Mô hình mới từ Toyota: Prius Plug-in Hybrid

Trong tháng Sáu, Toyota tiết lộ mô hình mới của Prius. Nó có các tùy chọn cho một mái nhà năng lượng mặt trời. mái này sẽ kéo dài dọc gần hết chiều dài của mái nhà. Với tùy chọn này xe có thể tăng gấp đôi dặm lên đến 37, từ 16,4 dặm trên một lần sạc. Toyota đang di chuyển về phía trước và đếm đúng hướng trên thực tế là những người mua muốn có một kinh nghiệm lai.

Ý tưởng là bạn điện xe điện của bạn từ ánh sáng mặt trời trực tiếp. Hệ thống này có khả năng để cấp năng lượng cho máy điều hòa không có pin.

đầu tiên nó sẽ xuất hiện ở Nhật Bản vì nó là cơ sở nhà cho Toyota và nơi Prius plug-in hybrid đề nghị mới là có thể. Tuy nhiên, nó sẽ không xuất hiện ở Mỹ nào, do các quy định an toàn của họ. Có kế hoạch để đưa nó sang Mỹ, nhưng vẫn còn một số việc phải làm vào giải quyết các vấn đề của kính trên mái nhà trong trường hợp tai nạn.

Nó được bố trí rằng Prius Thủ đến trên thị trường Mỹ vào cuối năm nay.

Phiên bản này ở Mỹ, gọi là Prius tướng Chính phủ, đã được thể hiện đầu tiên trong tháng ba tại New York Auto Show với toàn bộ thiết kế ngoại thất mới. Trong thời gian triển lãm, công ty cho biết rằng Prius Thủ sẽ có chi phí $ 30,000 sau khi các khoản tín dụng thuế liên bang, nhưng không bao gồm tấm lợp panel năng lượng mặt trời.

Tại Nhật Bản, công ty cho biết, phiên bản quốc tế được gọi là Prius PHV sẽ xuất hiện với một hiệu quả pin tăng 10 phần trăm và với một bảng điều khiển năng lượng mặt trời mới. Tùy chọn này cung cấp sạc pin xe hơi trong ánh mặt trời, trong khi chưa sử dụng. Về mặt lý thuyết, Prius Thủ của bạn đang sạc tại các bãi đậu xe sân bay trong khi bạn đang ở trên một chuyến đi 10 ngày. Điều này sẽ có khả năng để đèn điện, điều hòa không khí và cửa sổ tự động.

Đây không phải là thách thức đầu tiên mà loại công nghệ này đã được thực hiện trong một chiếc xe hơi, nhưng đó là thời gian đầu tiên được thực hiện trên một chiếc xe thương mại.

TAG: Mua Bán Xe Toyota Đã Qua Sử Dụng, Toyota Land CruiserGiá Xe Toyota Land Cruiser 2017.