Toyota Innova có thể đưa nó

Toyota Innova hiếc xe nhỏ gọn hoàn toàn mới, 2012 Audi Q3 có thể nhỏ, nhưng điều đó không có nghĩa là nó bất kỳ ít sang trọng hơn các mô hình khác trong dòng sản phẩm của Audi. Với các tính năng như ánh sáng xung quanh, cửa sổ trời toàn cảnh, cửa ra vào không chìa khóa và khởi động từ xa, và tất nhiên, ổ bánh xe Quattro của Audi, Q3 cung cấp cho người tiêu dùng những gì mong đợi từ nhà sản xuất ô tô. Ba động cơ, bao gồm cả động cơ diesel TDI, sẽ có mặt tại thời điểm khởi động và tất cả sẽ có công nghệ khởi động dừng và phanh tái tạo. Q3 sẽ có mặt tại Trung Quốc và Châu Âu vào tháng 6 này nhưng chưa có thông tin liệu chiếc SUV nhỏ nhất của Audi  tới thị trường Mỹ Nelson Ireson có nhiều hơn về Audi Q3 2012 tại Motor Authority .

toyota-innova-co-the-dua-no

Khái niệm BMW M5

Những người say mê BMW biết rằng M5 là những chiếc sedan thể thao hiệu suất và đã có trong nhiều năm. Với khái niệm BMW M5 Concept, nhà sản xuất tiết lộ tại Thượng Hải, công ty cho biết là gần với mô hình sản xuất cuối cùng, chúng tôi đã có một cái nhìn tốt về chiếc xe sẽ đến Mỹ vào mùa xuân năm 2012. Không có thông tin về các thông số cuối cùng Tuy nhiên, theo thông tin, động cơ V-8 tăng áp sẽ có công suất cao hơn động cơ V-8 555 mã lực hiện nay. BMW cho biết khái niệm M5, kết hợp với hộp số 7 ly hợp M đôi sẽ giảm lượng khí thải và tiêu thụ nhiên liệu 25%. Để biết thêm thông tin, xem câu chuyện của Viknesh Vijayenthiran về Khái niệm BMW M5.

Buick Envision Khái niệm

Trung Quốc rất lớn đối với Buick, nơi bán nhiều xe hơn ở Hoa Kỳ. Vì vậy, khi Buick quyết định giới thiệu khái niệm Envision của mình, chúng tôi sẽ làm điều đó tại Triển lãm ô tô Thượng Hải 2011. Tuy nhiên, trong khi Envision gợi ý về tương lai Buicks cho thị trường Trung Quốc, một số biến thể của chiếc xe có thể sẽ tràn vào đây. Điểm nổi bật của Envision bao gồm các cửa ra vào giống như của nó, camera phía sau, màn hình hiển thị 3-D, và hệ thống hybrid xăng-điện công nghệ cao trong khung xe bằng sợi carbon, magiê và nhôm nhẹ. Nelson Ireson có nhiều hơn về Buick Envision Plug-in Khái niệm Hybrid trong Motor Authority .Một trong những thực tế khó khăn của việc xem xét một số loại xe công nghệ tiên tiến nhất màu xanh lá cây như xe hybrid hoặc xe điện là chúng hầu như luôn luôn có nhãn hiệu giá cao hơn.

Và, như JD Power and Associates đã tìm thấy trong Nghiên cứu Ô tô Xanh năm 2011, giờ đây lo lắng về hiệu suất và độ tin cậy của hybrid đã được nới lỏng, giá cả đã trở thành vấn đề chính làm cho nhiều người không cân nhắc đến chúng – ngay cả khi giá nhiên liệu leo ​​thang.

Ngay cả những người mua sắm lai nghĩ nhiều hơn về chi phí nhiên liệu so với lượng khí thải carbon Toyota Vios

Power chỉ ra rằng mặc dù người mua nhận thức được lợi ích môi trường của các mô hình lai như Prius, chi phí nhiên liệu thấp hơn của họ được xem là thường xuyên hơn; 75% khách hàng tiềm năng chỉ ra rằng chi phí nhiên liệu thấp hơn là một lợi ích chính trong khi chỉ có 50% cho rằng lợi ích môi trường là chính.

Các kết quả cho cuộc khảo sát của Power dựa trên phản hồi của hơn 4.000 người tiêu dùng đã chỉ ra rằng họ sẽ có mặt trên thị trường cho một chiếc xe mới trong vòng từ một đến năm năm.

Trong khi hybrid vẫn tồn tại trong hơn một thập kỷ, rất ít mô hình hybrid có thể được gọi là bán hàng thành công và không có mô hình nào khác gần với doanh số bán hàng trên ba triệu trên toàn thế giới và một triệu xe Toyota Prius. Các mẫu xe hybrid khác, chẳng hạn như Honda Insight, Honda Civic Hybrid, Ford Escape Hybrid và Ford Fusion hybrid vẫn là những mẫu xe hấp dẫn.

Hạn chế sẽ giữ cho hệ thống truyền động tiên tiến ra khỏi dòng chính?

Trong số những phát hiện / dự đoán nghiên cứu thú vị: Sự lo lắng về khoảng cách và những lo ngại về chức năng sẽ hạn chế việc xem xét nhiều hơn mức phí bảo hiểm giá cho ô tô điện; Và động cơ diesel sạch sẽ ở lại một phần tương đối nhỏ của thị trường.

“Mặc dù người tiêu dùng thường trích dẫn tiết kiệm tiền nhiên liệu vì lợi ích chính của việc sở hữu một chiếc xe chạy điện thay thế, thực tế cho nhiều người là chi phí ban đầu của những chiếc xe này quá cao, ngay cả khi giá nhiên liệu ở Hoa Kỳ đạt mức kỷ lục” Công ty trong một bản phát hành đi kèm với kết quả. Toyota Hiace