Toyota altis 2016: Mê hoặc đến từng đường nét

Chiếc xe Toyota Altis ra đời với mục tiêu “quyến rũ mọi ánh nhìn”, có lẽ chính vì điều đó mà lần đầu tiên trên toàn thế giới có một chiếc xe kích thước nhỏ nhưng mang lại những giá trị và vượt quá các chuẩn mực từ trước đến nay mà các chiếc xe khác đem lại. Một cái nhìn hoàn toàn khác mà nếu trước đó bạn đã từng nhìn thấy thế hệ cũ của nó rồi thì giờ đây thế hệ mới của chiếc xe này làm cho mọi người sẽ phải ngạc nhiên nhiều hơn nữa.

Vẻ ngoài của Altis với những đường nét đầy tinh tế và hiện đại. Các chi tiết ở trên xe đều thể hiện được vẻ thể thao và năng động. Sự sang trong của nó được kết hợp cùng với vẻ trẻ trung nên dù là bất kỳ đối tượng nào đi chăng nữa cũng đều có thể mua được nó. Về vấn đề hiệu quả nhiên liệu nó đã triệt tiêu được các khuyết điểm ở trước đây và thay vào đó là khả năng vận hành đầy mạnh mẽ và lượng xăng bị uống cũng giảm đi khá nhiều.

Ở thiết kế mới lần này, Toyota altis 2016 được nâng lên một tầm cao mới, mọi thứ ở trên nó đều đảm bảo được vẻ đẹp vô cùng bắt mắt. Các chi tiết nội thất được lắp đặt ở trên xe đều đảm bảo được sự tiện nghi và toàn bộ đều thuộc vào loại hiện đại số một lần đầu tiên mới được áp dụng ở trên chiếc xe ô tô. Điểm gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất ở trên chiếc xe này đó chính là vần đầu xe, mọi chi tiết ở trên nó vô cùng nổi bật, bộ phận lưới có công dụng phân tán nhiệt và phủ lên bề mặt một lớp chrome sáng bóng, gây ấn tượng đặc biệt mỗi khi nhìn thấy nó.

Toyota-Corolla-Altis

Bộ phận lưới này còn đi kèm với hệ thống đèn pha, ở đường viền với chrome được tỏa rộng về phía đèn pha, điều này mang lại một ấn tượng vô cùng mạnh mẽ. Cũng chính bởi chi tiết đèn pha mà nó tạo nên một nét phá cách hoàn toàn mới, đèn projector với thiết kế hầm hố, bộ phận đèn sương mờ với viền crhom và gờ khe hút gió ở phía đầu xe trông có phần ấn tượng và vượt trội hơn hẳn.

Công nghệ mới được lắp đặt trên toàn bộ hệ thống của xe, 4 tùy chọn khác nhau và mọi thứ đều phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của gia chủ. Mọi thứ đều được gia chủ làm một cách vô cùng cẩn thận, do vậy mà chiếc xe này được đánh giá là mới đúng nghĩa, nó mang lại cho mọi người những cuộc hành trình ngập tràn niềm vui và không hề mất đi cảm giác thú vị chút nào. Bên trong xe là sự kết hợp của hai mảng màu đó chính là màu vàng và đen.

Ở tùy chọn 2.0 Toyota altis được lắp đặt toàn bộ bằng các chi tiết cao cấp nhất, những món đồ được lắp đặt trên xe đều hướng người dùng đến những tiện ích vô cùng lớn lao. Màn hình cảm ứng liên kết với hệ thống giải trí và thông tin, nó có đi kèm với dẫn đường nên tránh tình trạng bị lạc giống như ở thời gian những năm về trước.

Bảng điều khiển với các chi tiết ốp gỗ đầy ấn tượng, nó mang lại nét nhẹ nhàng và đầy sang trọng, hệ thống núi bấm tắt mở thông minh, camera hỗ trợ việc lùi xe thuận lợi và đảm bảo sự chính xác tuyệt đối. Không chỉ dừng lại ở đó, việc được lắp đặt thêm trang bị cảm biến dùng để đi mưa cũng chứng tỏ được sự quan tâm của hãng xe đối với người mua nhiều như thế nào. Nếu bạn thực sự muốn mua nó, chỉ 1 click chuột vào website của chúng tôi là đủ.