Toyota Altis giá mới phong cách mới

Toyota Altis giá mới phong cách mới

altis  (2)

Nó không phải là mỗi ngày một Toyota Altis 10 tuổi có một vai diễn trong một stoush Tòa án Tối cao, nhưng một tập hợp các bánh xe đã giúp soạn bộ luật sau khi nó đã được viết ra trong một vụ tai nạn.

Tòa án tối cao pháp Lucy McCallum, tốt hơn được biết đến với bản án của mình trong trường hợp giết người cao cấp và những trận đánh phỉ báng, đã được yêu cầu để quyết định xem liệu một doanh nghiệp sửa chữa ô tô Sydney có thể giữ lại các phím để một Altis 2004 cho đến khi các chủ sở hữu hoặc công ty bảo hiểm của họ đã phải trả lai và lưu trữ lệ phí.

Nếu nó có vẻ như các loại chiến đấu cao su đốt cần được thực hiện cho một spin trong các Tòa án địa phương, một trường hợp nêu vấn đề tương tự đã đi tất cả các cách để các Tòa án cấp phúc thẩm NSW trong năm 2009. Tòa án tối cao đã quyết định các trường hợp cần được quyết định bởi nó để tránh một quá trình kháng cáo có khả năng kéo dài.

Đó là đêm Giáng sinh, năm 2013, khi các Altis xấu số đã tham gia vào một smash ở Randwick. Trong vòng vài phút xảy ra tai nạn, chiếc xe tải đã đến hiện trường – không yêu cầu.

Chủ sở hữu của Altis đã đồng ý để cho nó được kéo đến Maroubra Automotive Refinishers, một cửa hàng sửa chữa được đề cử bởi các lái xe tuck tow, và ký kết một hình thức nói rằng nếu các cửa hàng là “không thể truy cập vào thời điểm đó” chiếc xe đầu tiên sẽ được đưa đến một ” giữ sân “, nơi lưu trữ, lệ phí áp dụng sau 72 giờ.

Tài xế xe tải kéo cho biết công ty bảo hiểm chủ sở hữu của Altis, NRMA, sẽ nhận thẻ tab và “bạn không phải trả bất cứ điều gì”.

Các cửa hàng sửa chữa đã bị đóng cửa và Altis được kéo đầu tiên đến sân nắm giữ. Đến tháng 7, NRMA đã thu xếp cho những chiếc xe được kéo đến các chủ sở hữu lựa chọn sửa chữa – nhưng các cửa hàng từ chối bàn giao chiếc xe cho đến khi phí đã được trả.

Các chủ sở hữu của Altis và 2013 Mazda, kéo đi trong hoàn cảnh tương tự, đã kiện cho detinue – việc tạm giữ hàng hoá sai. Vụ việc đã được đưa ra vào ngày 21 tháng 3 năm ngoái.

Tư pháp McCallum giữ nguyên yêu cầu bồi thường . Bà lưu ý chủ sở hữu những chiếc xe đã không làm việc trực tiếp với các cửa hàng sửa chữa và không có công việc sửa chữa đã được thực hiện, hoặc yêu cầu được thực hiện, trên một trong hai chiếc xe.

altis  (3)

“Sợ rằng nó được nghĩ rằng một nghĩa vụ hợp đồng mặc nhiên phải trả phí lưu kho hợp lý phát sinh khi giao xe cho một thợ sửa chữa đặc biệt, câu trả lời đơn giản là không có sửa chữa có nghĩa vụ chấp nhận giao hàng của một chiếc xe kéo đến cơ sở của nó,” Tư pháp McCallum nói . “Quyết định làm như vậy là một trong những thương mại, có lẽ là thông báo của các khách hàng tiềm năng của việc đảm bảo các công việc có liên quan.”

Vào tháng Ba năm nay, cô ra lệnh cho cửa hàng sửa chữa để bồi thường thiệt hại của 2.449 $ cho chủ Altis cộng với $ 600 trong chi phí pháp lý . Các chủ sở hữu Mazda nhận được nhiều hơn một chút.