Toyota Corolla ALtis 2015 nhận xét và Giá

Toyota Corolla ALtis 2015 đã xuất đầu tiên xuất hiện tại “2013 Detroit Motor Show” là một khái niệm xe của Toyota. Mô hình mới này là một phiên bản cải tiến của những người trước đó, cho thấy làm thế nào Toyota là sẵn sàng chấp nhận một số rủi ro, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế. Các thế hệ Toyota Altis đã và tiếp tục là một chiếc xe phổ biến, vì nó bán khá tốt trong những năm qua. Toyota Corolla thường được chọn như một chiếc xe mới đầu tiên của họ bằng cách mua tất cả các nơi trên thế giới, và các mô hình Toyota Corolla mới mang lại cho họ nhiều lý do để tiếp tục làm điều đó.

Toyota-Corolla-Altis

Toyota Corolla Ngày phát hành

Ngày phát hành chính xác là chưa được biết đến, nhưng tin đồn có nó mà mới 2015 Toyota Corolla sẽ được phát hành vào cuối năm nay. Có một sự phấn khích nhất định giữa các freaks xe, như compact sedan mới sẽ là cách tốt hơn so với trước đây, mô hình đã được xuất sắc.

Giá

Giá cập nhật chính thức cho 2015 Toyota Corolla được chia thành ba mô hình của chiếc sedan sẽ có sẵn sau khi phát hành:

Corolla L tự động: 17.500 $
Corolla L Manual: 16.900 $
Corolla LE: $ 18,515
Corolla LE Eco: $ 18. 915
Corolla S: $ 19,145

Giá thay đổi vì có những gói khác nhau và tính năng khác nhau trong tất cả các mô hình. Vì vậy, đó là vào các costumers quyết định phù thủy một là những sắp tạm biệt. Đối với chúng tôi, chúng tôi muốn LE Eco.

Thiết kế nội thất

Mẫu sedan mới của Toyota tôn trọng phong cách cổ điển Toyota, nhưng nó mang lại một số tính năng thương hiệu mới. Corolla mới không thay đổi phong cách bảng điều khiển, nhưng nó chắc chắn bắt mắt của bạn với những ngông cuồng, nội thất sang trọng nào (và ngoại thất cho rằng vấn đề) thiết kế. Toyota đã nổi tiếng với các bảng điều khiển chất lỏng, một cộng lớn khi nói đến những chiếc sedan của họ. Hành khách sẽ tìm thấy nó khá dễ dàng để kích hoạt và kiểm soát các bảng điều khiển.

Thêm vào đó, các công nghệ mới nhất được giới thiệu bởi Toyota trong thương hiệu của họ mới 2015 Toyota Corolla là xuất sắc. Bạn có thể nói rằng bạn sẽ có mọi thứ bạn cần tất cả các bên trong của chiếc xe này, từ các ứng dụng điều hướng lớn nhất đối với các màn hình hiển thị hoặc máy ảnh sao lưu.

Toyota cung cấp cùng với các Corolla mới một thiết kế sang trọng, thoải mái và dễ tiếp cận, trong đó pha trộn hoàn hảo với những khái niệm toàn bộ chiếc xe.

Động cơ

Toyota Corolla có một động cơ cải tiến, với bốn xi-lanh và 1,8 lít có thể sản xuất 132 mã lực.Thêm vào đó, nó sử dụng một tuyệt vời “sáu tốc độ hộp số”, và một hộp số CVT sẽ trở nên có sẵn khi trim lớn dao động. 
Với Corolla mới của Toyota bạn cũng có thể kích hoạt chế độ tiết kiệm nhiên liệu, mà trở nên chấp nhận được ở 45mpg. Động cơ của chiếc xe này là một khái niệm động cơ, cũng được gọi là “Toyota Furia Engine”, bởi vì nó là một trong những công cụ tốt nhất hiện có trên thị trường trong một chiếc sedan nhỏ gọn.