Xe Lexus GS 200t như những chiếc

Xe Lexus GS 200t  t số người có thể đưa nó đến Mỹ  xe sản xuất, trong khi những chiếc khác đang hướng tới đây, nhưng năm chiếc xe nóng này từ Triển lãm ô tô Thượng Hải 2011 chứng minh rằng các nhà sản xuất ôtô muốn thể hiện những thứ của họ để thể hiện những người đi khắp thế giới.

Chắc chắn, có một số khái niệm khác trong chương trình Shanghai, nhưng chúng chỉ dành cho thị trường Trung Quốc hoặc rõ ràng là không dành cho Hoa Kỳ. Tuy nhiên, với những gì đã nói, có rất nhiều điều về nhóm năm người này, thường được coi là Sao của chương trình.

xe-lexus-gs-200t-nhu-nhung-chiec
MINI Goodwood

MINI hợp tác với Rolls-Royce để tạo ra phiên bản giới hạn (chỉ có 1.000 chiếc sẽ được bán trên toàn thế giới bắt đầu vào mùa xuân 2012) MINI Goodwood. Về cơ bản, đây là MINI Cooper S với nội thất Rolls-Royce hơn MINI. Bên trong, có da mềm mại và Rolls-Royce Walnut Burr trim. Sơn ngoại thất bằng kim loại Black Diamond Black cũng độc quyền cho Rolls-Royce. Dưới mui xe, chiếc Goodwood MINI được trang bị động cơ bốn xi lanh 1,8 lít công suất 181 mã lực kết hợp với hộp số sàn sáu cấp tiêu chuẩn hoặc tự động 6 cấp. MINI cho biết kết hợp này là tốt cho một ước tính 27 mpg thành phố / 33 mpg đường cao tốc. Chỉ cần làm rõ, nhà sản xuất cho biết đây là MINI INSPIRED by GOODWOOD. Chúng tôi nghĩ hầu hết người tiêu dùng sẽ chỉ gọi nó là MINI Goodwood.

Audi A3 e-tron

Không phải là một chiếc xe điện tinh khiết cũng không phải là một chiếc xe thể thao, Audi A3 e-tron là một cái gì đó ở giữa. Thật vậy, nó giống như một chiếc sedan cỡ nhỏ công nghệ cao của nhà sản xuất ô tô Đức. Powered by một 209-mã lực 1,4 lít tăng áp động cơ bốn xi-lanh và 26 mã lực động cơ điện kết hợp với bảy tốc độ hộp số tay ly hợp kép tự động, Audi A3 e-tron có thể di chuyển lên đến 34 dặm trên điện một mình. Đọc thêm về Audi A3 e-tron tại Cơ quan Quản trị xe tại đây .Trong tháng vừa qua, trong khi hầu hết ngành công nghiệp lắp bắp, Kia và Hyundai đã tăng mạnh trước mắt, chiếm thị phần đáng kể, dựa trên một số dự báo.

Hyundai và Kia, trong tháng 4, dự kiến ​​sẽ đạt mức thị phần cao nhất từ ​​9,4%. Xe Lexus GX 460

Hai thương hiệu, kết hợp (cả hai đều là sản phẩm của cùng một công ty mẹ của Hàn Quốc), là những thương hiệu lớn duy nhất có doanh thu từ tháng 3 đến tháng 4. Tổng doanh thu của Hyundai và Kia dự kiến ​​sẽ tăng 1,6% trong tháng này, so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi doanh thu bán hàng toàn cầu dự kiến ​​sẽ giảm hơn 8%.

Riêng năm ngoái, Hyundai đã chứng kiến ​​thị phần của mình tăng từ khoảng 3% lên 4,2% và Kia có 3,1% thị phần so với năm 2010. Vì vậy, nếu thành công của các thương hiệu này được giữ vững, chúng tôi có thể nói vào cuối năm rằng Một trong mười chiếc xe mới là thương hiệu Kia hay Hyundai.

Tất nhiên, cả hai thương hiệu đã đưa ra một số sản phẩm rất quan trọng (và thành công) kể từ đó – bao gồm Hyundai Elantra 2011 và 2011 Kia Optima; Vì vậy nó làm cho cảm giác rằng thị phần của họ sẽ leo lên đáng kể như vậy.

Theo dự báo của TrueCar, tổng doanh thu bán lẻ xe bán lẻ của Mỹ sẽ giảm 8,3% trong tháng 4 năm 2011 so với tháng 3/2011, trong khi đó họ sẽ tăng 15,4% kể từ tháng 4 năm 2010.

Hầu hết các nhà sản xuất ôtô đã rút lui khỏi những ưu đãi. Mức chi tiêu khuyến khích cho mỗi chiếc xe là khoảng 2.386 đô la Mỹ trong tháng này, giảm 4% so với tháng trước và mười một phần trăm so với tháng 4 năm ngoái.

Và mặc dù chi tiêu khuyến khích vẫn còn thấp đáng kể so với năm ngoái đối với hầu hết các nhà sản xuất ôtô, General Motors tiếp tục bỏ thêm nhiều tiền để chuyển xe; GM sẽ chi hơn 688 triệu USD để khuyến khích, ước tính của TrueCar, tăng 6,3% so với tháng trước và 5,8% kể từ tháng 4 năm 2011.

Mặc dù những con số này có thể là mối quan tâm mới đối với các loại xe nhỏ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn mà chúng tôi đã báo cáo, nhưng chúng không bị ảnh hưởng nhiều bởi trận động đất hồi tháng 3 ở Nhật Bản – ít nhất là trong năm. Tháng tới, các đại lý dự kiến ​​sẽ gặp tình trạng thiếu hàng tồn kho thực tế do thiếu nguồn cung. Xe Lexus GS350