Xe Lexus RC200t hợp lý cho người

Xe Lexus RC200t trong những chiếc xe đắt nhất ở Mỹ là Nissan Versa. Nó có sẵn như một chiếc sedan hoặc một chiếc hatchback và là mẫu mực của một chiếc xe giá trị. Mặc dù khá là nhàm chán, Versa được định giá ở vị trí ngọt ngào của thị trường mục tiêu: mô hình cơ sở năm 2011 có thể được mua với giá dưới 10.000 USD. Phiên bản 2012 Versa có giá khởi điểm là 10.990 USD. Đọc thêm trong bài đánh giá đầy đủ của TheCarConnection 2011 Versa ở đây .

Các đối thủ khác trong lĩnh vực xe giá trị bao gồm Hyundai Accent, Kia Rio, Toyota Yaris và Chevrolet Aveo. Ngay cả chiếc Ford Fiesta đắt hơn một chút đắt hơn cũng thuộc loại này. Những giải pháp mua xe có ý thức giá cả có giá ban đầu sticker ở thấp đến giữa-teens. Tất cả là những lựa chọn thay thế vô nghĩa cho những người cần được vận chuyển đáng kể nhưng không tốn kém.hông phải là trò đùa mà người Mỹ đang cảm thấy đau ở máy bơm, với giá xăng dầu tăng lên đến $ 5 cho mỗi gallon đánh dấu ở một số vùng của đất nước.

xe-lexus-rc200t-hop-ly-cho-nguoi

Các chuyên gia điều tra, chuyên gia và Joe và Jane trung bình trên đường phố đều có suy nghĩ của họ về những điều này dự báo cho tương lai gần của chúng tôi.

Ở đây tại FamilyCarGuide, chúng tôi đã đưa ra danh sách của chúng ta về xấu và tốt về $ 5 mỗi gallon khí.H WHNG GÌ KHÔNG ĐÓNG GÌ VỀ $ 5 cho mỗi ga-lông

Không có bất ngờ ở đây. Ai trong số chúng ta đã không bắt đầu phải thực hiện một số lựa chọn lái xe khó khăn vì giá khí đốt cao hơn?

Một số những điều xấu về xăng $ 5 cho mỗi gallon bao gồm: Xe Lexus RX350

Du lịch hạn chế – Hãy suy nghĩ của một vòng tròn khoảng 25 dặm (nhiều hơn hoặc ít hơn) mà bạn vẽ xung quanh nhà của bạn và đó là về ranh giới phía ngoài nơi bạn muốn cảm thấy lái xe thoải mái trên một cơ sở hàng ngày. Có lẽ điều đó phụ thuộc vào mức độ tiết kiệm nhiên liệu của xe của bạn hoặc liệu đó là một chiếc hybrid, nhưng thực tế là giá khí đốt cao hơn, khoảng cách ít hơn và khoảng cách nhiều người sẽ lái xe.
Mua sắm gần nhà – Quên đi về khu mua sắm quyến rũ đó nửa giờ xuống xa lộ nếu giá xăng tiếp tục tăng. Ditto phòng tập thể dục yêu thích ở phía bên kia của thành phố hoặc nhà hàng hideaway chút với rave đánh giá đó là một 50 dặm tốt một cách. Bạn có thể thấy mình đang mua sắm gần nhà hơn nhiều, thậm chí nếu điều đó có nghĩa là bạn đã mua sắm ở các cửa hàng và địa điểm ưa thích.
Kết hợp tất cả mọi thứ trên cùng một tuyến đường – Khi bạn quan tâm hoặc chăm sóc – lái xe đến và đi làm và về nhà, tất cả các công việc của bạn sẽ rất cần được giới hạn trong tuyến đường đơn. Nếu nó không nằm trong đường đi du lịch thông thường của bạn, nó có thể được off-giới hạn – tất cả vì giá xăng leo thang.
Cắt giảm mạnh ở một khu vực khác – Chỉ có quá nhiều tiền trong ngân sách gia đình và nếu phần lớn chi tiêu cho xăng, thì số tiền bạn phải chi tiêu ở nơi khác ít hơn. Điều này có thể đòi hỏi cắt giảm mạnh mẽ về lương thực, quần áo, giải trí hoặc các chi phí gia đình khác. Bạn càng phải dành nhiều xăng để tiết kiệm chi phí, điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí khác.
Tất cả mọi thứ khác chi phí nhiều hơn – Đó không chỉ là giá xăng mà chúng ta phải trả mà đang lên, nhưng mọi thứ khác là chi phí nhiều hơn là tốt. Từ thực phẩm chúng ta mua cho tới quần áo mà chúng ta mặc, mọi thứ phải vận chuyển bằng cách này hay cách khác và điều đó có nghĩa là ai đó đang phải trả chi phí nhiên liệu – và chuyển nó cho người tiêu dùng – đó là chúng tôi.
Cho lái xe hoàn toàn – Mặc dù không phải là một lựa chọn cho hầu hết người Mỹ, những người có thể đi xung quanh mà không cần lái xe có thể sẽ tìm ra một giải pháp khả thi hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể đi bộ đến cửa hàng góc (nếu có thể đi bộ và bạn không phải mang theo các điều khoản cho cả gia đình ở lưng), đi xe đạp, hoặc làm việc từ xa. Nhưng việc bỏ lái xe hoàn toàn sẽ gây khó khăn cho phần lớn người Mỹ, đã quen với tự do cá nhân và đường lộ. Xe Lexus RX200t