Tất cả mới 11 thế hệ Toyota Corolla Altis Ra mắt Tại Malaysia

Tất cả mới 11 thế hệ Toyota Corolla Altis Ra mắt Tại Malaysia

All-New 11th Generation Toyota Corolla Altis Launched In Malaysia

Khi Toyota giới thiệu đầu tiên tên nơi Corolla Altis tại Malaysia vào năm 2002, nó nhanh chóng trở thành ‘xe’ có nhiều yuppies. Sau khi mô hình thế hệ AE110 đáng thất vọng, được sản xuất tại một thời gian thắt lưng buộc bụng về kinh tế, mô hình ZZE120 thế hệ quản lý để phục hồi nhiều sự vinh hiển của mô hình thế hệ huyền thoại ‘mini Lexus’ AE101 sản xuất hai thế hệ trước đó.

Corolla Altis nhanh chóng củng cố vị thế của mình là một trong những mong muốn nhất xe thị trường đại chúng của Malaysia, trong đó cũng có nghĩa là nó đã có một vinh dự đáng ngờ của các mô hình được nhắm mục tiêu nhất bởi những tên trộm xe.

Thành công cũng mang lại một đặc điểm gần như không thể cưỡng lại được gọi là ngạo mạn. Theo thời gian, Corolla Altis đã đi từ một trong những mô hình tiên tiến nhất của thời gian của mình để trở thành một chiếc sedan trung bình khá với giá chào bán khá cao.

Corolla Altis lần đầu tiên chuyển toàn bộ phân khúc C về phía trước với công nghệ mới như VVT-i (mà đã được nâng cao hơn so với hệ thống VTEC thế hệ đầu được sử dụng bởi Honda tại thời điểm đó) và kiểm soát ổn định xe (VSC). Nhiều người vẫn còn nhớ thương mại Break Into Style ‘TV có tính năng Brad Pitt.

Sau đó, Honda đã cùng với một tìm kiếm thế hệ thứ tám hoàn toàn thể thao Honda Civic, lấy đi đầu trên thị trường từ Toyota và chưa bao giờ nhìn lại từ.

Mặc dù những tranh cãi xung quanh việc bảo thủ hơn tìm kiếm thế hệ thứ chín Civic, Civic vẫn là của phân khúc bán chạy nhất của một biên độ lớn.

Ở giữa giai đoạn này, Hyundai và Kia cũng đã giở trò nhưng họ vẫn còn khá xa phía sau để đặt ra một mối đe dọa nghiêm trọng đối với hệ thống phân cấp được thành lập (Luật Cạnh tranh của Malaysia ngăn cản chúng tôi xuất bản số bán hàng của các mô hình tương ứng).

* Tìm mua một Toyota ? Đi qua Carlist.my cho Toyota Altis danh sách tại Malaysia.

2014 Toyota Corolla Altis Launch tổ chức sự kiện

Hiện nay, Honda Civic vẫn còn đối thủ chính của Toyota Altis. Dựa trên ấn tượng ban đầu, Corolla Altis hoàn toàn mới có rất nhiều đi cho nó.

Trong khi thế hệ trước Corolla Altis đã được thận trọng theo phong cách, mô hình thế hệ thứ 11 hoàn toàn mới này được xây dựng trên một nền tảng mới. Cũng có vẻ là một sự đảo ngược vai trò giữa Honda Civic và Corolla Altis. Trước đây đã giảm hình ảnh cậu bé tay đua của mình và bây giờ trưởng thành hơn trong khi Corolla Altis rõ ràng là nhằm vào trẻ và thanh niên ở tim.

Corolla Altis hoàn toàn mới tại là thấp hơn và rộng hơn so với trước, 16 mm rộng hơn và thấp hơn 5 mm.

Trong khi nó có thể chứa một số kỳ vọng thể thao, vẫn còn mang tên nơi Corolla, có nghĩa là nó có để thu hút một loạt các khách hàng từ các bà nội trợ để đi du lịch nhân viên bán hàng để các cầu thủ trẻ đi lên điện thoại di động. Vì vậy, thoải mái vẫn là một ưu tiên.

