Tackle Vero Beach làm việc và chơi trong một New Toyota Tundra

Các 2015 Tundra toàn mới tại Toyota của Bãi biển Vero tính năng kiểu dáng đậm, khả năng kéo cạnh tranh, và một nội thất đẹp hoàn chỉnh mà đặt pickups so sánh khác để xấu hổ. Với một loạt các phong cách cơ thể, độ dài trên giường và động cơ để lựa chọn, mới 2015 Toyota Tundra của bạn có thể được thiết kế đặc biệt để đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn kinh doanh và niềm vui Vero Beach.

tackle-vero-beach-lam-viec-va-choi-trong-mot-new-toyota-tundra

Brawn và đẹp Kết Hợp
Những chiếc xe tải cỡ lớn có khả năng nhất trên hành tinh, mới 2015 Toyota Tundra, được xây dựng ở Mỹ và được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Mỗi Tundra cung cấp một mức độ phong cách bao gồm một lưới tản nhiệt đậm, tinh chế nội thất và tất cả các công nghệ mới nhất và sẽ giúp bạn đến nơi đến đích Bãi biển Vero của bạn trong phong cách. Cho dù bạn đang giải trí một khách hàng, hoặc chỉ đưa gia đình ra ngoài ăn tối, Tundra toàn mới của bạn có thể phù hợp để đáp ứng bất cứ điều gì là cần thiết cho bất kỳ tình huống phát sinh.

Các khu vực cabin của 2015 Tundra là rõ ràng cảm hứng, với ghế mịn khâu, một trung tâm điều khiển tập trung vào ngăn xếp và đồng hồ đo sắc nét cho phép bạn biết rằng bạn đang gặp phải là tốt nhất mà thế giới đón đã cung cấp. chú ý đến từng chi tiết vượt trội đã được trả cho mỗi mảnh diện tích bề mặt nội thất, tạo ra một bầu không khí thoải mái và chiết trung ở mọi vị trí chỗ ngồi có sẵn. Mọi người đều có thể tận dụng lợi thế của số tiền đáng kinh ngạc của không gian mà mới 2015 Tundra cung cấp, bao gồm cả các đồng nghiệp trên công trường và trẻ em trên đường đến trại. Những người muốn hoàn toàn tối đa hóa sự cởi mở của Tundra nên nhìn vào các mô hình CrewMax luôn ấn tượng bao gồm một cửa sổ phía sau trượt dọc, cùng với một moonroof có sẵn mà có thể cung cấp một số lượng không giới hạn của Vero Beach, Florida nắng và không khí trong lành.

2015 Tundra Toyota của Bãi biển Vero

Đi Ngày Towing thuyết truyền thống
Một Tundra 2015 có thể kéo các tàu con thoi không gian [1] không nên có nhiều rắc rối với bất kỳ tàu hoặc xe kéo mà bạn móc nó lên [2]. Và sự thống trị kéo Tundra được không giới hạn chỉ là một mô hình nào đó vào năm 2015, bởi vì có 18 cấu hình khác nhau của sáu cấp độ trang trí mà tất cả có thể kéo hơn năm tấn, bao gồm cả 4 × 2 Regular giường có sẵn 5.7L V8 Cab Long, Mời một sức kéo tối đa 10.500 lbs [3]! Các kỹ sư tại Toyota triển khai thực hiện so le, những cú sốc phía ngoài gắn cho sự ổn định xoắn tốt hơn và một nhiệm vụ nặng kênh C TripleTech ™ khung (tương tự như những người thường được tìm thấy trên xe tải đổ) để tạo ra các titan kéo đó là năm 2015 Tundra. Khi kéo một trailer hay thuyền qua Bãi biển Vero, tất cả các thông tin quan trọng Tundra xe được chứa tiện trong đồng hồ kết hợp, bao gồm cả một vôn kế, nhiệt độ nước làm mát và áp suất dầu / nhiên liệu đồng hồ đo áp lực.

