Toyota Camry Số 1 lần nữa vào danh sách ‘Hầu hết người Mỹ’

Trong năm 2015, Toyota đã bán được 429.185 Mỹ xây dựng Camry tại Mỹ Toyota Camry giành được vị trí cao nhất tại 10 thứCars.com American-Made Index hàng năm. Đây không phải là giải thưởng đầu tiên từ Cars.com cho tất cả American-Made. Camry đứng vị trí hàng đầu tại chỉ mục Cars.com lần thứ sáu.

Theo quốc lộ an toàn giao thông Cục Quản lý 75 phần trăm có một nội dung trong nước Mỹ bán.

Đây là con số có giá trị vì các căn cứ chỉ số Cars.com danh sách trên bán nội địa, tức là những phần được điều trị trong nước theo quy định của liên bang.

Cars.com đã tiến hành một cuộc thăm dò về lý do của người tiêu dùng để mua từ một nhà sản xuất Mỹ. Trong số 1.000 người tiêu dùng, 53 phần trăm nói rằng họ muốn hỗ trợ nền kinh tế địa phương.

Camry được lắp ráp tại Georgetown, Kentucky, với hơn 270 địa điểm nhà cung cấp ở Mỹ TMMK Đây là nhà máy sản xuất xe lớn nhất thế giới. Họ có thể sản xuất 550.000 xe và 600.000 động cơ.

“Sự công nhận này từ Cars.com là để tưởng nhớ nhân viên Toyota, không chỉ những người tại nhà máy người xây dựng Camry, nhưng đội Toyota rộng hơn những người thiết kế, kỹ sư, tiếp thị và tài trợ cho các xe tại Hoa Kỳ,” ông Bob Carter, Toyota phó chủ tịch cấp cao của hoạt động ô tô. ”Chúng tôi cũng hỗ trợ các nhà cung cấp địa phương và nền kinh tế, và chúng tôi đã đầu tư hơn tỷ $ 6 vào một mình hoạt động Kentucky của chúng tôi, được phát triển với khuôn viên kỹ thuật sản xuất mới của chúng tôi được xây dựng ở đó.”

Các cơ sở tương đương với 169 sân bóng đá dưới một mái nhà. Bên cạnh Camry và Camry Hybrid, họ lắp ráp các Avalon Hybrid, Avalon và Lexus ES 350, người sản xuất bắt đầu mùa thu năm ngoái. Đây cũng là lần đầu tiên mà Lexus xe đã được sản xuất tại Mỹ sản xuất xe bắt đầu vào năm 1998. Có gần 8.000 nhân viên toàn thời gian. Hơn 10 triệu chiếc xe lăn từ lắp ráp Georgetown.

Toyota có một chiếc xe thứ hai trên Cars.com American-Made Index đứng thứ ba, các Siena. Nó được lắp ráp tại Princeton, Indiana.

Có năm nhà máy lắp ráp Toyota ở Mỹ mà sản xuất động cơ xe, các thành phần và các bộ phận. Trên một mức độ hàng năm, Toyota mua 35300000000 $ của các bộ phận, linh kiện, hàng hóa và các dịch vụ khác tại Hoa Kỳ.

Toyota đã có gần 35.000 lao động trực tiếp tại Mỹ liên quan đến gần 25.000 trong sản xuất.

TAG: Toyota Innova, Xe Toyota InnovaGiá Xe Toyota Innova 2017.