Chiều dài cơ thể bên ngoài giờ là 80 mm dài hơn trước, mang lại cổ tức theo hình thức một chiều dài cơ sở dài hơn 100 mm. Điều này sẽ giải phóng 92 mm nhiều phòng đầu gối ở phía sau.

Ghế sau cũng ngả thoải mái hơn. Ngoài ra còn có một kính chắn gió âm thanh, mà cùng thêm vật liệu cách nhiệt tiếng ồn, được cho là để cho phép mô hình hoàn toàn mới này để cung cấp một xe chạy êm hơn.

2014 Toyota Corolla Altis Launch tổ chức sự kiện

Giá

xe toyota altis Có ba lớp mô hình chính để lựa chọn. Mô hình cơ sở 1.8E có giá RM114, 000 trong khi 2.0G có giá RM123, 000. Các 2.0V phạm vi cao sang và 2.0V thêm mô hình trọn gói an toàn có giá RM136, 000 và RM139, 900 tương ứng.

Honda Civic khoảng từ RM115, 980 đến RM136, 980.

Tất cả giá niêm yết là on-the-đường với bảo hiểm đăng ký tư nhân ở bán đảo Malaysia.

Như trước đây, thế hệ thứ 11 Corolla Altis được nhập khẩu từ Thái Lan.

Động cơ và truyền

Dưới mui xe là quen thuộc bốn xi lanh Dual VVT-i động cơ từ các thế hệ trước Corolla Altis. Động cơ là khá mới, lần đầu tiên Malaysia của mình vào cuối năm 2010 nên có rất ít lỗi trong bộ phận động cơ.

Điều thú vị là, Malaysia là một trong số ít các thị trường trong khu vực ASEAN để cung cấp một tùy chọn kép 2.0 lít VVT-i động cơ.

Thái Lan và Singapore đã kể từ khi ngừng cung cấp động cơ này vì nó là quá đắt đỏ với ánh sáng của một cấu trúc thuế xe phát thải dựa trên carbon mới.

Singapore giới thiệu thuế carbon cho xe 1-tháng 1 năm 2013 trong khi Thái Lan được thiết lập để thay thế động cơ công suất hiện tại nhiệm vụ tiêu thụ đặc biệt dựa trên với một cấu trúc thuế phát thải dựa trên carbon mới vào năm 2016. Singapore chỉ cung cấp các động cơ 1,6 lít trong khi Thái Lan cung cấp 1,8 động cơ lít nhắm tới người mua tư nhân và trong khi mô hình 1,6 lít là nhằm vào các hạm đội taxi thị trường người sử dụng.

Indonesia chỉ bán 1,8 lít Corolla Altis, không phải vì bất kỳ thuế các-bon nhưng đơn giản chỉ vì giá nhiên liệu cao đã khiến nhiều người tiêu dùng để lựa chọn một, tiết kiệm nhiên liệu động cơ nhỏ hơn hiệu quả.

Altis  2014 2.0G và 2.0V (cũng như 2.0V với thêm gói an toàn) mô hình sản xuất 145 PS tại 6.200 rpm. Đó là 10 PS dưới vòm-đối thủ Honda Civic 2.0, nhưng sản lượng đỉnh Corolla Altis ‘đạt được 300 rpm trước đó.

Sản lượng điện cao điểm thấp hơn được bù đắp bởi một mô-men xoắn cao điểm cao tương đối của 187 Nm, đạt được tại một thấp hơn nhiều so với 3.600 rpm Civic 2.0 ‘s 190 Nm tại 4.300 rpm cao hơn.

Mô hình cơ sở sản xuất 1.8E 139 PS của quyền lực tại 6.400 rpm và 173 Nm và mô-men xoắn tại 4.000 rpm. Trong khi đó, Civic 1.8 sản xuất 141 PS tại 6.500 rpm và 174 Nm tại 4.300 rpm.

Tất cả bốn lớp mô hình được ghép nối với hộp số biến thiên liên tục (CVT) với bảy tỷ lệ ảo với chức năng thay đổi tuần tự.

Thật kỳ lạ, đó là phạm vi thấp hơn mô hình 1,8 lít mà được một CVT mới, trong khi mô hình 2.0 lít được một đơn vị sửa đổi, với phần mềm điều khiển cập nhật.