Khi nói đến công nghệ kéo, mới năm 2015 Tundra của Toyota Vero Beach cung cấp mọi thứ bạn cần để đảm bảo rằng bạn và hàng hóa của bạn sẽ đến an toàn và âm thanh tại điểm đến của bạn. xe tải lớn có xu hướng kéo đồ chơi lớn, vì vậy mỗi Tundra tiêu chuẩn đi kèm với Trailer Sway Control (TSC) [4]. TSC phát hiện Trailer thống trị và áp dụng áp lực phanh lên bánh xe cá nhân, đồng thời cũng kiểm soát mô-men xoắn động cơ để giúp ổn định các trailer và bất cứ điều gì bạn xảy ra để được chở trên đó. mô hình Tundra với 5.7L V8 và Tow trọn gói bao gồm một chế độ TOW / HAUL cho 6-tốc độ hộp số tự động hoạt động để mở rộng việc sử dụng các dãy thiết bị thấp hơn. Trong khi giúp đỡ để ngăn chặn sự lây truyền từ vụng chuyển hoặc “săn” cho các bánh răng bên phải khi kéo, hệ thống này cũng làm tăng phản ứng ga, kéo điện và phanh động cơ [3].

Hãy thử một New Tundra Hôm nay
Dừng bởi Toyota của Bãi biển Vero ngày hôm nay tại 1075 South US Hwy 1 để trải nghiệm tất cả mọi thứ mà 2015 Tundra toàn mới đã cung cấp. có kiến ​​thức và thân thiện với nhân viên bán hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng để đưa bạn ra cho một ổ đĩa thử nghiệm nhanh chóng, và trả lời bất kỳ câu hỏi năm 2015 Toyota Tundra mà bạn có thể có. đại lý của chúng tôi được biết đến trên toàn miền Nam Florida để cung cấp một mức độ cao cấp của dịch vụ khách hàng, và chúng tôi làm việc để đảm bảo rằng mỗi khách hàng mà đi qua cửa của chúng tôi được coi là một phần của Toyota của gia đình Bãi biển Vero. Vì vậy, khi bạn đã sẵn sàng để mua Tundra tiếp theo của bạn, đến và xem các chuyên gia Toyota tại Bãi biển Vero, Florida!

[1] Các Tundra CrewMax 5.7L V8 được kéo vượt xa khả năng kéo được xuất bản trong một thời gian, sự kiện ngắn khoảng cách. Không bao giờ kéo vượt quá khả năng kéo đã xuất bản của xe. Luôn luôn tham khảo hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu .

[2] “năng lực Payload” là tính GVWR trừ đi trọng lượng hạn chế và cần được sử dụng cho mục đích so sánh. trọng lượng hạn chế thực tế, như trái ngược với trọng lượng hạn chế công bố, bị ảnh hưởng bởi thiết bị phương tiện gia tăng, như mô tả dưới đây trong việc từ chối kéo.

[3] Trước khi kéo, xác nhận xe và trailer của bạn là tương thích, nối và nạp đúng và rằng bạn có bất kỳ thiết bị bổ sung cần thiết. Không vượt quá bất kỳ Ratings Trọng lượng và làm theo tất cả các hướng dẫn trong của bạn bằng tay của chủ sở hữu . Các tối đa bạn có thể kéo phụ thuộc vào trọng lượng cơ lề đường cộng với tổng trọng lượng của bất kỳ hàng hóa, người cư ngụ, và thiết bị phương tiện nói thêm. “Thêm thiết bị phương tiện” bao gồm thêm tiêu chuẩn / thiết bị tùy chọn và phụ kiện bổ sung bởi các nhà sản xuất, đại lý, và / hoặc chủ sở hữu xe. Cách duy nhất để chắc chắn về kích thước trọng lượng chính xác của chiếc xe của bạn là phải cân nhắc chiếc xe của bạn mà không có hành khách hoặc hàng hóa.

[4] Trailer Sway Control (TSC) là một hệ thống điện tử được thiết kế để giúp người lái duy trì kiểm soát xe trong các điều kiện bất lợi. Nó không phải là một thay thế cho các thực hành lái xe an toàn. Tất cả các yếu tố bao gồm tốc độ, điều kiện đường xá và đầu vào xế lái có thể ảnh hưởng đến việc TSC sẽ có hiệu quả trong việc ngăn chặn sự mất kiểm soát. Xin vui lòng xem của bạn Hướng dẫn sử dụng để biết thêm chi tiết.