Toyota Camry

Nó là gì?
Thế hệ thứ tám của nguyên mẫu sedan gia đình Nhật Bản. Các Camry , nhiều như Corolla , chịu trách nhiệm cho Toyota danh tiếng ‘s cho đáng tin cậy, vận chuyển hợp lý. Mặc dù sự phổ biến của mẫu sedan gia đình là suy yếu – người tiêu dùng đang ngày càng chọn xe SUV như xe chính de-facto của Bắc Mỹ – Camry đã là chiếc sedan gia đình bán chạy nhất tại Canada trong hai năm qua, do đó, nó vẫn là một chiếc xe rất quan trọng đối với xuất ô tô lớn nhất thế giới.

Toyota Camry

Tại sao nó quan trọng?
Camry mới sử dụng nền tảng TNGA (Toyota New Kiến trúc toàn cầu) trong đó, nói cách riêng của Toyota, “giữ lại tất cả các giá trị truyền thống của Toyota xây dựng chất lượng và an toàn bậc nhất trong khi tiêm một kinh nghiệm lái xe vui vẻ mà chơi trên tất cả các giác quan.” Từ thực tiễn quan điểm đó có nghĩa là một trọng tâm thấp hơn, một lập trường rộng lớn hơn và điểm hông thấp hơn cho người lái xe và hành khách. Toyota tuyên bố các kết hợp để cho vay một ý thức hơn về kết nối với đường cho lái xe.

Toyota cũng cho biết nội thất của Camry mới là “một sự hợp nhất của các chức năng, kiểu dáng tương lai và một mức độ cao của không gian cá nhân và nghề thủ công.” Điều đó có nghĩa là một môi trường thể thao buồng lái giống như cho người lái xe trong khi hành khách có được tài liệu plusher, phòng khác và nhiều lựa chọn thông tin giải trí.

Động lực khôn ngoan, V6 3.5 lít Camry đã được nâng cấp, hiện nay có tính năng phun xăng điện tử D-4S mới nhất của công ty, trong khi 2,5-lít inline bốn được sửa đổi hoàn toàn, thu nhập một động lực cơ biệt danh chỉ hơi kiêu căng. Một lâu thì hiện đại (để giảm ma sát nội bộ), tỉ số nén cao (hiệu suất nhiên liệu cải tiến), DFE mới cũng tự hào có phiên bản mới nhất của sự sắp xếp công (VVT-IE) Thời gian thông minh van biến của Toyota, mà họ tuyên bố cho phép các 2.5L 40 phần trăm hiệu suất nhiệt hàng đầu thế giới. Nó nối với một mới tám tốc độ tự động có thể khóa chuyển đổi mô-men xoắn từ bánh răng hai đến tám, thực hiện những thay đổi như một hiệu suất cao tự động hộp số tay trong khi cũng cải thiện nền kinh tế nhiên liệu.Và hệ thống hybrid mới nhất của Toyota đã được thiết kế để làm việc với các mới 2.5L DFE bốn, được phối giống với một hộp số CVT được cập nhật – có một cài đặt Chế độ Sport mới cho phép người lái để thực hiện trơn tru nhưng nhanh chóng “gear” ca, để mô phỏng một sáu tốc độ thay đổi tuần tự – trong khi cải thiện nền kinh tế nhiên liệu hơn trước Camry Hybrid.

Oh, và tôi gần như quên: Tất cả 2018 Camry đã 10 túi khí tiêu chuẩn và an toàn hệ thống sao của Toyota, bao gồm kiểm soát tăng cường sự ổn định xe, kiểm soát lực kéo, phân phối phanh điện tử lực, hỗ trợ phanh, hệ thống chống bó cứng phanh, và công nghệ dừng thông minh

Khi là nó đến?
Toyota Canada hứa hẹn Camry sẽ có tại các showroom vào giữa mùa hè.

bạn nên mua nó?
Nếu bạn là một trong những folks những người vẫn còn muốn một chiếc sedan với một chiếc SUV hợp thời trang, sau đó chắc chắn nhất. Sở hữu một chiếc Camry có nghĩa là không bao giờ phải giải thích lý do tại sao bạn mua chiếc xe mà bạn đã làm. Độ bền, tính thực tế và bây giờ, nói Toyota, một cách thể thao nhỏ sẽ tiếp tục là dấu hiệu của nó.