Toyota Corolla Altis 2014 tiết lộ Tất cả các chi tiết

Toyota Corolla Altis 2014   tiết lộ Tất cả các chi tiết

2014 Toyota Corolla Altis Phát hiện

Toyota Ấn Độ công bố cung cấp quan trọng mới của họ, thế hệ kế tiếp Toyota Corolla Altis tại Auto Expo. Đặt chỗ cho Corolla thế hệ thứ mười một đã bắt đầu nhưng giá cả và giao hàng vẫn chưa được tiết lộ bởi các hãng xe Nhật Bản. Toyota giới thiệu Corolla Altis mới tại hội chợ triển lãm Auto, tiết lộ các chi tiết về các tài liệu của mô hình mới. Kiểu dáng khá ấn tượng và tích cực không giống như các mô hình đi mà đã có một ngôn ngữ thiết kế bảo thủ.

Mặt trước của 2014 Toyota  Altis có vẻ tự tin và áp đặt với các đường cơ bắp trên nắp ca-pô và đèn pha rộng. Hồ sơ cá nhân bên được một vai mạnh mẽ và quan điểm nam tính, trong khi phía sau được thiết lập thanh lịch với một bội rộng, đèn đuôi dài và các yếu tố chrome. Bên trong, Corolla Altis mới được một bảng điều khiển tiên tiến với một hệ thống màn hình cảm ứng 7.1-inch mới với điều hướng. Thiết kế trông cập nhật và các màu sắc được sử dụng là trang nhã.

Toyota tuyên bố rằng Corolla Altis mới có tốt nhất trong không gian lớp học, nó thực sự trông khá rộng rãi. Cho thêm thoải mái, họ đã cung cấp ghế sau ngả. Có một loạt các tiện nghi và tính năng an toàn được cung cấp mà bạn mong đợi trên một chiếc xe trong phân khúc này. 2014 Toyota Corolla Altis đi kèm với bảy lựa chọn màu sắc – trắng ngọc trai, trắng, xám, bạc, rượu sâm banh, xanh dương và đen. Nó được cung cấp trong cả hai động cơ diesel và các tùy chọn động cơ xăng – xăng 1,8 lít và 1,4 lít dầu diesel.

Động cơ xăng Altis 1,8 lít tạo ra một công suất đỉnh của 140 PS tại 6400 RPM và 173 Nm mô-men xoắn, giao phối với một hướng dẫn 6 cấp hoặc 7 cấp CVT tuần tự tự động với chỉ đạo gắn sang số mái chèo. Động cơ diesel 1,4 lít tạo ra một công suất đỉnh của 88,4 PS tại 3800 RPM và 205 Nm mô-men xoắn, cùng với một tay 6 cấp chỉ hộp số. D-phân khúc sedan không gian là nhận được đông đúc và xe toyota Altis mới với cạnh tranh với sự thích của Skoda Octavia, Hyundai Elantra, Volkswagen Jetta, Chevrolet Cruze và Renault Fluence.

2014 Corolla Altis Brochure

2014 Corolla Altis Brochure Chi tiết

2014 Toyota Corolla Altis Bảng điều khiển

2014 Toyota Corolla Altis cụ

2014 Toyota Corolla Altis duỗi chân

2014 Toyota Corolla Altis khởi động

2014 Toyota Corolla Altis Mặt trận

2014 Toyota Corolla Altis sau