Toyota Altis kiểm tra chúng qua

Toyota Altis hư nhiều độc giả của SocialCarNews trung thành của chúng tôi đã biết, chúng tôi đã chạy một cuộc thi viết mời mọi người kể cho chúng tôi về thời điểm tự động yêu thích của họ. Cuộc thi được tài trợ bởi High Gear Media, Hyundai, và New York International Auto Show. Niềm tin tưởng vào biên tập của chúng tôi đã thu được tất cả các bài viết và  một Quái vật lạnh tuyệt vời. Sau khi đọc qua tất cả các bài trình bày rõ ràng rằng Brian E. Parker đã quét cạnh tranh dưới tấm thảm.

Brian đã giành được trái tim của chúng tôi khi anh ấy đưa ra khoảnh khắc đáng nhớ của mình, 1991 Tokyo Motor Show . Brian đã viết với rất nhiều chi tiết, rằng chúng tôi gần như cảm thấy như chúng tôi ở đó với anh ta. Ông thậm chí đã đi xa như để so sánh và đối chiếu tự động của Mỹ và Tokyo Motor Show.

toyota-altis-kiem-tra-chung-qua

Tuần trước, Brian đã bay tới thành phố New York và đi bộ cùng với chúng tôi. Chạy từ buổi họp báo để họp báo. Sống ngoài cà phê crappy và wifi yếu, Brian đã nhìn thấy những gì nó muốn tham gia ngày báo chí tự động hiển thị.

Chúng tôi cũng có cơ hội để bắt kịp với các nhà tài trợ cuộc thi. Chúng tôi đã có cơ hội này để có cuộc phỏng vấn Brian Mike O’Brien, Phó Giám đốc Sản phẩm và Kế hoạch Công ty cho Hyundai. Xem như Brian yêu cầu ông O’Brien một số câu hỏi khó khăn:á khí đốt là một phần trong cuộc trò chuyện hàng ngày của chúng tôi về sự lựa chọn phương tiện – và một nguồn đáng lo ngại, gần đây, vì giá máy bơm đang có xu hướng tăng lên với tốc độ nhanh.

Tuy nhiên, giá khí đốt ảnh hưởng đến chúng ta bằng nhiều cách khác hơn là chỉ làm đầy xe gia đình. Chi phí xăng dầu và dầu diesel đang tăng lên đang sẵn sàng tăng giá hàng tiêu dùng – vào thời điểm nền kinh tế mới bắt đầu phục hồi.

Theo Cục Quản lý Thông tin Năng lượng (EIA), giá trung bình một gallon xăng ở mức trung bình khoảng 3,88 USD hoặc cao hơn 9 cent so với cách đây hai tuần. Đường cao tốc cũng tăng lên mức trung bình toàn quốc là $ 4.09, mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2008 (lên đến $ 4,76 / gallon sau đó). Cả hai loại xăng và dầu diesel đều đang tăng lên mức cao nhất so với năm ngoái. Toyota Camry

Và ngay cả khi bạn là một tài xế Toyota Prius hoặc Honda Insight, bạn sẽ sớm cảm nhận được tác động, vì các chủ hàng dự kiến ​​sẽ tăng phí nhiên liệu trở lại, ảnh hưởng đến giá trên hầu hết các hàng tiêu dùng.

Mỗi phương thức vận chuyển, từ đường sắt đến các hãng hàng không, các công ty vận tải đường bộ liên bang đến các dịch vụ chuyển phát địa phương, đang tìm cách bù đắp cho giá nhiên liệu cao hơn.

Thời điểm rất rõ rệt cuối cùng đã xảy ra vào giữa năm 2008 – nó có ảnh hưởng lan tỏa qua nền kinh tế, và một số người cho rằng nó đã làm trầm trọng thêm ảnh hưởng của sự sụp đổ của nền kinh tế vào cuối năm 2008.

Tháng trước, Nielsen Wire đã giúp tóm tắt các dự đoán của nhiều nhà kinh tế, và làm toán về giá khí đốt – cho rằng nếu giá khí đốt tăng 50 cent / gallon, chi phí cho hộ gia đình điển hình là 52,50 đô la . Những gì phân tích này thậm chí không bao gồm tất cả các khía cạnh khác của nền kinh tế và hành vi người tiêu dùng mà giá nhiên liệu có thể ảnh hưởng đến.

Khi giá nhiên liệu tăng vọt, một số lô hàng có thể sẽ chuyển sang tàu hỏa, tốn ít năng lượng. Nhưng ngay cả các công ty tàu cũng cảm thấy bị ảnh hưởng. Union Pacific tuần vừa qua cho biết họ đã trả thêm 33% nhiên liệu trong giai đoạn đầu năm 2011 so với cùng kỳ năm 2010.

Một số công ty vận tải đường bộ đã thực thi các quy tắc chặt chẽ hơn về việc chạy không tải, để tiết kiệm nhiên liệu. Nhưng dựa trên xu hướng, cũng như ngành công nghiệp vận tải chật hẹp, giá cả tăng lên bất cứ chi phí nào liên quan đến vận chuyển, bao gồm phí đến điểm đến của xe – có thể được mong đợi. Toyota Fortuner