Toyota Supra 2016 một chiếc xe thể thao phong cách

Toyota Supra 2016 một chiếc xe thể thao phong cách

Toyota Supra 2016 khái niệm xe đã trở thành một trong những tin tức nóng nhất đang được trông đợi của những ai là người yêu thích các sản phẩm xe thể thao, đặc biệt là từ các công ty ô tô Nhật Bản. Kể từ khi ra mắt trước tiên của nó, là tên của Supra của Toyota không thể bị từ chối trở thành một trong những sản phẩm thành công nhất của công ty này thu hút rất nhiều người dân. Do sự phổ biến của nó rất lớn trong nhân dân, Supra đã trở thành một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất là đối với xe thể thao của Toyota.

toyota-supra-2016-mot-chiec-xe-the-thao-phong-cach

Xem thêm các bài viết về : Toyota altis 2015

Mặc dù sự cạnh tranh của phân khúc xe thể thao gần đây là nhận được chặt chẽ hơn thông qua sự xuất hiện của một số sản phẩm tuyệt vời của một số công ty, Toyota dường như bình tĩnh về vấn đề đó. Để đối mặt với cạnh tranh chặt chẽ, phiên bản mới nhất của chiếc xe này sẽ được đặt tên là 2016 Toyota Supra được xác nhận sẽ được tung ra sớm. Sản phẩm này mới được thực sự mong đợi của Toyota để trở thành một trong những sản phẩm chủ yếu của họ.

Toyota Supra Specs 2016

Mặc dù Toyota đã không chính thức phát hành mới này xe thể thao phiên bản, một số thông tin cho thấy rằng có một số thay đổi sẽ được đưa ra cho chiếc xe này, đặc biệt là cho phụ động cơ. Theo một số tin đồn, động cơ của chiếc xe này sẽ sử dụng một động cơ hoàn toàn mới so với phiên bản trước đó của nó.

Một số thông tin thông báo rằng điều này  Toyota Supra 2016 sẽ hiện đại hóa 2,6 lít inline-6 ​​tuabin hiện thông qua giao phối với một động cơ điện đã cho hiệu suất tốt hơn và tất nhiên mức tiêu thụ nhiên liệu. Người ta dự đoán rằng hệ thống hybrid mới có thể sản xuất 380-410 HP và 420 lb-ft.

Bên cạnh động cơ mạnh mẽ, những thay đổi trên phiên bản Supra mới này cũng được thông báo được đưa ra bởi Toyota cho giao diện của 2016 Toyota Supra này đặc biệt là ở phía bên ngoài. Theo họ, các cơ sở cái nhìn của Supra mới nhất này sẽ được nhiều hiện đại và mạnh mẽ hơn.

Những cái nhìn hiện đại có thể được tìm thấy bởi bạn là từ việc thiết kế và công nghệ LED của đèn được sử dụng bởi cả hai đèn phía sau và phía trước của nó. Hơn nữa, việc thiết kế cơ thể của chiếc xe này đã được mài sắc hơn dòng để cung cấp cho nó cái nhìn phong cách và mạnh mẽ.

Ngoài ra, một số cập nhật nhỏ cũng được thông báo được đưa ra vào cabin của 2016 này Supra. Thiết kế tổng thể của chiếc xe này sẽ sử dụng thiết kế thể thao. Bạn có thể tìm thấy trên các ứng dụng của ghế kép trên cabin. Cập nhật nhỏ khác như bảng điều khiển nâng cấp và vật liệu chất lượng cao cho các chỗ ngồi dường như được đưa ra ở bên nội thất cho cảm giác thuận tiện hơn cho người lái và hành khách như nhau.

2016 Toyota Supra FT1

Toyota Supra 2016  giá và ngày phát hành

Vì vậy, đến nay không có thông tin chính xác được đưa ra bởi Toyota như ngày phát hành của chiếc xe này. Tuy nhiên, theo một số tin đồn xe này sẽ được công bố vào nửa đầu năm 2015. Cuối cùng, vẫn còn thiếu thông tin cũng như đối với giá của năm 2016 này Toyota Supra.