Xe Toyota iQ

Với tiết kiệm không gian 3 + 1 bố trí chỗ ngồi của nó iQ là một chiếc xe nhỏ gọn và nhanh nhẹn thành phố. Nó cũng đáng ngạc nhiên có khả năng trên một khoảng cách dài hơn, đi kèm trang bị tốt và có lượng khí thải CO2 vô cùng thấp. Tuy nhiên, nó không phải là rẻ so với các đối thủ supermini truyền thống và chất lượng nội thất là chắp vá. Một trong những khía cạnh thú vị nhất của iQ là những gì không gian bài học tiết kiệm học được ở đây sẽ có nghĩa là cho Yaris thế hệ tiếp theo …

toyota-iq

Bạn mong chờ một chiếc xe tên là iQ được thông minh – và xe hơi nhỏ thành phố mới của Toyota không thất vọng. Đo nhỏ hơn 3m dài công ty cho biết nó là bốn chỗ nhỏ nhất trên thế giới, và nó buộc tội thu hút một lượng khán giả trẻ với thương hiệu Toyota.

Với tính năng tiết kiệm không gian bao gồm một bồn chứa nhiên liệu phẳng ẩn trong sàn và ghế trước siêu mỏng iQ là không thể phủ nhận thông minh, nhưng nó của bánh xe-at-từng-góc lập trường và trông bình-off là không chính xác khá. tỷ lệ khác thường của nó chắc chắn thu hút rất nhiều sự chú ý, mặc dù, và các iQ sẽ không nhầm lẫn với bất cứ điều gì khác trên đường.

Lên tàu và bạn sẽ sớm thấy rằng Toyota nhỏ thực sự là một 3 + 1 chứ không phải là một chính hãng bốn chỗ ngồi. bảng điều khiển không đối xứng của nó cho phép các hành khách phía trước ngồi phía trước xa hơn so với người lái xe, giải phóng chỗ để chân có giá trị phía sau cho một người lớn khác, nhưng chỗ để chân phía sau người lái xe sẽ bị hạn chế nghiêm trọng.

Lên phía trước cabin có cảm giác của một chiếc xe lớn hơn nhiều nhờ vào chiều rộng của nó, và khoảng cách bạn ngồi từ kính chắn gió. Các vị trí lái xe thoải mái tương tự như quá và trong khi bạn không nhận được sự sang trọng của một tay lái tầm có thể điều chỉnh nó tránh được sự sit-up-and-beg chỗ ngồi vị trí của Smart ForTwo. Trong thực tế, nó chỉ khi bạn nhìn lại qua vai của bạn và thấy gần gũi của các kính chắn gió phía sau mà bạn đang nhắc nhở về thiết kế nhỏ gọn của chiếc xe.

Các bảng điều khiển đơn giản được trang bị tốt và trong IQ2 hàng đầu (phát âm ‘iQ bình’ cắt bạn có được kiểm soát khí hậu, keyless và chín túi khí. Đó là tất cả cảm giác vững chắc để cùng nhau nhưng một số nhựa nội thất là thuê thấp và thiết kế ngược tam giác điều khiển trung tâm trông lạc hậu.

Cháy lên động cơ ba xi-lanh và mối quan tâm như bốc hơi vì động cơ 1,0 lít từ Aygo là hoàn toàn phù hợp với iQ. động cơ off-beat của nó lưu ý là tắt tiếng một tốc độ bay đường cao và nó cung cấp hiệu suất ấn tượng.

Mặc dù chiều dài cơ sở ngắn iQ cũng cưỡi với sự điềm tĩnh ấn tượng, và nó không hiển thị cảm giác bouncy là đặc điểm của đối thủ thông minh của nó. Trong thị trấn vòng tròn quay rất nhỏ chỉ 7,8 m cũng làm cho khả năng cơ động tuyệt vời, trong khi xử lý gọn gàng và sang số linh hoạt hoàn thành các gói năng động.

Đối với tất cả những nét thông minh của mình, mặc dù, Toyota không phải là không có sai sót của mình. Ví dụ đưa về phía trước hành khách phía trước để giải phóng chỗ để chân phía sau đặt chúng theo cách của người lái xe tại các nút giao. Hành khách đi du lịch ở phía sau cũng được hưởng chút tầm nhìn hoặc khoảng không. Và nếu bạn sử dụng tất cả bốn chỗ ngồi khởi động là không tồn tại. Khi bạn làm gấp hàng ghế sau để đạt được một số không gian hành lý túi xách của bạn sẽ được xem như không có bìa tải.

Là một chiếc xe cho dân thành thị không gian tước người hiếm khi cần phải mang theo hành khách nó làm cho rất nhiều ý nghĩa, nhưng tại £ 9495 iQ nhập cảnh cấp là đắt tiền và một superminis thường xuyên cung cấp nhiều không gian hơn.
thông số kỹ thuật chính
* Động cơ: 1.0 lít 3cyl, 67bhp
* Hộp số: số tay năm, bánh trước
* 0-62mph: 14.7secs
* Length: 2,985mm
* Kinh tế: 65.7mpg
* CO2: 99g / km
* công suất khởi động: 32 lít (168-lít với một ghế sau gập)
* bán: Bây giờ