Toyota Avensis

Một vài chiếc xe gây ra một sự khuấy động lớn khi họ đang đưa ra, trong khi những người khác chỉ mờ dần vào nền và lặng lẽ nhận được về với công việc trong tay.
Trong khi Toyota Avensis sẽ không bao giờ được nhớ đến như là một tất cả-thời gian tuyệt vời, nó đã được một người bán mạnh mẽ cho các công ty Nhật Bản, chiến thắng trên người mua đội tàu với danh tiếng vô song của nó cho các chi phí độ tin cậy và vận hành thấp, cũng như thu hút các khách hàng cá nhân, những người coi Toyota tuyệt vời của uy tín.

toyota-avensis
Nhưng với sự lựa chọn rất nhiều trong lĩnh vực saloon cỡ trung, các Avensis cần được giá rẻ để cạnh tranh. Điều đó có nghĩa là hầu hết đều cực kỳ tốt và quy định – mặc dù có những sự lựa chọn tốt hơn mới – repmobile của Toyota làm cho một cuộc tranh luận mạnh mẽ cho chính nó như là một sự lựa chọn thứ hai tay.
Danh sách kiểm tra
* Mặc dù Avensis có một danh tiếng tuyệt vời cho độ tin cậy, cơ khí xây dựng chất lượng không phù hợp bởi nội thất. Kiểm tra cho cắt rời hoặc mất tích, như rất nhiều các sản phẩm nhựa giòn.
* Tầm nhìn phía sau vào quán rượu và các mô hình hatchback là nghèo, vì vậy cảm biến đỗ xe là một lựa chọn đáng giá.
* Xem cho stonechips như nhiều Avensises bao gồm rất nhiều dặm đường cao tốc.Resrays là tốn kém.
* Một vài chủ sở hữu đã báo cáo sự cố ly hợp ở mileages thấp. Kiểm tra không có khó khăn tham gia các bánh răng.
* Các Avensis là một minicab phổ biến. Hãy tìm ví dụ về tốc độ, và kiểm tra cho mặc vào ghế sau, nội thất trang trí và cơ chế cửa xử lý.
Xem Glass
Các Avensis là không đặc biệt hứng, nhưng cũng giống như hầu hết các xe Toyota nó vẫn giữ được giá trị của nó cũng sau thời gian khấu hao ban đầu, cho biết giá trị tiêu dùng thương mại kinh thánh Glass. Nó là một chiếc xe đáng tin cậy và không tốn kém để sở hữu, vì vậy đối với những người đang tìm kiếm hợp lý, rắc rối-miễn phí xe hơi thật khó để đánh bại. Tuy nhiên, chỉ có xe ô tô trong tình trạng tốt nhất có giá trị mua, như mô hình thấp-spec sẽ chứng minh khó khăn để bán trong tương lai.
My Avensis …
Mark Harvey đã không bao giờ được coi là sở hữu một chiếc xe hơi của Nhật Bản trước khi anh Avensis của ông hồi đầu năm nay. “Tôi luôn muốn sở hữu Ford hoặc Vauxhalls trước đó,” các chuyên gia tư vấn IT 34 tuổi đến từ Camberley, Surrey cho biết. “Nhưng sau khi kiểm tra những gì đã có sẵn, các Avensis bắt đầu có ý nghĩa. Tôi đã có thể có một Vectra cho ít tiền, nhưng tôi quyết định tôi muốn một cái gì đó hơi khác nhau.”
Tính thể thao là một yếu tố quan trọng, như động cơ trước đó của ông là một Vauxhall Calibra. “Tôi đã chọn một SR Avensis, bởi vì nó là đáng ngạc nhiên nhanh chóng. Nó tinh chế trên đường cao tốc, nhưng không kém hạnh phúc được nòng cùng làn nước, nơi mà nó cho thấy roadholding tốt đáng ngạc nhiên.”
Mark cũng là một fan hâm mộ của các cấp thiết bị hào phóng của Toyota và nội thất thực tế, nhưng ông thừa nhận rằng, trong một số lĩnh vực, có chỗ để cải thiện: “Các hộp số là chậm và rất dễ dàng để sụp đổ các bánh răng và từ phía trước, nó isn. ‘t chiếc xe đẹp nhất trên đường. ” Mặc dù vậy, Mark cho biết ông sẽ giữ Avensis bốn năm, theo thời gian mà ông hy vọng sẽ thương mại lên đến một Volvo S60 hay Saab 9-3.

Chọn Avensis tốt nhất chủ yếu dựa vào ngân sách của bạn – nếu bạn có thể đủ tiền mua một mô hình mới hơn, nó có thể là tuyệt vời 2.0L D-4D. Nếu bạn đang look- ing cho một chiếc xe trước đó, lựa chọn một mô hình xăng. 1,6 có làm việc chăm chỉ, vì vậy đi cho 1,8 hoặc 2,0 lít và chọn ít nhất là GS hoặc Vermont spec.