Toyota Yaris

Khi Toyota thay thế Starlet xỉn như-ditchwater vào năm 1999, không có một phép lạ mong đợi. Nhưng công ty ngạc nhiên tất cả chúng ta một trong những chiếc xe nhỏ tốt nhất bao giờ thực hiện. Phong cách tươi trẻ và một nội thất thông minh, trong gồm cả một chỗ ngồi phía sau trượt, làm Yaris một gói tuyệt vời, trong khi giá cả quan tâm có nghĩa là nó là giá trị lớn. 
Hiệu suất Lively, thậm chí từ 1,0 lít, cộng với mức độ trang thiết bị tốt và độ tin cậy vững chắc thêm vào danh tiếng của mình. Đối với một xe hơi nhỏ nhỏ đó là bằng nhau ở nhà trên đường cao tốc, bạn sẽ đấu tranh để tìm tốt hơn so với con của Toyota, và đó là một trong những chiếc xe đã qua sử dụng yêu thích của chúng tôi. 

toyota-yaris
Yaris danh sách kiểm tra 
* Chúng tôi đã nghe có báo cáo về bất kỳ sự cố động cơ như nêu ra, và Toyota có một danh tiếng vô song khi nói đến độ tin cậy. Kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên. 
* Các cửa ra vào sâu thiếu dải phía xát và dễ bị xước xe, nên kiểm tra chúng một cách cẩn thận và tìm ra cho khu vực resprayed. 
* Dash kỹ thuật số có thể là tốn kém nếu nó đi sai, nên kiểm tra tất cả các mặt đồng hồ và đồng hồ đo làm việc khi họ cần. 
* Các bộ phận của nội thất cảm thấy một chút mỏng manh, vì vậy hãy chắc chắn để nhìn vào công tắc, tay nắm cửa và điều khiển cửa sổ. 
* Một số xe có tiếng gõ từ gắn van điều tiết phía sau. Điều này có thể được cố định bằng cách lắp một bụi cây cao su thêm. 
Xem Glass 
sử dụng người mua không thể có đủ Yaris, vì vậy tôi không mong đợi món hời lớn, cho biết giá trị tiêu dùng thương mại kinh thánh Glass. Supermini này sẽ giữ giá trị của nó tốt, nhưng các phiên bản cơ sở là khó bán, vì vậy cung cấp cho họ một bến rộng. 
Toyota Yaris của tôi 
Khi Paul Waddington quyết định thay thế diesel Peugeot 309 của mình, một chiếc Toyota Yaris dường như là sự lựa chọn rõ ràng. Các kỹ sư hóa học 35 tuổi đến từ Stokesley, North Yorkshire, muốn có một động cơ mà sẽ là công cụ đi lại hoàn hảo, cũng như được trang bị tốt và vui vẻ để lái xe. 
“Tôi đã có một Lotus Elise mà tôi sử dụng vào cuối tuần”, Paul nói. ”Nhưng tôi muốn một cái gì đó thiết thực, và Yaris là một sự thỏa hiệp tốt. Động cơ là sống động, nhưng cần phải làm việc chăm chỉ. Việc khởi động không tốt như trên 309 của tôi, nhưng tôi có thể sống với điều đó.” 
Paul đã bao phủ 6.000 dặm kể từ lúc mua xe và đã không gặp bất kỳ vấn đề cho đến nay.
Verdict

Một thiếu điện-lăng đếm entry-level S spec ra. In-thay, nhìn vào mô hình thị trường hạng sang ở màu sắc kim loại. Các biến thể CDX được trang bị tốt nhưng đắt tiền, vì vậy chúng tôi muốn lựa chọn cho GLS rẻ hơn. Engine-khôn ngoan, 1.0 là đủ tốt cho hầu hết, trong khi 1.3 có thể giữ riêng của mình trong số những chiếc xe lớn hơn nhiều.