Toyota cây kỷ niệm với tặng $ 100 K

Tuổi tác chỉ là một con số và Toyota nhà máy là kỷ niệm 30 của nó ngày kỷ niệm. Tất cả bắt đầu với một thông báo trong tháng 12 năm 1985 khi Tiến sĩ Shoichiro Toyoda, Chủ tịch TMC, tuyên bố một ngày cho Kentucky thực vật tiên phong lễ vào năm 1986.

Bây giờ nó là một nhà máy bận rộn dụng 8.000 người, với các tòa nhà bao gồm 169 sân bóng đá, và nó đại diện cho một sự đầu tư ngày càng tăng của $ 6 tỷ USD.

Tiến sĩ Shoichiro Toyoda công bố tại Scott County, Ky. Nhà máy xe hoàn toàn thuộc sở hữu đầu tiên ở Mỹ và ông gọi nó là một trong những khoảnh khắc đáng tự hào nhất, kể từ khi họ sản xuất xe nguyên mẫu đầu tiên của nó.

Wil James, chủ tịch của nhà máy lớn nhất của Toyota trên thế giới, nói rằng có nhiều khoảnh khắc đáng tự hào.

“Những ngày đầu tiên về công việc, tôi không thể tưởng tượng chúng ta chỉ là một vài tháng nữa từ việc xây dựng chiếc xe đầu tiên của chúng tôi. Nhưng tháng 5 năm 1988, Camry đầu tiên đã ra khỏi dòng, giống như chúng tôi đã nói nó sẽ. Sau đó tôi biết nhà máy này sẽ là một nơi rất đặc biệt. “

Các nhà máy ở Kentucky, Inc có thể sản xuất 550.000 xe và 600.000 động cơ mỗi năm. Nhà máy này sản xuất các thương hiệu Lexus có uy tín, khi các dòng mới được khai trương vào năm 2015. Xe được sản xuất tại Georgetown có nội dung dựa trên tại địa phương cao nhất, lên đến 75 phần trăm, bao gồm cả Camry.

James cho biết tại vừa được cải tạo Visitor Center lễ của cộng đồng mà các nhà máy cũ 30 năm chuẩn bị cho 30 năm tiếp theo trong xe xây dựng và xa hơn nữa.

Có nhiều chương trình đang diễn ra. Trường kỹ thuật dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2017, di chuyển 300 vị trí kỹ thuật để Georgetown. Thiết bị cũ sẽ được thay thế và một cửa hàng sơn mới sẽ được mở ra. 
James và các thành viên khác của nhóm TMMK mặc màu trong lễ để chứng minh “tương lai tươi sáng của Toyota tại Kentucky”. 
“Toyota đã có một tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế Kentucky của quá khứ 30 năm, “Thống đốc Matt Bevin nói. ”Tiếp tục đầu tư vào nhà máy Georgetown, bao gồm các dây chuyền sản xuất xe Lexus đầu tiên sản xuất tại Mỹ, đã đưa Commonwealth trên bản đồ như một quốc gia hàng đầu cho sản xuất ô tô. Thêm vào đó là hơn 120 $ triệu đầu tư vào các cộng đồng địa phương, không có nghi ngờ Toyota là một đối tác cộng đồng mạnh mẽ. Chúng tôi thực sự biết ơn họ đã ở Kentucky. “

Để đánh dấu cột mốc 30 năm, hơn $ 100.000 sẽ được tặng cho tổ chức từ thiện để kỷ niệm ba thập kỷ của Toyota là một phần của cộng đồng. Toyota sẽ tặng $ 30.000 đến một chương trình robot địa phương gọi là làm phật ý. Các sinh viên ở mọi cấp độ trong Scott County cũng sẽ được tài trợ.

đóng góp bổ sung sẽ được công bố vào cuối năm nay.

TAG: Giá xe Toyota Land Cruiser Prado 2017Giá xe Toyota Hiace 2017Toyota Land Cruiser Prado.