Toyota altis 2015 với các thông tin đầy đủ nhất

Toyota altis 2015 trong nhiều năm qua đã có được bố trí tốt hơn và nhiều tính năng hơn. Đây là 12 thế hệ, nếu không phải là tốt nhất cho đến nay. Sẽ có bốn biến thể của mô hình. Đây là những L, LE, LE Eco và tất nhiên thể thao S mô hình cho những người thích lái xe hung hãn. Những thay đổi có thể nhìn thấy và rất tốt. Lưới tản nhiệt phía trước được thiết kế lại và đưa ra một cái nhìn hiện đại hơn, và phía trên được kết nối với đèn. 

toyota-altis-2015-voi-cac-thong-tin-day-du-nhat

Các dòng đã được cải thiện khí động học và tất cả mọi thứ là tiên tiến hơn nhiều. Nó đã được công bố tăng chiều dài cơ sở và cơ thể với bốn cửa. Về vẻ đẹp bên ngoài ngoại hình sẽ ảnh hưởng đến phạm vi lớn hơn và tốt hơn nhiều trong colors.It ngoại thất mới được giả định rằng thế hệ mới của năm 2015 thì altis  sẽ có một khung gầm nhẹ hơn sẽ ảnh hưởng đến mức tiêu thụ nhiên liệu.

Nội thất Toyota altis 2015 mới lạ

Altis 2015 sẽ là một bất ngờ thực sự là để trang trí nội thất. Các cabin được thiết kế lại theo phong cách hiển thị cao, môi trường hiện đại và một phần tính thể thao. Ghế là lần đầu tiên phủ bằng da, và thoải mái là ở cấp độ cao hơn.Kể từ khi thiết bị có thể được dự kiến ​​tất cả ở trình độ công nghệ cao nhất. 

toyota-altis-2015-duoc-cong-bo-rong-khap

Đây chính xác là những gì mọi người mong chờ từ các công ty Nhật Bản. Toyota altis 2015 trong khu vực trung tâm sẽ được trang bị với một màn hình hiển thị màn hình cảm ứng 6.1. Sau đó, kiểm soát hành trình, hệ thống định vị, kiểm soát khí hậu tự động, radio vệ tinh với các tùy chọn để sử dụng một loạt các ứng dụng điện thoại, và nhiều hơn nữa. Các tay lái được trang bị với rất nhiều lệnh mà là tầm quan và dễ dàng cho người lái xe.

Toyota altis 2015 dưới mui xe sẽ mang inline-4 đơn vị làm việc với động cơ 1,8 lít. Sự kết hợp này dẫn đến 132hp và mô-men xoắn 128 £ / ft. Tất cả để đóng gói được hợp tác với một hộp số tay 6 tốc độ. Bằng cách này, mức tiêu thụ nhiên liệu nên được giảm. Với một gallon xăng duy nhất sẽ vượt quá 27 dặm trong thành phố và 34 dặm của lái xe trên đường cao tốc. Nhưng nó là phiên bản hybrid có thể, đó là chưa sure.There là chỉ có một khả năng để mô hình LE Eco có được động cơ với hiệu suất tốt hơn. Nó có thể là động cơ của 140HP và mô-men xoắn 136 £ / ft. Dần dần mọi thứ được tiết lộ.

Thông tin mới nhất về giá :

Toyota altis 2015 hiện vẫn còn trong một số cách bí mật cho công chúng. Đó là chưa biết khi có thể được thể hiện trong một show diễn vận động của thế giới.Nhưng nó phải xảy ra trong năm nay. Chắc chắn các mô hình chuẩn bị để bán trong năm 2015. Giá của nó, theo các thông báo có thể cao hơn so với người tiền nhiệm của nó hơi. Nó sẽ là một nơi nào đó khoảng $ 20.000 cho các mô hình cơ sở. Thiết kế hiện đại, công nghệ cao và agrsivan phong cách thể thao một phần là chỉ là một trong những lý do để trở thành một trong những chủ sở hữu.