Toyota Camry Atara Xl 2018

2018 Toyota Camry Hybrid – Phiên bản nâng cấp năm 2018 Camry sẽ ra mắt lần đầu tiên vào năm 2017 tại Detroit International Cars Auto Show vào tháng Một. Dựa trên những gì chúng tôi biết rất nhiều, nó sẽ vượt lên trên giai đoạn đo TNGA (Toyota New Global Architecture) mà hiện nay được tìm thấy dưới giống chó Prius và C-HR hybrid, và chiếc xe sẽ nắm lấy một phần rộng hơn và Vị trí thấp hơn. Hình dáng chiếc xe ba hộp thông thường sẽ không được điều chỉnh triệt để, vì Toyota không thể chịu đựng được sự phỉ báng của hàng trăm khách hàng khi họ đến phòng trưng bày của họ hàng năm để có được sự cải tiến gần đây nhất của Camry.

Toyota Camry Atara Xl 2018

Sử dụng một động cơ bốn xi-lanh tăng áp để tham gia vào đội hình Camry như một động cơ tùy chọn, dường như Toyota có thể sẽ hạn chế động cơ Camry V-6 cho mô hình thể thao này. Nếu có thể, Camry TRD hy vọng sẽ sử dụng phiên bản nóng nhất của Toyota 3 lít 5 lít V-6, đạt tiêu chuẩn 295 mã lực ở Highlander. TRD tinh chỉnh có thể dễ dàng đặt 6cyl trên khoan dung 300-hp. Một hộp số tay là một chiếc máy quay mở rộng – Camry đã không cung cấp một trong những chiếc xe này trong nhiều năm – và như vậy là toàn bộ bánh xe. Dự kiến ​​2wd (phía trước) và một truyền tám tốc độ lập trình.

Nếu một chiếc xe đã từng được xác định bởi một cái nhìn sau, sau đó năm 2018 Toyota Camry là xung quanh để được khá thiết bị. Trong một hình ảnh trêu ghẹo duy nhất, Toyota Camry vì một số lý do nào đó đã có thể phù hợp với đèn LED, một chiếc lốc xoáy cực tím, một huy hiệu “XSE”, một bánh sau, một lốp bóng láng, . Oh, và lốp xe. Có vẻ thể thao, phải không? Giám đốc điều hành Toyota Mỹ Chad Carter thậm chí còn nói rằng chiếc Camry gần đây nhất “sẽ làm ớn lạnh lên cột sống của bạn. “

2018-toyota-camry-hybrid-xem lại-phát hành-ngày-giá-thông số kỹ thuật
2018-toyota-camry-hybrid-xem lại-phát hành-ngày-giá-thông số kỹ thuậtMột mô hình của chiếc Toyota Camry vừa được nâng cấp năm 2018 của Toyota với một vài thành phần tuyệt vời đề xuất rằng một sự thích nghi cao hơn của thương gia hàng đầu có thể là có thể xảy ra. Không giống với những chiếc Camry SE và XSE hiện tại, có ít hơn nhiều so với thiết kế lại dáng nhẹ nhàng, điều này đã làm cho Camry trở nên chân thực hơn với những lời khuyên tràn trề của nó. Có thể hiểu rằng bộ phận thực hiện Toyota Racing Development (TRD) trong nhà sẽ đóng vai trò là một phần của biến thể Camry đời thứ tám này, bởi vì đã đưa ra bản trình bày tại một thời điểm một năm từ bây giờ trở thành mô hình toyota 2018. Riêng Bill Fay của Toyota cho biết một năm trước rằng TRD sẽ mở rộng các dịch vụ của mình thông qua các chuyến pickups và SUVs sắp xếp các địa hình gồ ghề và việc bắt đầu thực hiện sẽ sớm bắt đầu với Camry. Đây là xác nhận rằng ông không nói đùa.

Chiếc Ford Fusion Sport 325 mã lực đã mang lại những thành công trong thế giới gia đình, và ToyotaCamry có thể thích ứng với hoàn cảnh hiện tại. Một mô hình TRD sẽ chiến đấu với sự nổi tiếng của Camry vì nó là một bộ máy A-to-B mệt mỏi và sẽ thúc đẩy sự liên kết giữa chương trình NASCAR của Toyota và xe điện của hãng.

