Toyota Auris SR180 2008

Các Auris nóng nhất có một tiếp nhận ấm khi ra mắt vào năm ngoái. các SR180 mới có thể tăng nhiệt độ?

động cơ diesel nhanh rất ít và xa giữa trong lĩnh vực xe hơi gia đình, nhưng Auris SR180 có vẻ thông minh, có hiệu suất mạnh mẽ và thông tin màu xanh lá cây phong nha. Với giá nhiên liệu đi qua mái nhà, một nóng nở diesel nên chỉ là vé cho người lái xe nhiệt tình, nhưng chúng tôi không chắc chắn nhiều người sẽ bị cám dỗ. cabin buồn tẻ của Toyota là thiếu thân thiện và khung gầm thiếu lấp lánh. Các SR180 được trang bị tốt, nhưng tại £ 18.495 nó không phải rẻ.
Nếu sự xuất hiện của hạm Toyota Auris T180 cuối tháng tư đã không kích thích bạn, đừng lo lắng – bạn không phải là người duy nhất! Công ty có đã quyết định thay thế mang tính phạm vi-topper của nó với điều này, SR180 – nhưng những thay đổi nóng nở diesel của nó là xa rõ ràng.

toyota-auris-sr180-2008

 Các hướng gió phía sau lớn hơn trước và kính riêng tư là mới, quá. Bánh xe hợp kim năm chấu 17-inch thông minh là một bổ sung chào mừng, nhưng chỉ cải thiện mỹ phẩm khác là sự bổ sung của thời trang sơn trắng tinh khiết đến việc lựa chọn hiện tại của màu sắc.

Bên trong, có thậm chí còn ít để có hứng thú, như Auris nội thất quen thuộc, hoàn chỉnh với mặt đồng hồ đặc biệt, đường hầm truyền dẫn cao và phanh tay phô trương, không thay đổi. 2,2 lít D-4D đốt dầu, mà vẫn sản xuất 175bhp, cũng không thay đổi gì. Nền kinh tế nhiên liệu của nó 45.6mpg cũng giống như trên T180 cũ, và như vậy là lượng khí thải CO2 thấp ấn tượng của 164g / km.

Trên đường đi, chạy nước rút 0-62mph mất 8.1 giây và với túi mô-men xoắn và sáu tỷ để chơi với, bánh răng tăng tốc lên đến cuộc sống thanh toán nóng nở của SR180. Tinh tế tốc độ cao cũng là tỷ lệ đầu tiên, nhưng hệ thống treo được điều chỉnh cho thoải mái chứ không phải xử lý ly kỳ. Việc hạ thấp thiết lập đã được phát triển bởi bộ phận xe thể thao của Toyota, nhưng vẫn có cuộn cơ thể quá nhiều trong uốn cong, và sự chỉ đạo thiếu thông tin phản hồi.

Với nền kinh tế động cơ diesel, phân phối điện lười biếng và năng động thoải mái, SR là thuyết phục đường dài tourer, nhưng nếu đó là loại xe mà bạn đang sau, có rất nhiều lựa chọn rẻ hơn có sẵn.
thông số kỹ thuật chính
* Giá: £ 18.495
* Động cơ: 2.2 lít 4cyl, 175bhp
* Hộp số: ổ Front-bánh xe, tay sáu tốc độ
* 0-62mph: 8.1 giây
* Kinh tế: 45.6mpg
* CO2: 164g / km
* nhóm bảo hiểm: 12
* khoảng thời gian dịch vụ: 10.000 dặm
* thiết bị tiêu chuẩn: Cánh lướt gió sau, kính đen, hợp kim 17-inch, kiểm soát ổn định, máy lạnh, kiểm soát hành trình, gạt nước cảm biến mưa