Tổng quan toyota altis 2014, 2015 có gì thay đổi?

Tổng quan toyota altis 2014, 2015 có gì thay đổi?

altis  (4)

Toyota Altis là xe bán chạy nhất thế giới. Đến nay, 40 triệu Corolla đã được bán trên toàn thế giới kể từ khi thế hệ đầu tiên đã được đưa ra vào năm 1966, 47 năm trước đây.

Với sự ra đời của Corolla mới – thế hệ thứ 11 – ngày nay nó được sản xuất tại 16 địa điểm sản xuất và bán tại hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Shinichi Yasui, Kỹ sư trưởng, tin rằng chiến công này đã đạt được bởi vì mỗi nhóm phát triển kế tiếp đã quan sát thấy những triết lý được quy định bởi Tatsuo Hasegawa, kỹ sư trưởng của các mô hình thế hệ đầu tiên, để phát triển một “Corolla đó sẽ đem lại hạnh phúc và hạnh phúc cho mọi người trên toàn thế giới “.

altis  (10)

Với mỗi thế hệ mới, Altis đã áp dụng các khái niệm và công nghệ mới, và trong lịch sử của nó với Toyota, Corolla đã thực hiện vai trò của lãnh đạo trong ngành ô tô của Nhật Bản và các phần còn lại của thế giới.

Tuy nhiên Altis nay đóng một vai trò rộng lớn hơn và đạt được thành công đòi hỏi phải tiếp tục xem xét cẩn thận các yêu cầu về xe hơi đa dạng và luôn thay đổi và mong đợi của các khu vực khác nhau của thế giới. Vì vậy, phân tích sâu và sự kết hợp của thông tin phản hồi của khách hàng đã được tách rời với sự phát triển của Corolla mới. Đây là một phần quan trọng của quá trình chuẩn của Toyota.

Kết quả là, các công ty đã xây dựng trên triết lý đằng sau sự sáng tạo của thế hệ đầu tiên của Altis -a xe chất lượng cao, độ bền và độ tin cậy (QDR) mà đáp ứng mong đợi của khách hàng trong mọi thị trường trên toàn thế giới- với một quyết tâm hiện đã vượt quá những kỳ vọng trong mọi lĩnh vực chính được đánh dấu bởi sự phản hồi của họ.

Kết quả là mới, thế hệ thứ 11 Altis – một chiếc xe được thừa kế rõ ràng 47 năm của Corolla DNA, nhưng đã được tạo ra để đáp ứng một loạt các nhu cầu của khách hàng toàn cầu. Nó có tính năng một, thiết kế hiện đại hơn tiên tiến; roominess cải thiện, thoải mái, thiết thực và thân thiện với người; nền kinh tế nhiên liệu vô song, cải thiện hệ thống truyền động và các tính năng an toàn được nâng cao.

Trên tất cả, Altis mới được xây dựng dựa trên huyền thoại QDR của mô hình với nâng cao đáng kể chất lượng trong mọi khía cạnh của thiết kế và kỹ thuật của mình, trong khi vẫn đảm giá trị ấn tượng với tiền bỏ ra ở mọi thị trường trên toàn thế giới.

NGOẠI THẤT THIẾT KẾ Altis

Tinh tế và Prestige

Các Altis thế hệ thứ 11 có thiết kế bên ngoài hoàn toàn mới. Nêu bật những cơ sở bánh xe dài hơn và giảm chiều cao tổng thể, thiết kế kết hợp đường sạch và tỷ lệ cân bằng để cung cấp cho các Corolla mới một cái nhìn tinh vi hơn với một hình ảnh uy tín và hiện đại.

Altis có chiều dài 4.620 mm, rộng 1.775 mm và cao 1.465 mm, Toyota mới là 80 mm dài hơn và rộng hơn 15mm, nhưng 5 mm thấp hơn, so với người tiền nhiệm của nó. Nhô ra phía sau đã được giảm 25 mm, nhô ra phía trước tăng thêm 5 mm và chiều dài cơ sở kéo dài thêm 100 mm đáng kể.

