Toyota Innova 2018 và bạn đang ở trong một

Toyota Innova 2018 Nếu bạn muốn có một chiếc xe mới với ba hàng chỗ ngồi, ngân sách hẹp, các lựa chọn của bạn có thể trở nên đáng ngạc nhiên giới hạn.
C ALNG CÂU H SEI: Liệu chiếc xe sang trọng của Mỹ Ford F-150?

Khả năng chi trả là vấn đề. Có rất ít các phương tiện cung cấp một hàng thứ ba tiện dụng và chỗ ngồi cho sáu, bảy hoặc tám. Nhưng một khi bạn bắt đầu mua một chiếc xe có ghế ngồi ở hàng thứ ba, bạn có thể thấy mình đang mua sắm chéo những mẫu xe cỡ trung hoặc lớn hơn như Honda Pilot, Ford Explorer, Toyota Highlander, Nissan Pathfinder, hoặc Chevrolet Traverse, Mục nhập bắt đầu, trong hầu hết trường hợp, phía trên nhãn hiệu $ 30k.

Những mô hình này đều đáng để xem xét là mẫu xe đã sử dụng muộn; Nhưng nếu bạn muốn có một chiếc xe hoàn toàn mới với một hàng ghế thứ ba tốt cho việc đưa thêm hai hoặc ba đứa trẻ từ thực tiễn, hoặc chuẩn bị chỗ cho luật pháp trong lúc đi ăn tối, có một số lựa chọn dưới mức giá đó . Và không phải tất cả chúng đều liên quan đến việc cắt các góc độ về sự thoải mái, hiệu suất hoặc sự an toàn.

ĐỌC: 2015 Đánh giá an toàn IIHS: Những người chiến thắng và người thua cuộc lớn nhất

Nhấp vào trang tiếp theo để xem sáu trong số những chiếc crossover và xe chở hàng có giá thấp nhất năm 2015 có ba hàng chỗ ngồi.Tuần vừa qua, Viện Bảo hiểm An toàn Đường cao cấp (IIHS) đã công bố danh sách hàng năm về những người mua hàng ưu tiên muốn đạt được sự an toàn – dưới dạng hai danh sách Top Pick an toàn bao gồm 33 mô hình . Và khi IIHS lại nhắc lại các quy tắc liên quan đến việc cần phải xếp hạng ở vị trí hàng đầu, chắc chắn có một số người chiến thắng và kẻ thua cuộc trong vụ mùa năm mới năm 2015 này.
Kể từ năm 2013, khi IIHS tạo ra một danh sách top-top mới, được gọi là Top Safety Pick Plus (TSP +), nó đã được nhanh chóng ratcheting lên những gì nó cần để được đặt tên là một trong những chiếc xe an toàn nhất trên thị trường. Nhóm đầu tiên sử dụng nó để tách ra khỏi xe mà đã đặc biệt tốt trong thử nghiệm va chạm nhỏ mới của nó chồng lên nhau; Thì năm ngoái nó bắt đầu đánh giá (và bao thanh toán) các hệ thống ngăn ngừa va chạm mặt trước.

C ALNG ĐẾN : Năm 2015 Thách thức Dodge Thử nghiệm bởi Feds, kiếm được Xếp hạng thấp hơn Trước

Vào thời điểm đó, những chiếc xe có hệ thống đáp ứng được tiêu chí đánh giá trước tai nạn cơ bản vẫn có thể được đặt tên vào danh sách TSP + nếu họ đáp ứng tất cả các tiêu chí khác, với xếp hạng ‘tốt’ hàng đầu ở tất cả các mặt tiền, phía trước truyền thống , Và các thử nghiệm sụp đổ chỗ ngồi (phía sau), cũng như cường độ mái, cũng như xếp hạng ‘tốt’ hoặc ‘chấp nhận được’ trong kiểm tra mặt trước chồng lấn nhỏ. Việc đánh giá phòng ngừa cơ bản có nghĩa là hệ thống sẽ cảnh báo người lái xe về tình trạng va chạm sắp xảy ra. Toyota Vios 2018

