Toyota Altis 2017 ASX Ngày phát hành và giá

Theo báo cáo ô tô gần đây, năm 2017 Toyota Altis sẽ giới thiệu đến thị trường ô tô với một số ít các thay đổi hữu ích. So với năm 2016 mô hình năm chào bán chiếc xe thể thao, sẽ có một số thay đổi đáng kể thực hiện. Nền tảng cho chiếc xe sắp tới sẽ là tương tự như được sử dụng trong việc xây dựng năm 2016 mô hình biến thể. Cả hai nền tảng đã được lấy cảm hứng từ chặt chẽ bởi mô hình Lancer phổ biến rộng rãi của công ty. Việc chào bán mới của ASX sẽ trông khá gần, thẩm mỹ, cho rằng các biến thể năm 2016 mô hình.

Toyota

2017 Toyota Altis trước

2017 Toyota Altis – Động cơ và hiệu suất

Các bổ sung mới vào năm 2017 gia đình Toyota Altis sẽ mang huy hiệu của một EVO trong khi được phân loại như là một chiếc xe thể thao đa dụng hiệu suất cao. Có một số phỏng đoán ngành công nghiệp mà tuyên bố rằng những người mua ô tô có thể mong đợi một chuyến tàu điện biến thể hybrid cho xe, nhưng thông tin này vẫn chưa được xác nhận bởi các hãng sáng tạo. Sức mạnh tổng thể sẽ tiếp tục được bắt nguồn từ một DOHC lít 2.0 mà sẽ cung cấp lên tới 136 mã lực. Nền kinh tế nhiên liệu của chiếc xe sẽ là 7,3 lít cho 100 km.

2017 Toyota Altis phía sau

2017 Toyota Altis – ngoại thất và nội thất

Nó đã được đánh giá cao suy đoán rằng bên ngoài của các mô hình cơ bản sẽ vẫn inheritably không thay đổi. Các đường nét thanh lịch và mịn màng của cơ thể từ lâu đã là một fan hâm mộ của người mua ô tô. Cùng với đó đang được nói, người tiêu dùng nên mong đợi để nhận thấy một thiết kế lưới tản nhiệt khác nhau và chiếc xe cũng sẽ tăng cường đồ dùng ấn tượng cũng như cải thiện thẩm mỹ cho các mức độ cắt cao hơn. Trong cuối phía trước của xe, nó sẽ được đánh giá cao đáng chú ý rằng khung xe sẽ được làm tròn và mui xe sẽ mạnh hơn, trong khi ánh sáng bên ngoài đã được xem xét lại.

Trong nội thất của các mới 2017 Toyota Altis sẽ có một sự phong phú của công nghệ ô tô hiện đại, hiệu suất cao sẽ nâng cao kinh nghiệm chung trong cabin. Mỗi báo cáo bắt nguồn từ các trang web ô tô không chính thức, cabin của chiếc xe sẽ được đóng gói khá đẹp mắt. Người tiêu dùng sẽ được trình bày với cơ hội để khám phá một sử dụng rộng rãi của chrome mà sẽ chảy từ nội thất đến ngoại thất. Các lớp phủ sẽ cung cấp một phong cách sang trọng và hiện đại hơn cho cả người lái và hành khách của họ. Có tin đồn rằng đang nhiệt thành loan báo rằng hệ thống thông tin giải trí sẽ được sánh trong phân khúc ô tô tương ứng của xe. Các cabin cũng sẽ được trang bị với các tính năng sau: một màn hình cảm ứng bảy inch, kết nối Bluetooth và điện thoại thông minh, hệ thống âm thanh, một cửa sổ trời toàn cảnh và một hệ thống định vị. Theo như an toàn là có liên quan, chiếc xe sẽ được trang bị như sau: camera chiếu hậu, hệ thống kiểm soát hành trình, túi khí cần thiết và nhiều hơn nữa.

2017 Toyota Altis nội thất

2017 Toyota Altis – Ngày phát hành và giá

Có một số báo cáo không chính thức cho rằng trước khi kết thúc năm nay 2017 Toyota Altis sẽ đến trong vòng các phòng trưng bày của các đại lý trên khắp Hoa Kỳ. Điều này vẫn chưa được phù hợp (hoặc từ chối) do công ty riêng của mình. Cho như thế nào gần chúng ta đến kết luận của năm, nhiều hơn khả năng chiếc xe sẽ thực sự trở nên có sẵn để bán trong quý đầu tiên hoặc thứ hai của năm tiếp theo. Mỗi chuyên gia trong ngành, việc chào bán mới sẽ thực hiện hầu như các thẻ cùng một mức giá như của năm 2016 cung cấp của mô hình.