Trên cơ hội off rằng bất kỳ sự nhiệt tình thực sự là trong cửa hàng cho New Camry năm 2018, nó sẽ đến như là một phiên điều chỉnh TRD-tuned, mà chúng tôi thử nghiệm spied vào mùa thu này. Với những lời khuyên về quạt tản nhiệt và những haggles đầy sức lôi cuốn, chiếc Camry này có thể trang bị động cơ V-6 3.5 lít của Toyota có công suất lên đến 300 mô-men xoắn. Camry tiêu chuẩn có thể sẽ quản lý với động cơ bốn buồng, bao gồm một phiên bản đại tu của động cơ thực 2,5 lít thực tế hiện tại và một động cơ tăng áp 2,0 lít lấy từ các mô hình Lexus, ví dụ như NX và IS.

Năm 2018 Toyota Camry Hybrid XSE Review
Năm 2018 Toyota Camry Hybrid XSE Review

2018 Toyota Camry Hybrid Ngày phát hành

Sau đây Toyota Camry 2018 là cho những thay đổi to lớn ở 2017 North American International Auto Show. Hình ảnh bí mật này là lần đầu tiên chúng ta bắt đầu hăng hái với những gì liên quan. Single đã cho thấy một kế hoạch mạnh mẽ và có thể tưởng tượng đẹp.

Chúng ta biết, thật kỳ quặc khi nói rằng Camry có thể đẹp. Tuy nhiên, chỉ cần lấy một gander vào điều. Các đèn hậu LED cấu hình là đèn LED phong nha, tuy nhiên cách chiều dọc vent – chúng tôi không chắc chắn nó tiện dụng – giữ chạy lên từ guard, vào đèn hậu và kết hợp hoàn hảo với các thành phần ánh sáng, thực sự làm việc. Chúng tôi đang bổ sung thêm các dòng nhân vật đặc biệt mà vẫn chạy dọc theo hồ sơ của Camry và sau đó cống rãnh liên tục vào ngăn kho. Đó là một kiểu dáng dễ chịu, phong cách cảm ứng.

Theo báo cáo của Toyota, chiếc Camry 2018 sẽ được phát hành vào tháng 8 năm 2018 và đến tháng 1 năm 2018. Chi phí sẽ bắt đầu từ 25.715 bảng Anh, và Toyota chỉ phát triển 12.000 chiếc.

Toyota đã sẵn sàng để tạo ra một diện mạo mới nhất của mình khi lắp ráp giới hạn, có thể lắc chiếc xe kinh doanh tự động, phiên bản đặc biệt bốn cửa, trở thành hình dáng ưa thích của Mỹ với chiếc Chicago Car Present và tuần tới. Được cập nhật một cách thận trọng bởi các nhà sản xuất ô tô thiết yếu của Nhật Bản với tất cả sự tin tưởng rằng năm 2018 Toyota Camry Release ngày có mức độ mạnh mẽ và thúc đẩy đổi mới có thể cai trị trung tâm thương mại và lệnh từ năm sau

2018 Toyota Camry trình diễn tại Mỹ Detroit Auto Show
2018 Toyota Camry trình diễn tại Mỹ Detroit Auto Show

2018 Toyota Camry Hybrid Giá

Do đó, chi phí sản xuất có thể giảm xuống trong khi độ cứng và sự an toàn của xe sẽ được cải thiện. Khung mới cũng có nghĩa là Camry mới sẽ trở nên nhẹ hơn. Ánh sáng luôn tốt cho hiệu suất nhiên liệu, tốc độ và sự thoải mái. Mặc dù không phải là rẻ hơn để làm không mong đợi bất kỳ sự thay đổi thực sự giá của nó. Chiếc xe vẫn sẽ bắt đầu khoảng $ 23,000 với các mô hình kết luận đáng chú ý nhất là chi phí trên 30.000 USD.

Điều này có nghĩa là tương lai 2018 Toyota Camry giá sẽ là một chiếc xe gia đình no-frills với tất cả mọi thứ bạn cần. Mặc dù vậy, một số tin đồn tuyên bố rằng chiếc xe có thể sẽ thú vị hơn nhiều so với lần đầu tiên chúng tôi nghĩ. Về đầu xe, chiếc xe sẽ sử dụng một hệ thống hoàn toàn mới. Nó cuối cùng sẽ chia sẻ nền tảng của nó với tất cả các Prius mới. Đây chắc chắn là một nền tảng tự làm cho việc sử dụng nặng nhôm và thép cường độ cao. Năm 2018 Toyota Camry Hybrid Đánh giá.