Toyota Camry 2.5 Q 2018

Khi chỉ có 253 chiếc xe đã được bán trong lịch sử bảy năm của công ty bạn, hầu như bất kỳ mô hình nào sẽ được giới thiệu chính thức hơn.

Để nói rằng nhà sản xuất ô tô Hà Lan Spyker là một công ty thích hợp là một cách nói lớn. Trong khi các công ty như Toyota, General Motors và Volkswagen nói về việc sản xuất hàng triệu xe mỗi năm, Spyker sẽ bị đánh bật màu hồng nếu nó cuối cùng có thể sản xuất ra 400 C8 trong một năm.

Toyota Camry 2.5 Q 2018

Nó hy vọng con đường dẫn đến sự thành công tương đối sẽ được đánh bật bởi chiếc Aileron coupe mới của hãng. Được thiết kế như một chiếc xe thể thao lưu động lớn hơn là chiếc Spyder và Laviolette tinh vi về ý thức hệ, Aileron tự hào có cả hệ thống truyền tải tự động và hệ thống âm thanh.

Tuy nhiên, trước khi bạn bắt đầu nghĩ rằng một công ty nhỏ đã bán hết các nguyên tắc thuần túy của nó – Nulia tenaci invia est, hay “cho sự kiên trì, không có đường là không thể tháo lui” – cho biết hệ thống âm thanh bao gồm một bộ khuếch đại, một kết nối iPod và một Nút bảng điều khiển số ít phục vụ như điều khiển âm lượng.

Không có mặt nạ radio hoặc hộp đổi đĩa CD 6 đĩa cho Spyker. Vì vậy, mặc dù giá của nó 252.000 đô la cho thấy nó cạnh tranh với DB9s Aston Martin và Ferrari 599s của thế giới, Spyker nhìn vào du lịch lớn khác nhau hơn so với phần còn lại của chúng tôi. Các cánh cửa vẫn rực rỡ, đi vào và đi ra là thích hợp nhất cho các limber và hiệu suất đang exhilarating, chưa kể cực kỳ nghe.

Được trang bị cùng một phiên bản 400 mã lực của chiếc Audi V8 4,2 lít của Audi như Spyder và Laviolette, chiếc Aileron nặng hơn (1,425 kg) không tương xứng với thời gian ngắn của C8 của Spyker.

Mặt khác, chiều dài cơ sở dài hơn cho phép kết hợp một hệ thống tự động sáu cấp ZF, một tính năng mà công ty cho là cần thiết để mở rộng cơ sở khách hàng của mình. Thật vậy, ZF tranny là nền văn minh tuyệt vời, nhưng nó vẫn kết hợp chặt chẽ của Spyker nhưng rất nghệ thuật chuyển đổi máy bay có ảnh hưởng liên kết. Nhìn chung, đó là một gói hàng ấn tượng mà có thể đứng một vài con nai vì nó nặng gần 200 kg so với Spyder. Spyker cũng dành thời gian để thiết kế một khung xe hoàn toàn mới cho Aileron.

Không giống như các Spyder và Laviolette ngắn hơn, các đường trước và sau của Aileron có chiều rộng như nhau, hệ thống treo đôi wishbone là thiết kế sản xuất truyền thống hơn (tương tự như Lotus Evora) và phanh thưởng thức một sự tăng cường năng lượng.

Mặc dù lái xe dễ lái hơn, nhưng kết quả là Aileron hơi dartier so với Spyder, tuy nhiên, công bằng, vẫn ổn định một cách phi thường. Nó cũng biến thành các góc với độ chính xác đáng chú ý.

Ngược lại, phanh vẫn có thể tăng thêm. Có vẻ như vô lý khi thay đổi một chiếc xe hoàn toàn để chứa một hộp số tự động dễ lái và sau đó vẫn cần quadriceps Arnold Schwarzenegger để áp dụng phanh. Một mục vượt quá hổ thẹn là kiểu dáng của Aileron, bên trong và bên ngoài.

Bên ngoài, nó vẫn kết hợp các muỗng và ống hút đa dạng của Spyker, nhưng hình dạng tổng thể có vẻ như đã trưởng thành hơn và ít nhìn về phía tôi-ngay bây giờ. Bên trong, bạn vẫn sẽ tìm thấy một sự kết hợp tuyệt vời của nhôm nhẵn, da thuộc và các thiết bị chuyển mạch chuyển đổi chất lượng máy bay mà Spyker nói rằng chi phí 50 đô la Mỹ mỗi người. Nếu tôi không nghe như nhiệt tình về Aileron như Spyder và Laviolette, nó không phải vì Spyker mới nhất là một chiếc xe nhỏ hơn.

Sự ngần ngại của tôi là khi cố gắng khai thác các cạnh gồ ghề bằng Aileron “dễ tiếp cận hơn”, Spyker đã tính vào một phân đoạn do các nhà sản xuất ô tô lớn hơn nhiều trông đợi, hầu hết các sản phẩm của họ đều được đánh bóng.

Điều đó làm cho công việc bán một chiếc xe đặc biệt khó khăn hơn nhiều.