Toyota ra mắt Corolla Altis

Toyota ra mắt Corolla Altis

Nhằm đạt được một thị phần 10 phần trăm trong xe chở khách Ấn Độ thị trường, ô tô Nhật Bản Toyota hôm nay chính đưa ra một phiên bản tiên tiến của sedan, Corolla Altis, giá từ 10,83 Rs lakh và 12,86 Rs lakh (ex-showroom, Delhi).

Chiếc xe mới sẽ đi kèm với một động cơ lít 1,8 xăng trong ba lớp khác nhau. “Mục tiêu của năm nay là bán 63.000 xe, và tài chính năm 2015, chúng tôi đang hướng tới một thị phần khoảng 10 phần trăm. Toyota  Altis đánh dấu bước tiến lớn của chúng tôi hướng tới việc đạt được các mục tiêu này, “Toyota Kirloskar Motor (TKM) Phó Chủ tịch Vikram Kirloskar cho biết.

Công ty này đã bán được khoảng 50.000 đơn vị vào năm ngoái, hiện đang được hưởng khoảng ba phần trăm của thị trường xe du lịch Ấn Độ.

Nó cũng đang có kế hoạch giới thiệu một số mô hình mới trong tương lai gần để đạt được mục tiêu của mình, ông nói thêm.

TKM có kế hoạch bán trung bình 2.000 xe toyota Altis một tháng.

Công ty trước đó đã công bố một khoản đầu tư 1.400 triệu Rs trong việc thiết lập cơ sở sản xuất thứ hai của mình ở Bangalore để khởi động một chiếc xe nhỏ chiến lược cho thị trường Ấn Độ trong vòng hai năm tới.

“Về chiếc xe nhỏ mà tất cả mọi người đang chờ đợi, chúng tôi nhằm mục đích để bắt đầu sản xuất và bán khoảng năm 2010 hoặc đầu năm 2011,” Kirloskar cho biết.