Năng lượng mặt trời ở New American HQ của Toyota

Khi Toyota di chuyển đến trụ sở mới của họ trong năm tới, kế hoạch là để “bắt một ray” như họ nói, vì các trường ở Plano Texas sẽ có một dự án năng lượng mặt trời lớn.

Theo công ty, một hệ thống 7.75 MW dự kiến ​​sẽ cung cấp cho 25% năng lượng cần thiết cho các trụ sở mới. Kiểu này cài đặt là một trong những ví dụ về các môi trường làm việc của Toyota trong nỗ lực của họ để đạt được một chứng nhận LEED Platinum USGBC.

Kế hoạch chung được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên cấu trúc nhà đậu xe, về 2.45MW mỗi nhà để xe và sẽ được chuẩn bị vào tháng Tám năm 2017. Việc cài đặt cuối cùng của bãi đậu xe thứ ba mà sẽ sản xuất 2,83 MW được lên kế hoạch tháng 12 năm 2017.

“Chúng tôi được dành riêng để đảm bảo khuôn viên trụ sở mới của chúng tôi hỗ trợ – ngay cả định nghĩa lại – cam kết của Toyota đối với môi trường,” Kevin Butt, tổng giám đốc, môi trường, Toyota Motor Bắc Mỹ cho biết. ”Hệ thống năng lượng mặt trời Plano sẽ không chỉ làm giảm ô nhiễm môi trường của chúng tôi và giáo dục các thành viên về năng lượng tái tạo; nó di chuyển chúng ta đến gần 2050 thách thức môi trường toàn cầu của Toyota để loại bỏ khí thải carbon trong mọi hoạt động “.

Những loại cài đặt năng lượng mặt trời không chỉ làm giảm sự cần thiết cho điện lưới, nhưng giúp môi trường trong về cách khác là tốt. tính toán gần đúng ước tính rằng Toyota sẽ cắt giảm lượng khí thải carbon dioxide hơn 7.000 tấn mỗi năm với các tấm pin mặt trời.

Toyota đã lắp đặt năng lượng mặt trời đang ở trong nước là tốt. Năm 2008, Toyota hiển thị một hệ thống 2.3 megawatt sản xuất hơn 3,7 triệu kWh điện mỗi năm tại các trung tâm phần Bắc Mỹ tại Ontario, California. Điều này có nghĩa rằng 58% điện năng cần thiết cho cơ sở được sản xuất.

Một trong những hệ thống tư nhân lớn nhất của loại hình này đã được mở cửa vào năm 2003 tại Torrance, California. Hệ thống này bao gồm 53.000 feet vuông trên sân thượng.

Toyota Motor Manufacturing, Mississippi (Blue Springs), có trục đơn thu pin mặt trời được lắp đặt vào năm 2013, sản xuất một sản lượng tối đa 50 kW. Điện do mảng được chuyển hướng trở lại New Albany Light, Gas & nước, công ty tiện ích địa phương, và cuối cùng chuyển trở lại vào lưới điện cho công chúng sử dụng.

Ở Alabama, Toyota Motor Manufacturing, nhà máy động cơ (ở Huntsville) có hai cài đặt năng lượng mặt trời, hệ thống 16 kW và một hệ thống 5 kW.

Thêm vào đó, tại Lamar Buffalo trang trại ở Yellowstone quốc gia Park, Toyota hợp tác trên một hệ thống sáng tạo tích hợp thế hệ năng lượng mặt trời với tái sử dụng gói pin Camry Hybrid do đó cung cấp bền vững, năng lượng phát thải bằng không đến các trung tâm giáo dục và cũng để các trạm kiểm lâm.

Toyota Motor Corporation công bố một 2050 Challenge, một tập hợp các mục tiêu môi trường đầy tham vọng để đạt được ngoài ròng bằng không.

TAG: Toyota HiaceGiá xe Toyota Hiace 2017, Giá Xe Toyota Hilux 2017.