Toyota Innova phải làm gì đó với thời gian

Toyota Innova phải làm gì đó với thời gian n đánh giá thành công như thế nào? Nó phổ biến? Bạn có bao nhiêu người hâm mộ Facebook? Bạn gửi bao nhiêu bài đăng? Bạn đã di chuyển trong quý này bao nhiêu “sản phẩm”? Có bao nhiêu khách hàng trung thành và chinh phục khách hàng mà bạn đo lường?
Vâng, bất kỳ người nào sẽ làm tốt nếu bạn là Kia bởi vì họ dường như đã kiểm tra tất cả các hộp nếu bạn đang sử dụng các tiêu chí này.

Các dòng sản phẩm của Kia bao gồm từ Kia Forte 5 và Koup, thực sự mạnh mẽ với Rio , Soul , Optima và Sportage sắp tới . Vâng, có một vài điểm yếu, giống như Sedona đang lão hóa. Nhưng tất cả những điều này sẽ thay đổi cho tốt hơn trong thời gian không. Kia đã học được cách làm ra một sản phẩm tốt, và làm nhanh, và nếu bạn đã đọc quy trình sản xuất lean của mình hoạt động như thế nào, làm thế nào để sửa chữa và cải tiến những sản phẩm hiện có một cách nhanh chóng.

Vậy Kia tiếp tục phát sóng thành công như thế nào? Vâng, năm ngoái, họ đã sản xuất những quảng cáo tốt nhất mà tôi có thể nhớ được trong một thời gian, quảng cáo Superbowl Dream . Nó kỳ quặc và tuyệt vời và không chạy máy xay. Nó đã làm sáng tỏ tính sáng tạo từ danh sách các nhân vật độc đáo của nó để làm thế nào nó pha trộn trong các xe mà không hét lên mã lực, trình chiếu điện hoặc thông số kỹ thuật.

Kia chưa có thương hiệu và lòng trung thành của một chiếc Honda, nơi mà nó có thể nói về VTEC hoặc 9000 rpm redline. Độ tin cậy vẫn là lĩnh vực của Nissan, Toyota và Mazda. Không phải đề cập đến Hyundai bây giờ.

Kia Sorento 2012
Kia Sorento 2012

Vì vậy, Kia đang sử dụng con số những con rối khổng lồ cho một ước mơ đi xe vui vẻ khác để nhắc nhở chúng ta rằng, trong trường hợp này, Sorento vẫn là một chiếc xe để bạn cân nhắc khi bạn không cân nhắc đến các thương hiệu lớn hơn (mặc dù bây giờ Kia vẫn là dòng chính). Quảng cáo sử dụng lại các nhân vật giống nhau, cũng như cùng một ý tưởng về chuyến đi đường lạ, tuy nhiên trong trường hợp này, adrenaline được nâng lên đến 11 với một số pha nguy hiểm và lướt sóng tuyệt vời và lặn dưới bầu trời quá.
Trong khi một số người có thể lên án “tái chế” ý tưởng, và nói cơ quan này thiếu bất kỳ nguồn gốc, tôi sẽ không đồng ý. Xem quảng cáo và rất khó để mắt đến những nhân vật này và bản thân thương mại. Nó sử dụng âm nhạc tuyệt vời (Những Darlins – ” Red Light Love “), nó không bao giờ mất tốc độ hay thời gian của nó, 2012 Sorento là có mặt, nhưng không phải trong cách đáng ghét. Tất cả chỉ hoạt động. Giống như quảng cáo đầu tiên. Hơn nữa, nếu thành công sinh ra bởi các quảng cáo đầu tiên trở lại trong năm 2010 là bất kỳ dấu hiệu, các Sorento là phổ biến nhất của Kia xe cho 17 tháng liên tiếp tại Mỹ, tiếp tục này của câu chuyện đi niềm vui nên chồng chất trên thành công hơn nữa.Không có gì bí mật rằng công nghệ trong xe hơi đang trải qua những trải nghiệm lái xe. Trong khi con người đăng quảng cáo cho công nghệ xe hơi hiện nay là MyFord Touch của Ford, nó sẽ sớm bị lu mờ bởi công nghệ đẩy mạnh ranh giới hơn nữa. Toyota Vios