Các hệ thống an toàn hoạt động đã được tiến triển nhanh chóng, vì vậy nó có ý nghĩa rằng IIHS cũng đã được di chuyển các yêu cầu riêng của mình để làm theo – và tiếp tục đẩy mạnh các nhà sản xuất để làm tốt hơn. Đó là lý do tại sao, vào năm 2015, các hệ thống an toàn hoạt động trước đó phải đáp ứng các tiêu chí ‘cao cấp’ hoặc ‘tiên tiến’ để ngăn ngừa sụp đổ; Những chiếc xe đó có thể chứng minh rằng ít nhất chúng cũng có thể làm chậm một chiếc xe xuống 5 mph hoặc hơn, từ tốc độ thử nghiệm 12 mph hoặc 25 mph (hoặc cả hai).Những người chiến thắng: Một số khó khăn chiến đấu với kim loại mới, một số với các tùy chọn công nghệ mới

Khi được nhắc đến trong các xếp hạng mới, những người chiến thắng chính trong danh sách TSP + năm nay bao gồm năm 2015 Toyota Prius V và 2015 Honda CR-V . Cả hai đều là những mô hình với một số nhược điểm nghiêm trọng trong xếp hạng của họ trong năm qua; Nhưng với việc bố trí lại cấu trúc sụp đổ một phần và các hệ thống an toàn hoạt động cải tiến được cung cấp, họ có thể nâng cao xếp hạng của mình lên Top Safety Pick +.

Những người chiến thắng khác bao gồm một số mẫu xe mới hoặc được thiết kế lại cho năm 2015, bao gồm Lexus RC , Lexus NX , Acura TLX , Audi A3 và BMW 2-Series .Nếu bạn mua một chiếc xe chạy bằng xăng mới, bạn sẽ cảm thấy hài lòng với lượng khí thải và hiệu quả hiện nay. Bởi vì như chiếc xe lứa tuổi, nó sẽ không nhận được nhiều hơn này.

TÌM HIỂU: Sáu chiếc xe giá cả phải chăng nhất với ghế thứ ba

Điều đó thực sự không đúng với xe điện chạy bằng pin, giống như Nissan Leaf hay Tesla Model S. EV bạn mua ngày hôm nay sẽ thực sự sạch sẽ hơn và hiệu quả hơn (nếu bạn sẵn sàng quay trở lại) mỗi năm bạn mới Sở hữu nó.

Tại sao? Bởi vì trong khi bạn không thực sự có một ống xả bằng điện, một số tác động mà bạn có đối với môi trường được chuyển ngược dòng, tới lưới điện và phát thải liên quan đến việc phát điện. Và lưới điện có tiềm năng để có được nhiều sạch hơn.

Đây là điểm bán hàng dành cho những người đang xem xét một chiếc xe điện (EV) vì những mối quan tâm về môi trường , như một người lái xe hàng ngày.

Tùy thuộc vào nơi bạn ở, có thể có tiềm năng to lớn để làm sạch khí thải thông qua tiện ích địa phương của bạn-thông qua di chuyển đến các nguồn năng lượng tái tạo như trang trại gió và mảng năng lượng mặt trời, và các nhà máy khí đốt tự nhiên. Và có, ngay cả bằng cách thay thế các nhà máy than cũ bằng các nhà máy than sạch hơn và mới hơn.

Nó đã xảy ra. Theo dữ liệu Liên minh các Nhà khoa học Quan tâm (UCS) , ở California, nơi gần một nửa số xe plug-in ở Mỹ hiện đang được mua, một chiếc xe chạy bằng xăng sẽ cần 95 mpg để có mức phát thải trung bình xe điện.

ĐỌC: Liệu chiếc xe đắt nhất thế giới của Ford F-150?

Mặc dù dữ liệu không được lấy từ cùng một khoảng thời gian, và chắc chắn là các thành phần khác của lượng phát thải so với CO2 được sử dụng để so sánh, nhưng nó vẫn còn là dấu gạch dưới Điểm mà sức mạnh bạn sử dụng để sạc pin của EV nhanh chóng trở nên sạch hơn.

Tìm khu vực của bạn dưới đây để xem mpg gần đây nhất có một chiếc xe xăng như ‘sạch’ như chiếc xe điện trung bình. Và hãy nhớ rằng nó sẽ tiếp tục được tốt hơn. Toyota Hiace 2018