Altis mới có sự tiến hóa của ngôn ngữ thiết kế mới của Toyota.

The Look Keen và Theo nguyên tắc thiết kế ưu tiên đã được cân đối lại, với sự nhấn mạnh được đặt tại trên lưới tản nhiệt phía trên cho một xuất hiện đặc biệt, nhưng có uy tín hơn.

Các thanh cắt ngang mạ crôm của lưới tản nhiệt trên được trực quan mở rộng thành hẹp hơn, cụm đèn pha biểu cảm hơn để nhấn mạnh chiều rộng của xe.

Được trang bị với một halogen đèn chùm thấp để cải thiện khả năng hiển thị, đèn pha mới bây giờ kết hợp 4-LED Daytime Running Lights (DRLs), tăng cường phong Look Keen của điều trị trước mới và đem lại cho Corolla mới mặt đường lớn và một chữ ký hình ảnh độc đáo.

Altis hai thanh trên cùng của lưới tản nhiệt trên và cụm đèn pha kéo dài dọc theo đường cong của nắp ca-pô lip thấp sâu vào chắn bùn phía trước để nhấn mạnh sự sang trọng của một độc đáo, cạnh tròn thiết kế nắp ca-pô không có các góc nhọn.

Altis hình dạng hình thang của lưới tản nhiệt thấp hơn được xác định bởi dòng nhân vật mà chạy lên qua cản để xác định các đường giao nhau của đèn pha và lưới tản nhiệt phía trên trước khi chảy liền mạch giữa nắp ca-pô và vào một cây cột.

Thiết kế này được tăng cường bởi các Look Keen chi tiết của vỏ foglamp thể thiếu với mạ crôm bao quanh, được đặt ở tứ bội. Các dọc ‘aero góc’ phong cách của chắn bùn phía trước không chỉ cải thiện hiệu quả khí động học của Altis mới, nhưng cũng cung cấp cho Toyota mới một, lập trường có mục đích hơn rộng hơn và xuất hiện trên mặt đất ôm hơn.

altis  (8)

Trong hồ sơ, Altis mặt trước và cụm đèn sau neo cong sạch ‘aero góc’ thiết kế fender trong đó nhấn mạnh ngắn phía trước của Altis và nhô ra phía sau. Điều này, kết hợp với một chiều dài cơ sở dài và cơ bắp trước và vòm bánh xe phía sau, tạo ra một hình bóng trong đó nhấn mạnh lập trường năng động của Toyota mới và tỷ lệ thanh lịch.

Hồ sơ của xe được tăng cường bởi một dòng nhân vật nối đỉnh vòm bánh xe phía trước Altis và cụm đèn phía sau, và một sự lựa chọn của 15 “và 16” thiết kế bánh xe.

Về phía sau, Altis dưới hình thức hình thang của Under ngôn ngữ thiết kế ưu tiên của Toyota được nhân đôi bởi các chi suy thoái tấm giấy phép và kiểu dáng bumper thấp. Dòng Altis sắc nét của môi khởi động được nhấn mạnh bởi cụm đèn hậu mới rộng kết nối bằng một tấm cắt giấy phép chrome cho một sạch hơn, xuất hiện nhiều uy tín.

altis  (3)

Nhìn chung, chất lượng Altis xây dựng cao cấp của thiết kế mới được đánh dấu bởi các khoảng trống tối thiểu bảng để củng cố thêm một chiếc xe sang trọng. Khoảng cách giữa các tấm cản trước cánh cửa đã được giảm từ 4,0 mm đến 3,9 mm chỉ, giữa phía trước và cửa sau từ 4,5 mm đến 4,2 mm, và giữa cửa sau và bảng quý từ 4,0 mm đến 3,9 mm. Chiều rộng của đường đóng cửa giữa nắp ca-pô và cản trước đã được giảm từ 5,4 mm đến 4,5 mm chỉ.

Altis mới sẽ có sẵn trong một lựa chọn 9 màu sắc bên ngoài, trong đó có bốn -White Pearl, Avant-Garde Bronze, Dark Blue và Dark Steel- là người mới đến phạm vi mô hình.