Các kỹ sư Lexus đang sử dụng mô phỏng tiên tiến để theo dõi thời gian phản hồi của lái xe khi lái xe trong khi buồn ngủ. Điều này có thể dễ dàng chơi vào công nghệ trong tương lai mà thực sự giúp bạn khi lái xe vào ban đêm. MIT đang làm việc về công nghệ để giúp xe dự đoán sự va chạm trước khi chúng xảy ra , có thể gây ra tai nạn.

Còn xe ô tô tự lái xe thì sao? Những chiếc xe chạy trên đường điện? Bầu trời là giới hạn, và giới hạn đó chỉ được xác định bởi các ranh giới của trí tưởng tượng của con người. Một ngày nào đó chúng ta có thể bay vòng quanh những chiếc tàu con thoi nhỏ như Jetson.

Vì vậy hôm nay chúng tôi hỏi bạn, bạn muốn công nghệ gen tiếp theo nào trong chiếc xe tiếp theo? Tweet phản hồi của bạn cho chúng tôi và đảm bảo đưa vào thẻ bắt đầu #NewCarTech – và bạn sẽ tham gia vào đoạn điệp khúc ngay tại đây qua CoverItLive.ua đêm, Ford đã gửi một loạt các thông cáo báo chí về những thành tựu mới nhất của công ty. Và bị kẹt giữa những câu chuyện về sự phát triển công nghệ và sự cải tiến về an toàn là một số tin tức làm cho người đánh máy cư dân của chúng tôi cảm thấy không vui vẻ: Fords trở nên mạnh mẽ hơn .

Đó không phải là phép ẩn dụ: nhà sản xuất sẽ tăng trọng lượng cho văn bản tìm thấy trong suốt nội thất, với hy vọng rằng các trình điều khiển sẽ dễ dàng đọc hơn. Trung bình, công ty nói rằng phông chữ trên trung tâm stack trong các loại xe mới sẽ nặng khoảng 40% so với hiện nay . Dưới đây là một ví dụ, lấy từ các điều khiển điều hòa không khí trên Ford Explorer 2013:

Ford’s bold fonts for the 2013 Explorer
Phông chữ in đậm của Ford cho 2013 Explorer

Nó sẽ là khá dễ dàng để lampoon loại thông cáo báo chí: sau khi tất cả, các puns về “trọng lượng được thêm vào” và “đi mạnh mẽ mà không có ai đi trước” loại viết tự. Nhưng chúng ta nên chỉ ra hai điều:

1) Những người trong bộ phận truyền thông của Ford  của họ; Và, quan trọng hơn

2) Người Mỹ đang già đi và do đó, tầm nhìn của họ đang trở nên tồi tệ hơn. (Mắt bắt đầu xấu đi ở độ tuổi 40, và quá trình này tăng nhanh trong suốt 60 năm của người đó).

Mục số 2 là một điểm khá quan trọng. Lần đầu tiên, số người Mỹ từ 65 tuổi trở lên lớn hơn số trẻ em từ năm tuổi trở xuống . Về mặt tiếp thị: Người hâm mộ Baby Boomers vẫn đang bùng nổ, và Ford muốn làm cho họ cảm thấy thoải mái sau bánh xe.

Sự thay đổi nhân khẩu học chưa từng có này sẽ có nhiều ảnh hưởng trong những thập kỷ tới, và những phông chữ của Ford chỉ là đầu của tảng băng trôi. Có lẽ chúng ta sẽ phải tự trang bị cho các loại lớn hơn, các tùy chọn có độ tương phản cao và đồ nội thất chiếu sáng trên đường – ít nhất là cho đến khi ai đó hoàn thiện kiểm soát bằng giọng nói. Toyota Hiace