Xe Toyota Auris

Không giống như Toyota Auris, Yaris được thiết kế với một mô hình lai trong tâm trí để bao bì và thực tiễn tốt hơn nhiều. Các loại pin hiện nay được đặt bên dưới ghế ngồi phía sau, thay vì không gian khởi động ảnh hưởng. Điều đó có nghĩa là có một 286 lít khu vực đầy tải sẵn.

Đó cũng là đẹp nhất Yaris sẵn, cả bên trong và ngoài. New đèn LED chạy ban ngày và một kết thúc trước khí động học đã thực hiện cả hai phần của họ để tăng gia tăng supermini. Bên trong, khâu màu xanh và quay số mới giúp nâng cao trí nội thất khác buồn tẻ.

Vấn đề lớn nhất của Yaris hybrid tuy nhiên, sẽ là đối thủ cạnh tranh của nó diesel. Mới Ford Fiesta 1.6 TDCi ECOnetic tự hào có lượng khí thải tương tự, một sản lượng điện tương tự và động học cao hơn nhiều so với một thẻ giá đó chỉ là 500 £ cao hơn cho cùng một mức độ thiết bị.

xe-toyota-auris

Nhưng, Yaris hybrid không có một ace lên tay áo của mình – tất cả các mô hình trong phạm vi là tự động. Nói chung trong lớp này một hộp số tự động tính thêm £ 1.000 hoặc hơn, và speccing một có ảnh hưởng bất lợi về khí thải, quá. Trong ý nghĩa đó, Yaris Hybrid cung cấp một cái gì đó độc đáo và nó nhất định để thu hút lực mua cho rằng một mình.

thông số kỹ thuật chính
* Toyota Yaris hybrid
* Giá: Từ £ 14.995
* Động cơ: 1.5 lít xăng
* Công suất: 98bhp
* 0-62mph: 11.8 giây
* Tốc độ tối đa: 103mph
* Kinh tế: 80.7mpg
* Phát: 79g / km
* Thiết bị: Dual-zone kiểm soát khí hậu, cửa sổ điện, đèn LED chạy ban ngày
* bán: Bây giờ
Toyota Auris Mk2 – trướcSử dụng xem xét Toyota Auris
TRONG ĐÁNH GIÁ CHUYÊN SÂU
Toyota Auris Hybrid 2016 – theo dõi trướcToyota Auris hybrid xét

New Toyota Auris bị rò rỉ
3Toyota Auris trước
3
30 tháng 5 năm 2012 05:20 Luke Madden
FACEBOOK
TWITTER
GOOGLE +
Rò rỉ hình ảnh tài liệu của Nhật Bản tiết lộ hình ảnh đầu tiên của tất cả mới Toyota Auris

Những hình ảnh đầu tiên của Toyota Auris mới đã bị rò rỉ trên Internet. Những quét của một cuốn sách nhỏ của Nhật Bản tiết lộ một cái nhìn thể thao và góc cạnh hơn cho các gôn đối thủ, trong đó dự kiến ​​sẽ được bán ra vào đầu năm tới.

Những hình ảnh bị rò rỉ kết hợp lên đến một con la được ngụy trang chúng tôi chụp một vài tháng trước và xác nhận rằng Auris mới sẽ nhận được một thiết kế hoàn toàn đại tu, có hẹp, đèn pha quét lại và lưới tản nhiệt nổi bật hơn. Các đèn chiếu sáng phía sau được gắn kết theo chiều ngang và kéo dài qua việc mở khởi động, quá.

Toyota cũng đã thông báo thay đổi kích thước của Auris để đảm bảo nó là 30mm dài và 55m thấp hơn so với chiếc xe mà nó thay thế. Điều đó có nghĩa là sẽ có nhiều chỗ để chân cho hành khách phía sau nhưng roofline dốc giúp cho chiếc xe mới một hồ sơ thể thao.

Bên trong, những hình ảnh cho thấy một thiết kế understated nhiều tính năng chrome chi tiết. Toyota sẽ tập trung vào việc nâng cao chất lượng nội thất, tuy nhiên, để giúp mang lại các Auris phù hợp với mô hình giống như Golf và Focus.

Động cơ line-up đã không được xác nhận nhưng có thể sẽ bao gồm xăng 1,8 lít và một động cơ diesel 2.0 lít. Tính đến năm 2014, Toyota sẽ giới thiệu động cơ diesel mới 1.6 và 2.0 lít đến phạm vi Auris, có nguồn gốc từ BMW. Một mô hình lai bằng cách sử dụng hệ thống truyền động giống như Prius cũng sẽ xuất hiện.

Toyota Auris hoàn toàn mới sẽ ra mắt châu Âu của mình tại Paris Motor Show vào tháng trước sẽ được bán vào đầu năm 2013.