chương trình Chiến lược Hồi phục Toàn cầu Ôtô (CARS).

Theo đánh giá, Ban Đầu tư của Bộ Công thương đã ban hành giấy chứng nhận đăng ký cho MMPC với tư cách là thành viên được chấp thuận trong chương trình CARS.

Chương trình CARS dự kiến ​​thúc đẩy việc sản xuất xe địa phương và mở rộng các bộ phận của chiếc xe trong nước. Nhằm thu hút các khoản đầu tư mới trị giá 27 tỷ pound, sản xuất thêm 600.000 đơn vị xe, đóng góp 300 tỷ Euro hay 1,7% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của cả nước.

Với ý nghĩ đó, cơ sở dập tem của MMPC nhắm đến việc thúc đẩy sản xuất Mirage và Mirage G4 tại địa phương lên khoảng 60.000 chiếc mỗi năm bắt đầu từ năm 2018.

MMPC nói thêm rằng cơ sở dập tem sẽ nâng cao năng lực của công ty sản xuất các bộ phận thân xe cỡ lớn, làm giảm chi phí nhập khẩu các bộ phận rời hoàn toàn (CKD).

Cơ sở dập tem P2billion là một phần của khoản đầu tư trị giá 3,4 tỷ mola của MMPC để tham gia vào chương trình CARS. Công ty cho biết sẽ hoàn thành vào đầu năm Toyota Prado 2018.