Toyota hybrid

Toyota và Lexus đã bán được hơn bốn triệu xe hybrid trên toàn thế giới kể từ năm 1997

Toyota đã bán được bốn triệu xe hybrid trên toàn thế giới kể từ khi Prius đã được giới thiệu vào năm 1997.

Theo số liệu chính thức, Toyota bán được 425.000 carss lai trong bốn tháng đầu năm 2012 – trong đó 94.000 tìm thấy ngôi nhà ở Anh. Điều này có nghĩa là chiếm lai cho 15 phần trăm của tất cả các xe Toyota bán ra trên toàn thế giới trong năm nay.

Prius chiếm thị phần lớn doanh thu lai – với hơn 2.6million bán – nhưng Toyota hiện nay đang bán 19 chiếc xe hybrid tại 80 quốc gia, bao gồm Lexus mô hình như saloon GS và RX 4×4 Anh-xây dựng Auris Hybrid và.

toyota-hybrid

Toyota mất gần một thập kỷ để ghi lại một triệu bán hàng lai, mà có nghĩa là ba triệu đã được bán chỉ trong năm năm qua.verdict
3
Nếu bạn sống trong một thành phố, bạn thực hiện cuộc hành trình ngắn và bạn muốn có một chiếc xe đó là thực tế, vô cùng nhiên liệu hiệu quả và cũng đi kèm với một hộp số tự động, sau đó Yaris Hybrid sẽ làm cho cảm giác hoàn hảo cho bạn. Nếu còn, hành trình tốc độ cao là trên thẻ sau đó bạn sẽ sớm nhận thấy rất nhiều lỗi của Hybrid, bao gồm cả động cơ ồn ào và hộp số thiếu quyết đoán. Và có rất nhiều superminis diesel hiệu quả ra có được tốt hơn phù hợp.
Toyota đã phát hành hybrid nhỏ nhất của nó chưa, với một phiên bản xăng-điện mới của Yaris supermini. Nhưng làm thế nào công nghệ đắt tiền này sẽ chồng lên vào cuối rẻ hơn của thị trường xe hơi?

Vâng, bắt đầu từ thẻ giá của £ 14.995 là không cao như bạn có thể mong đợi – nó chỉ £ 600 đắt hơn so với năm cửa Yaris diesel với giá rẻ nhất – và các chi phí vận hành hời sẽ là một thực sự thu hút đối với nhiều người mua .

Trong hình thức tiết kiệm nhất của Yaris hybrid phát ra chỉ là 79g / km (mặc dù phạm vi-topping T Spirit mô hình phát ra 85g / km), đó là đủ để làm cho nó chiếc xe sạch nhất trong các lớp học. Đó cũng đi kèm với những lợi ích khác, chẳng hạn như miễn thuế xe hơi và trong khi nền kinh tế nhiên liệu của 80.7mpg không thể phù hợp với mô hình giống như 88mpg Kia Rio 1.1d, cần giữ cho các chuyến đi đến các trạm xăng ở mức tối thiểu.

Những con số ấn tượng là xuống đến một xăng-điện thiết lập đã được phát triển từ các hệ thống tìm thấy trong các mô hình Prius và Auris Hybrid. Trong khi cả những người sử dụng một động cơ 1.8 lít, Yaris sử dụng nhỏ hơn xăng 1,5 lít và một động cơ điện nhỏ gọn hơn. Họ cùng nhau sản xuất 98bhp và có thể đẩy nhanh Yaris hybrid từ 0-62mph trong 11,8 giây.

Trên đường điều không phải là khá tốt như họ âm thanh trên giấy. Việc lai thiết lập công trình hoàn hảo xung quanh thị trấn, cung cấp đủ thấp xô để có được bạn để tăng tốc độ nhưng nó nhanh chóng cảm thấy như thể nó đã chạy ra khỏi hơi nước. Bắt lên đến tốc độ đường cao tốc là một cuộc đấu tranh và một lần ở đó, có một mục tiêu giả nhất quán từ các động cơ xăng và hộp số CVT được liên tục điều chỉnh số vòng quay, mà cuối cùng ghi lò.

Các tin tốt là không giống như Toyota Prius, Yaris hybrid thực sự cưỡi khá tốt. Các ổ gà sâu xuyên sẽ gây ra một tiếng động lớn để vào cabin nhưng nếu không thỏa thuận đình chỉ tốt với những con đường rất thô.

Việc xử lý là tốt, quá, nhờ sự chỉ đạo nhanh chóng và trực tiếp, nhưng có quá nhiều cuộn và quá ít cảm giác trong chỉ đạo này để cạnh tranh với các tốt nhất trong lớp học, như Ford Fiesta.