Toyota Avensis tốt

Các khung gầm và hệ thống treo hoàn toàn mới thiết lập làm cho Auris xe một trình điều khiển đầy hứa hẹn của. Và chỉ để giữ cho các chủ sở hữu trên ngón chân của họ, Toyota đã trang bị một ‘Eco’ ánh sáng bên trong speedo, mà mea-biện ga đầu vào của bạn và có màu xanh lá cây để thưởng cho lái xe hiệu quả.

toyota-avensis-tot

Ngược lại với Corolla, ‘Auris khung xe là một sự mặc khải. Cũng như cơ thể kiểm soát tốt hơn, theo dõi rộng hơn và tái vamped đình chỉ có nghĩa là nó nuốt chửng góc dàng. Nhìn chung, chiếc xe cảm thấy rất trưởng thành, và có hơn tái finement. Mở đòi hỏi đường, Auris ngay lập tức chứng tỏ nhiều điềm đạm hơn người tiền nhiệm của nó. Và trên đường thử, nó rất dễ dàng để chọn một đường nhanh chóng thông qua các góc, nhờ khung gầm trung tính và sắc nét lượt trong. Các tay lái cũng chính nó là trọng và đáp ứng, và giá là nhanh hơn so với Corolla cũ.

Điều quan trọng, hệ thống phanh của xe cũng được cải thiện nhiều. Đó là bởi vì các Toy-ota được đĩa phía sau ngoài các đơn vị phía trước huyệt, trong đó cung cấp stron-ger, cân bằng tốt hơn quyền lực ngăn chặn.

Cuối cùng, Auris cung cấp một toàn bộ rất nhiều so với chiếc xe mà nó thay thế. Đó là một Corolla đã bỏ rơi các med-iocrity, săn chắc cơ bắp của mình, trở thành nhiều hơn thể thao và thực hiện một khóa học trong phong cách và thẩm mỹ. Nó sẽ hạ cánh tại các showroom của Anh vào tháng hai tới. Đối thủ, bạn đã được cảnh báo.
Chỉ cần như thế nào đến nay đã cơ diesel đến? Hai chiếc xe gia đình từ Volkswagen và Toyota cung cấp những câu trả lời

xe gia đình cơ diesel không phải là chiếc xe có khả năng nhất để có được đua xe trái tim của bạn. Tuy nhiên, hình ảnh của dầu đầu đun được liên tục cải tiến – Dieselmax JCB gần đây đã thiết lập một kỷ lục về tốc độ derv-powered mới.

Cả xe hơi ở đây là khả năng thêm vào đó, nhưng cả hai đều cho thấy nhà máy điện như vậy đã đến hoàn hảo như thế nào đến nay. Cách đây không lâu, trung bình 2,0 lít TD đưa ra xung quanh 110bhp. Bây giờ, hầu hết các phát triển về 140bhp. Nhưng cả Volkswagen và Toyota đã quản lý để trích xuất nhiều hơn từ động cơ diesel bốn xi-lanh của họ.

Một hệ thống phun áp suất cao mới đã tăng mức đầu ra của TDI 2.0 của VW để 168bhp, trong khi hầu như không ảnh hưởng đến nền kinh tế. Và Toyota đã đưa 175bhp mới nhất 2.2 D-4D 180 trong Avensis như là một phần của một facelift giữa cuộc đời. Vì vậy, mà saloon gia đình cao-powered cung cấp sự cân bằng tốt hơn về tốc độ và khả năng chi trả?
verdict

Bước ra khỏi Passat và vào Avensis, rõ ràng đó là người chiến thắng – dù hai chiếc xe dường như rất tốt phù hợp trên giấy.

Với nội thất tuyệt vời của nó, hình ảnh rắn, tinh tế và nền kinh tế, VW có một ý nghĩa của dịp Toyota không thể phù hợp. Mặc dù động cơ mới và chiếc bè của thay đổi, Avensis vẫn là một chiếc xe rõ ràng trung bình gia đình thiếu sự tham gia của người lái xe và không đi xe như có thể là đối thủ của nó.

Cả hai động cơ được ấn tượng và tinh tế phù hợp, chưa có lý do nào để lựa chọn một trong hai quá ít lựa chọn mạnh mẽ? Không thực sự. Trong khi họ đang nhanh hơn trong một đường thẳng và chỉ cần như về kinh tế trong những chuyến đi dài, những động cơ diesel là hơi xanh hơn và ít tiến bộ hơn so với các biến thể 140bhp tốt nhất.