Toyota altis 2015 mang đến bạn sự hấp dẫn hiện đại và năng động

Toyota altis 2015 mang đến bạn sự hấp dẫn hiện đại và năng động

Toyota altis

Toyota hoàn toàn đổi mới, các Altis vào năm 2015 đã đạt được dây chuyền hiện đại và chất lỏng mới, để lại những cái nhìn thậm chí còn hấp dẫn hơn, hiện tại và năng động. Lưới tản nhiệt phía trước mới và các thiết kế mới của đèn pha cho một sự hiện diện chỉ huy và đồng thời sang trọng, để lại chiếc sedan hoàn toàn không thể cưỡng lại.

Tiện nghi toyota Altis
Altis với mức độ thoải mái và tinh tế đã so sánh thị trường. Với thiết kế mới, Altis có  chiều dài cơ sở là 10 cm cao hơn, tăng đáng kể không gian ở hàng ghế sau và cung cấp sự thoải mái hơn cho tất cả hành khách.

Việc hoàn thiện nội thất cao cấp mới của Altis, lớp phủ âm thanh mới trên cửa sổ phía trước và đặt vào vị trí của các nút điều khiển trên vô lăng là một trong những điểm mới của Altis mới trong năm 2015.

Hiệu suất xe toyota altis
Bên cạnh những thiết kế không thể cưỡng lại mới để cải thiện khí động học của nó, là Altis mới 2015 trình bày truyền Multidrive-S (có sẵn cho Altis và XEi phiên bản) với chế độ tuần tự bảy tốc độ (có sẵn cho tất cả các phiên bản với Multidrive-S truyền) và chế độ các môn thể thao lái xe (có sẵn cho Altis và XEi phiên bản), cung cấp hứng thú hơn để lái xe.

Các công cụ mà không cần xăng subtanque tạo điều kiện cho các lái xe ngày-to-ngày, những người không còn cung cấp định kỳ.

Altis các thế hệ mới là nhanh hơn 15% trong tăng tốc 0-100 km / h so với trước đó một – là 9,6 giây. Ngoài tăng thêm sức mạnh, chiếc sedan Altis được tiêu thụ và khí thải lưu ý trong tất cả các thiết lập bởi Inmetro.

Công nghệ được trang bị toyota altis
Các công nghệ trên tàu Altis mới 2015 sẽ làm bạn ngạc nhiên. Các hệ thống đa phương tiện (có sẵn cho Altis và XEi phiên bản) với màn hình LCD cảm ứng 6,1 “mang đến cho các chức năng của truyền hình kỹ thuật số và máy nghe nhạc DVD như mới lạ, tích hợp các chức năng hệ thống định vị GPS, camera lùi, bluetooth ®, điều khiển âm thanh và cấu hình xe. Nhập thông minh và nút khởi động lại các sedan thậm chí không thể cưỡng lại hơn.

Toyota altis an toàn trong từng chuyển động
Toyota là lo ngại về sự an toàn của tất cả các hành khách. Do đó, Altis mới vào năm 2015 được trang bị túi khí năm như là tiêu chuẩn cho tất cả các phiên bản, bao gồm các túi khí đầu gối mới cho các trình điều khiển, và các hệ thống Isofix phổ quát mới, để đảm bảo ghế trẻ em ở ghế sau. Các túi khí rèm mới bổ sung cho các phiên bản Altis an ninh.

Toyota altis 1

Ngoài ra, tất cả các phiên bản có hệ thống phanh đĩa cả bốn bánh có ABS và EBD, cơ thể hấp thụ xung lực và cột chỉ đạo với sự hấp thụ sốc.

 Toyota là lo ngại về sự an toàn của tất cả các hành khách (Reuters)
Toyota altis 2

Phụ kiện
Một số phụ kiện làm cho một chiếc sedan Altis 2015 thậm chí còn không thể cưỡng lại hơn: vít chống trộm, cảm biến đỗ xe, cản bảo vệ và áp dụng các tay nắm cửa mạ crôm bên ngoài (có sẵn cho XEi và Gli phiên bản).