Toyota Auris mới

Đối với:
ENGINE Đây không phải là từ cuối cùng trong tinh tế, nhưng không có khiếu nại về sự pha trộn của động cơ diesel của nền kinh tế nhiên liệu tuyệt vời và hiệu suất đáng nể. & Lt; BR & gt; & lt; BR & gt; TIN CẬY Các Auris không thể bị coi là lỗi ở đây. Hơn 10.000 dặm sau khi nó lần đầu tiên đến, không phải là một điều duy nhất đã đi sai. & Lt; BR & gt; & lt; BR & gt; Việc xếp tôi là một trong những người điều khiển lưu trữ rất nhiều tỷ lệ cược và kết thúc trong xe, và có một loạt các cubbies trong Auris mà nuốt tất cả chúng.

toyota-auris-moi
Chống lại:
Tạo kiểu tóc Chúng tôi đã chỉ trích này trước đây, nhưng nó có giá trị lặp đi lặp lại. Các chàng nhạt nhẽo có thể làm hỏng sự phán xét của bạn về một chiếc xe có khả năng. & Lt; BR & gt; & lt; BR & gt; XỬ LÝ Nếu cảm giác mạnh lái xe là một ưu tiên lớn, Auris không phải dành cho bạn. Nó cung cấp rất ít trong cách hứng thú. & Lt; BR & gt; & lt; BR & gt; Upholstery Việc cắt tối dường như để đánh dấu khá dễ dàng – nhưng nó không được chứng minh khá đơn giản lắm để có được những bụi bẩn ra!
FACEBOOK
TWITTER
GOOGLE +
Đã nở Toyota để lại một hương vị dễ chịu sau 12 tháng thử nghiệm? biên tập viên quản lý chocaholic chúng tôi phục vụ lên án của mình trên thương hiệu riêng từ Corolla để Auris …

Những gì trong một cái tên? Khá nhiều, thực sự! Khi bạn đã có một sản phẩm thành công, thay đổi nhãn hiệu đó là một bước đi táo bạo vào chưa biết.

Tất nhiên, lịch sử cho thấy nó có thể được thực hiện. Sweet-răng nghiện bánh kẹo như tôi có thể nhớ những ngày khi Starburst là Opal Trái cây và thanh Snickers là Marathon.

Vì vậy, khi tôi nhận được các phím cho Toyota Auris của chúng ta – các mô hình ủy thác huy hiệu Corolla nổi tiếng với lịch sử – Tôi đã tò mò để xem nếu nó có thể sống với người tiền nhiệm phổ biến của nó. Ấn tượng đầu tiên là không lớn. Styling-khôn ngoan, công ty dường như đã từng làm việc trên tiền đề rằng bằng cách làm mất lòng ai xe sẽ hấp dẫn tất cả mọi người. Nhưng trước mắt tôi đó là một chút nhạt nhẽo.

Phía sau bánh xe, mặc dù, và mọi thứ được cải thiện. Có được trong tay của biên tập viên nghệ thuật Darren Wilson cho chín tháng, Auris được cũng chạy vào, và tôi đã tìm thấy nó là một tàu tuần dương đường cao tốc có khả năng và đủ nhanh nhẹn xung quanh thị trấn. Nền kinh tế nhiên liệu Đô thị là tuyệt vời tại 40.7mpg, và động cơ 2.0 lít cung cấp một lượt lừa đảo của tốc độ. Việc xử lý là hoàn toàn không giỏi – bạn muốn so sánh nó với sần cháo hơn là Zing nhiệt đới Starburst, nhưng tôi có thể sống với điều đó.

Sau hơn 11.000 dặm, chiếc xe cảm thấy như cơ học vững chắc như bạn mong đợi từ một chiếc Toyota. Nhưng bên trong, một số vết bẩn thỉu đã xuất hiện trên các trim được minh vụng về để loại bỏ. Kết hợp với các thiết bị đóng cắt giá rẻ và bố trí khá tẻ nhạt, và có rất ít để có hứng thú. Không gian ở phía sau là đủ, nếu không hào phóng, mặc dù ép túi cuối tuần và các trường hợp cho bốn người trong cốp 354 lít là một thách thức.

Vì vậy, khi Auris chuẩn bị để trở lại Toyota sau một năm đầy đủ trên các đội tàu, các phán quyết cuối cùng là những gì? Vâng, nếu bạn muốn có một chiếc xe có thẩm quyền, không nhìn xa. Tuyệt đối không có gì đã đi sai, với những vấn đề chỉ có một bảng điều khiển phía sau hơi lệch gây ra bởi một parker bất cẩn.

Nhưng nếu bạn mong đợi nhân vật từ chiếc xe của bạn, đi nơi khác. Đối với tên? Vâng, một cuộc bỏ phiếu của bạn bè nhìn thấy rất ít liên kết nó với Toyota – Corolla đã nhận biết hơn. Thật vậy, một hoặc hai nhầm lẫn nó với Yaris nhỏ hơn – đó sẽ là Toyota tiếp theo để ân hạm đội của chúng tôi, trong vỏ bọc của một động cơ diesel 1.4 SR. Hãy sống hy vọng sẽ chứng minh được ‘ngọt ngào’ với điều đó!
thông số kỹ thuật chính
Trên hạm đội từ: tháng 2 năm 2007
Giá khi mới: £ 15.595
Chi phí hoạt động: 42.8ppm
Mileage: 11.078 / 40,7
Engine / Công suất: 2,0 lít / 130bhp
Thương mại-giá tại: N / A
Tập đoàn Bảo hiểm / Trích: 6 / £ 329
Bất kỳ vấn đề ?: Chỉnh đẩy nhẹ ra khỏi vị trí của bất cẩn parker
Thiết bị: Không