Xe Toyota Avensis

Nhưng nhìn chung phong cách giản dị lại cho chúng ta một chút.Toyota đã đi đến độ dài lớn để đưa Avensis gần gũi hơn với các đối thủ cao cấp như Audi và BMW. Xét về chất lượng xây dựng và hoàn thành nó đã đạt được chính xác điều đó. Nhưng với phong cách bảo thủ và kinh nghiệm lái xe tách ra, nó cảm thấy giống như một phiên bản đánh bóng của các mô hình mới hơn là một chiếc xe hoàn toàn mới. Chỉ đạo rõ ràng của hộp số CVT – chúng tôi muốn đi cho hướng dẫn thay thế.
Toyota Avensis đã luôn xác định những gì một người nhạy cảm, kích thước giữa các saloon gia đình phải được tất cả về. Nhưng, với mô hình mới nhất này, ông chủ của công ty yêu cầu được phá vỡ mặt đất mới bằng cách thêm mong muốn để hình ảnh của mình về độ tin cậy và tính thực tiễn.

xe-toyota-avensis

Cải thiện vẻ ngoài của chiếc xe là một ưu tiên, mặc dù ấn tượng đầu tiên của chúng tôi được trộn lẫn. Các đường nét gọn gàng và chi tiết cho người mới một diện mạo tươi hơn người tiền nhiệm của nó. Từ góc độ nào đó thậm chí còn có một điểm tương đồng với Lexus IS sedan, đó là một điều tốt.

Các cabin, tuy nhiên, là một Masterclass trong rõ ràng, bố trí hợp lý. Ngoài ra còn có rất nhiều phòng và 509 lít không gian khởi động, quá.

Trên di chuyển, Avensis là ổn định và unflustered. Hệ thống phanh và tay lái có một rắn, cũng thiết kế cảm giác, nhưng cung cấp ít thông tin phản hồi. May mắn đi xe của chiếc xe là thoải mái.

Chúng tôi đã cố gắng nhập cảnh cấp 1,8-lít động cơ xăng Valvematic mới, Toyota hy vọng sẽ được người bán lớn nhất. Với 145bhp và phát thải 157g / km, nó chắc chắn là một nghệ sĩ sẵn sàng.

Trường hợp điểm Avensis thực sự cũng là an toàn. Cùng với ABS thông thường và EBD, ba hệ thống hoàn toàn mới đã được giới thiệu. Các gói phần mềm bao gồm túi khí mới, và một nâng cao kiểm soát lực kéo thiết lập. Bởi đến nay các tính năng cơ bản nhất, tuy nhiên, là chỉ đạo Hỗ trợ xe Stability Control (VSC +), mà lần lượt các bánh xe tự động để chống understeer hoặc oversteer trong một tình huống khẩn cấp.

Đây là một tính năng ấn tượng, nhưng nó không đủ cho Avensis phải đứng ra khỏi đám đông. Nó làm mọi thứ tốt, nhưng không có gì đặc biệt. Trong khi không thể phủ nhận đó là một chiếc xe tử tế thực hiện, nó cảm thấy như là mặc dù Toyota đã chơi nó quá an toàn, đặc biệt là khi bạn xem xét các tài năng của phe đối lập.

thông số kỹ thuật chính
* Giá: £ 18.450
* Động cơ: 1.8 lít 4cyl, 145bhp
* 0-62mph: 10.4 giây
* Tốc độ tối đa: 124mph
* Kinh tế: 42.2mpg
* CO2: 157g / km
* Trang thiết bị: Kiểm soát hành trình, tự động hộp số, hợp kim 17-inch , sáu đĩa CD changer, hai khu vực máy lạnh, bãi đậu xe phanh điện tử, tay lái trợ giúp kiểm soát sự ổn định
* bán: Tháng 12