Toyota Avensis Verso T3 D-4D

Theo từ điển tiếng Anh, Verso có nghĩa là lật mặt của một đồng xu. Bằng cách tính toán đó, Avensis Verso mới nên cực kỳ thú vị, phong cách đáng kể và thiếu tính thực tế – đối diện của saloon, hatchback và bất động phiên bản quen thuộc của Toyota lớn.

toyota-avensis-verso-t3-d-4d

Có thể đoán được, đây không phải là trường hợp, nhưng các nhà sản xuất hy vọng một sự đổi mới và một chiếc bè của bộ tiêu chuẩn mới sẽ giúp thuyết phục người mua MPV bán ra một phần tiền của họ. Lắp trong phạm vi của Toyota giữa sắp tới Corolla Verso – do ở Anh tháng năm – và Previa lớn hơn, Avensis Verso không phải là dễ dàng pigeon-đục lỗ vào một khu vực thị trường cụ thể và sẽ tìm thấy chính nó trong danh sách mua sắm của người mua nhìn mini và maxi MPV ngành. Với bảy chỗ ngồi và nhiều chỗ cho hành lý, ở giữa có kích thước Avensis sẽ là lý tưởng cho nhu cầu của nhiều gia đình.

Toyota đã chọn để lại tất cả các bộ phận cơ khí không thay đổi, thay vì tập trung nỗ lực vào cho xe một makeover trực quan. Ở phía trước, đèn đã được định hình lại để cung cấp một cái nhìn kiểu dáng đẹp hơn, trong khi phía sau cũng có một kết thúc rõ nét hơn. Nó vẫn là một hình dáng lạ nhưng sự thay đổi này đã smartened lên Verso, và nó vẫn có vẻ hiện đại.

Mặc dù cái tên, mô hình này không dựa trên Avensis Anh-xây dựng. Thay vào đó, phiên bản Verso được đặt lại với nhau ở Nhật Bản, nơi nó được bán theo một huy hiệu Ipsum. Tuy nhiên, các đặc điểm trên đường của các biến thể Verso rất giống với anh chị em Avensis của nó. Điều đó có nghĩa là chất lượng xe tốt và thẩm quyền xử lý, mặc dù không có gì để thực sự kích thích các trình điều khiển. Lựa chọn cho 2,0 lít D-4D dầu ổ ghi này và bạn sẽ có được nền kinh tế 43.5mpg và torquey, nếu không phẩm tiên phong, hiệu suất.

Toyota này là tất cả về việc vận chuyển gia đình ít căng thẳng. Bảy chỗ ngồi đến như là tiêu chuẩn, và tất cả nhưng phía trước hai được tháo rời để cung cấp một vịnh tải trọng rất lớn, bằng phẳng. Lấy ghế ra đang trở thành một điều của quá khứ, mặc dù, như các nhà sản xuất đối thủ đã phát triển chiếc ghế mà gấp căn hộ vào sàn. Trong Avensis Verso, hầu hết các không gian hành lý bị lãng phí bởi các ghế ngay cả khi họ đang gấp lại, mặc dù có một xếp bin hữu ích dưới sàn khởi động.

Thay vì thiết kế lại cabin, Toyota đã chỉ đơn giản là thay đổi tên và thông số kỹ thuật của dòng-up. Chỉ có hai mô hình có sẵn – đây T3 entry-level và Chúa T top-of-the-phạm vi. Chiếc xe cơ sở bây giờ đi kèm với tự động điều hòa không khí và máy nghe đĩa CD cao-spec, cũng như chrome và titan-hiệu nội thất trang trí chi tiết. Đi cho Chúa T và bạn nhận được bánh xe hợp kim, DVD-dựa ngồi-nav và máy lạnh cho hành khách ghế sau trên đầu trang. Tất cả các mô hình hiện nay cũng có túi khí, ABS và EBD.

Flip-mặt của đồng xu? Thật không may, Toyota đã tăng giá cũng như các thông số kỹ thuật. Các cơ sở xăng Avensis Verso tại giá £ 18.513, trong khi dầu diesel T3 D-4D này nặng khoảng £ 19.513 – hơn cả £ 713 so với những người tiền nhiệm của họ.