Toyota Stinky điều hòa nhiệt độ và A / C Dịch vụ phun sương

Liệu không khí ra khỏi lỗ thông hơi kiểm soát khí hậu của bạn có mùi như hầm của bà của bạn? Nếu vậy, bạn đã có thể có một ít nấm mốc hoặc nấm mốc phát triển trong các thiết bị bay hơi và / hoặc làm việc ống dẫn. Để thoát khỏi nó, bạn có ba lựa chọn:

1. Bạn có thể tắt A / C một hai dặm hoặc trước khi điểm đến của bạn nhưng để lại tốc độ quạt để thiết lập HI. Điều này sẽ giúp làm khô ra khỏi hệ thống và giữ cho những kẻ ít phát triển. Hy vọng rằng, họ sẽ chết ra ngoài.

toyota-stinky-dieu-hoa-nhiet-do-va-a-c-dich-vu-phun-suong

2. Bạn có thể sử dụng một số vũ khí hóa học trên các loại nấm, vi khuẩn, vv

3. Bạn có thể mất các A / C ngoài, làm sạch các evap và bất kỳ công việc ống bạn có thể tới, và sau đó đặt nó tất cả lại với nhau.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu? Đây là cách bạn đi về nó:

Hình ảnh này từ Cinema-Fanatic.com – bấm vào để xem bản gốc.

1. Nhận được một số cảm hứng . OK – Bước này là hoàn toàn tùy chọn, nhưng không được tôi sẽ nhiều hơn lời nói này từ bộ phim Animal House :

“Gì?! Kết thúc?! Bạn đã nói trên? Không có gì là hơn cho đến khi chúng tôi * * quyết định nó là. Đó có phải là kết thúc khi quân Đức ném bom Trân Châu Cảng? Không có địa ngục … và nó không phải là hơn bây giờ. Nguyên nhân khi goin ‘trở nên khó khăn – những khó khăn có được goin … bây giờ, chúng ta có thể chống lại em!’ Với vũ khí thông thường, nhưng điều đó sẽ mất nhiều năm và tốn hàng triệu sinh mạng. Không không không. Trong trường hợp này, tôi nghĩ chúng ta phải đi tất cả ra. “

Bạn có thể xem video clip ở đây (không an toàn cho công việc) … bây giờ trở lại làm việc.

2. Giữ những điều khô . Khi đơn vị A / C làm lạnh không khí, họ tạo ra sự ngưng tụ. Hầu hết các ngưng tụ này thu thập trên các cuộn dây bị bay hơi, mà nó là vụ để rút hết vô hại. Tuy nhiên, một số xe có vấn đề với hơi ẩm bám xung quanh … và đó là khi những kẻ ít bắt đầu hôi thối lên khớp.

SO, bạn chỉ cần để giúp xe của bạn ra một chút. Việc tắt A / C (nhưng để lại các động cơ quạt gió trên) một vài phút trước khi bạn đạt đến đích của bạn là một cách tốt để giữ không khí di chuyển qua các thiết bị bay hơi và giúp nó khô đi.

3. Nhận hóa . Có một số vũ khí hóa học tại xử lý của bạn, bạn có thể sử dụng để tiêu diệt nấm mốc và nấm mốc. BG Sản phẩm , ví dụ, làm Frigi-Fresh và Frigi-Clean, hai sản phẩm được thiết kế để làm sạch hệ thống A / C của bạn. Cả hai đều có sẵn tại đại lý địa phương của bạn, nhưng bạn cũng có thể mua một bộ trực tuyến và DIY.

BG Sản phẩm thường được tìm thấy ở các đại lý ô tô, nhưng họ không phải là lựa chọn duy nhất cho loại sản phẩm này, vì vậy cửa hàng xung quanh.

Để sử dụng một trong những hóa chất, biến trên xe của bạn, thiết lập của bạn A / C để “tái tuần hoàn”, và làm theo hướng dẫn (thường là 30 phút hoạt động được yêu cầu).

4. Thời gian cho một giọt nước mắt xuống . Đáng buồn thay, nếu các bộ phận 1-3 không cho nó thực hiện, lựa chọn tốt nhất tiếp theo của bạn là để bắt đầu tham gia điều ngoài. Nếu bạn đã thực hiện nó cho phần này, bạn xứng đáng được biết hai điều:

  • Thật khó để có được một hệ thống kiểm soát khí hậu để đi lại với nhau theo cách như nó đã vỡ nát.
  • Nó không phải luôn luôn vi khuẩn và nấm có thể gây mùi hôi. Chuột và các sinh vật nhỏ khác đôi khi bò vào hệ thống xe. Khi họ chết … tốt, bạn biết phần còn lại.

5. Cảnh giác với dịch vụ “phun sương” . Một số đại lý bán phòng ngừa dịch vụ “A / C phun sương”, nhưng theo những người kinh doanh tôi đã nói chuyện với những lợi ích của một điều trị phòng ngừa là không rõ ràng. Đầu tiên, xe của bạn chỉ đơn giản là có thể không cần nó – nó có thể là một sự lãng phí tiền bạc.

Thứ hai, nếu xe của bạn có một nguyên nhân nhẹ của nấm mốc hoặc nấm mốc và không được điều trị đúng cách, bất cứ điều gì “nhẹ” khuôn hoặc nấm mốc mà sống sót sẽ trở lại mạnh mẽ hơn và stinkier.Nói cách khác, phun sương phòng ngừa thực sự có thể làm cho vấn đề tồi tệ hơn … nên bỏ qua nó, trừ khi xe của bạn đã bắt đầu bốc mùi.

** Đặc biệt cảm ơn Brad cho hỏi chúng tôi về A / C phun sương và nhận được bài viết này bắt đầu!