Xe Lexus LS 460 lấy đi sự nghiên cứu

Xe Lexus LS 460 heo công ty, thông điệp cho các nhà sản xuất ôtô này là sự quan tâm đến các phương tiện xanh vẫn còn tồn tại, và nhận thức của những chiếc xe này chủ yếu là tích cực, nhưng “chuyển sự quan tâm này sang bán hàng thực tế sẽ đòi hỏi nỗ lực phối hợp để cải tiến Công nghệ và cơ sở hạ tầng và giảm chi phí cho người tiêu dùng “.

Cách khác: xe “bình thường” màu xanh lá cây

xe-lexus-ls-460-lay-di-su-nghien-cuu
Chevrolet Cruze Eco 2011

Đối với những người muốn giữ xanh nhưng vẫn giữ được chi phí thấp, có một số tùy chọn xe nhỏ có thể đạt 40 mpg trên xa lộ và chi phí ít hơn một chiếc hybrid; Ví dụ bao gồm Hyundai Elantra 2011, Chevrolet Cruze Eco 2011, và Ford Fiesta 2011 và Ford Focus 2012 (khi được lựa chọn đúng cách).

Theo Power, thị trường sẽ nhìn thấy một loạt các mô hình xanh, với tổng cộng 159 mô hình hybrid và điện tử dự kiến ​​vào cuối năm 2016, thay vì chỉ 31 ngày hôm nay.

“Mặc dù có sự gia tăng nhanh chóng số lượng các mô hình xe cơ động thay thế dự kiến ​​trong vài năm tới, các nhà sản xuất ôtô sẽ chiến đấu với những người tiêu dùng tương đối ít thích lái xe xanh”, hãng này dự đoán.

Đối với bất cứ ai mua sắm một chiếc xe và đặt ưu tiên là xanh, trong lý do, đó không phải là gì nhưng tin tốt.
Chủ xe thường nhận được thông báo bằng văn bản từ nhà sản xuất ô tô của họ yêu cầu họ đưa xe của họ đến đại lý để sửa chữa miễn phí một vấn đề an toàn được công nhận. Tuy nhiên, gần một phần ba các chủ xe không bao giờ nhận được sửa chữa thu hồi được thực hiện.

Một trong những hồi tưởng nổi bật nhất trong bộ nhớ gần đây là cho Toyota Prius. Ném xe tăng và các vấn đề về sàn xe là cơ sở của những nỗ lực thu hồi trên toàn thế giới ảnh hưởng đến hàng triệu xe. Một số người chết là do vấn đề. Xe Lexus LX570

Gần đây hơn, General Motors đã mở rộng thu hồi xe Chevrolet, GMC và Cadillac năm 2011 tại Hoa Kỳ bởi vì trục trặc có thể gây ra tai nạn. Mặc dù chỉ có 28.000 xe bị ảnh hưởng, nhưng vẫn có những người chủ xe tải đã được thông báo về vấn đề này, nhưng những người không đưa xe của họ vào để sửa chữa miễn phí.

Đó là sự thật rằng có thể không có một vấn đề thực tế với chiếc xe của họ chỉ vì một chủ sở hữu nhận được thông báo thu hồi. Mục đích của việc thu hồi là để đảm bảo rằng một vấn đề được xác định với một số xe không gây ra thiệt hại, thương tích, hoặc mất mạng sống với người khác. Đây thường là một biện pháp chủ động của các nhà sản xuất xe hơi để bảo vệ khách hàng của họ và tránh những vấn đề pháp lý.

Không được thực hiện nhẹ

Việc thu hồi an toàn xe hơi thường gây hậu quả nghiêm trọng cho các nhà sản xuất xe hơi. Toyota đã chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh về doanh số bán hàng sau khi báo chí xấu nhận được Prius hồi năm 2009 và 2010. Điều này cũng rất đắt đối với các nhà sản xuất ô tô, đặc biệt khi có nhiều xe tham gia. Tuy nhiên, không phát hành thu hồi có thể tốn kém hơn về lâu về dài.

Chủ xe muốn lưu lại thông tin về những lần thu hồi ảnh hưởng đến chiếc xe của họ có thể truy cập trang web của Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia (NHTSA), Safercar.gov . Tìm kiếm tiêu đề “SAFETY RECALLS”, nơi bạn có thể nhập mô hình sản xuất và mẫu xe của bạn. Bạn sẽ nhanh chóng khám phá nếu đã có hồi tưởng. Tiếp theo, hãy gọi cho đại lý của bạn và yêu cầu họ kiểm tra số nhận dạng xe (VIN) của xe của bạn trong cơ sở dữ liệu. Tất cả các công việc thu hồi được theo dõi bởi VINs và điều này sẽ cho bạn biết nếu công việc thu hồi cụ thể đã hoàn tất. Nếu không, bạn cần lên lịch hẹn với đại lý của bạn để có được công việc thu hồi xuất sắc được chăm sóc.

Bạn cũng có thể thiết lập các cảnh báo qua email từ NHTSA để bạn nhận được thông báo trực tiếp khi thu hồi xe cho xe, xe tải của bạn hoặc SUV. Đăng ký tại Safercar.gov .hi quốc gia đấu tranh với việc cân bằng ngân sách của mình và đưa ra những lựa chọn khó khăn về nơi để chi tiêu đô la sẵn có, người Mỹ trên khắp đất nước tiếp tục giảm bớt các phương tiện mà họ lái xe nhằm tạo ra những thực tế kinh tế hiện tại có thể sống được – nếu không thể sống sót.

Xu hướng mới nhất liên quan đến những chiếc xe “giá trị”. Đây là những loại xe mới nhưng giá rẻ cung cấp các tính năng cơ bản mà hầu hết người lái xe muốn: máy điều hòa không khí, máy phát radio và / hoặc máy nghe nhạc CD, v.v. Tuy nhiên, giá cả thấp đến mức nó có giá phải chăng đối với xu hướng phát triển của các trình điều khiển được chia thành hai loại chính:

Những người lái xe lớn tuổi – Những người gần đây đã mất vốn chủ nhà mà họ đang trông chờ vào quỹ hưu trí. Họ cũng có thể đã mất một phần đáng kể thu nhập đầu tư của họ trong suy thoái kinh tế. Giữa hai thất bại đáng kể này, họ buộc phải kéo dài số tiền họ vẫn có.
Các lái xe trẻ tuổi – Những người cần vận chuyển thực tế, tiết kiệm nhiên liệu, nhưng không muốn bị đánh đập, cũ, hoặc thiếu các tính năng cơ bản. Nhóm này thích một chiếc xe hơi rẻ tiền, được bảo hành đầy đủ để họ có thể kiểm soát được chi phí trong tương lai. Xe Lexus NX200t