Theo kỹ sư trưởng Shinichi Yasui, CVT mới trang bị trong mô hình 1.8-lít là yên tĩnh hơn và hiệu quả hơn. Cùng với những cải tiến khác, mô hình 1,8 lít là khoảng 6 phần trăm nhiên liệu hiệu quả hơn so với người tiền nhiệm của nó. Mô hình 2.0-lít với một CVT cập nhật là khoảng 3 phần trăm tiết kiệm nhiên liệu hơn so với trước.

Yasui cũng chỉ ra rằng CVT mới mô hình 1,8 lít đã được cải thiện thay đổi đặc trưng, ​​cảm giác giống như một bộ chuyển đổi mô-men xoắn tự động thông thường trong khi loại bỏ nhiều “hiệu ứng dây cao su ‘rằng CVT thông thường mắc phải.

Toyota không công bố bất kỳ dữ liệu tiêu thụ nhiên liệu chính thức cho các mô hình của nó được bán ở Malaysia. Lý do cho điều này đã được giải thích trong bài viết trước của chúng tôi Tìm hiểu về hiệu quả nhiên liệu . “

2014 Toyota Corolla Altis Launch tổ chức sự kiện

Các tính năng bên ngoài

Tính năng bên ngoài tiêu chuẩn bao gồm đèn pha halogen chiếu, đèn đuôi LED, mặt trước và đèn sương mù phía sau, điện có thể điều chỉnh gương cánh với các tín hiệu lần lượt tích hợp, kính in ăng-ten và bánh xe hợp kim 16-inch.

Các mô hình 2.0G và 2.0V được phân biệt với các mô hình cơ sở 1.8E bởi một tập hợp các cửa mạ crôm xử lý trong khi các mô hình được 2.0V LED đèn pha chiếu với ban ngày Lights Chạy và bánh xe hợp kim 17-inch.

Các tính năng nội thất

Tính năng quan trọng tiêu chuẩn nội thất bao gồm khu vực duy nhất tự động điều hòa không khí, 3 chấu bọc da tay lái với độ nghiêng và điều chỉnh kính thiên văn và các nút điều khiển âm thanh, 6 loa hệ thống âm thanh 2-DIN với Bluetooth, USB và AUX đầu vào, ghế vải màu đen, 60 : 40 chia gấp hàng ghế sau với tựa điều chỉnh.

Như Vios, Optitron cụ chiếu sáng, một tính năng chuẩn của nhiều dòng xe sedan Toyota mang lại rõ ràng, chiếu sáng phù hợp trong cả ngày lẫn ban đêm, đã được bỏ qua từ mô hình cơ sở. Cụm công cụ các 1.8E ‘s bây giờ tính năng chỉ có chiếu sáng trở lại tiêu chuẩn. Tính năng Optitron hiện nay chỉ giới hạn ở các mô hình 2.0-lít.

Tính năng bổ sung quan trọng về các mô hình 2.0G và 2.0V bao gồm vô-lăng gắn các nút điều khiển Bluetooth rảnh tay, máy ảnh ngược lại, hệ thống âm thanh màn hình cảm ứng 7-inch với nhận dạng giọng nói.

Các 2.0V thêm sang số paddle cho CVT, nội thất hoàn thiện ‘Cyber ​​Carbon’ cắt, nội thất da màu đen, ghế 8-cách điện có thể điều chỉnh lái xe, hệ thống Smart Entry keyless và Smart Start, tự động mờ dần phía sau xem gương và hành trình điều khiển.

2014 Toyota Corolla Altis Launch tổ chức sự kiện

An toàn

Mô hình 1.8E được trang bị với các tính năng an toàn cơ bản bao gồm ABS với EBD và BA, dây an toàn 3 điểm cho tất cả hành khách, túi khí kép phía trước và gắn kết an toàn ISOFIX con (phía sau).

Các 2.0V thêm ổn định điện tử và kiểm soát lực kéo hoặc VSC và TRC trong thuật ngữ của Toyota.

Một RM3 bổ sung, 900 cho 2.0V thêm mô hình trọn gói an toàn làm tăng số lượng túi khí tới bảy. Toyota cho biết kết quả thử nghiệm nội bộ của nó cho thấy thêm mô hình trọn gói an toàn có khả năng đạt được tối đa năm sao Đánh giá an toàn NCAP ASEAN.