Mẹo Toyota Car Seat an toàn cho mùa hè

Nhiều người tận dụng lợi thế của thời tiết ấm áp trong mùa hè bằng cách tham gia các chuyến đi đường. Đây là một cách tuyệt vời để dành thời gian với bạn bè và gia đình trong khi cũng nhận được để làm một loạt các hoạt động thú vị. Điều quan trọng là ở lại trong khi an toàn trên những chuyến đi, đó là nơi mà chúng tôi đi vào. Chúng tôi sẽ giúp bạn một số lời khuyên an toàn ghế xe hơi cho mùa hè để chắc chắn rằng bạn và hành khách của bạn ở lại thoải mái và an toàn không có vấn đề mà dẫn đường.

Là Toyota Sienna tốt cho gia đình?Mẹo Car Seat an toàn cho mùa hè

 1. Sử dụng “Inch Test” và “Pinch Test”.
  Để đảm bảo một chỗ ngồi xe được cài đặt đúng cách, điều quan trọng là phải tiến hành một số thử nghiệm. Đầu tiên là “thử nghiệm pinch”. Đơn giản chỉ cần kẹp dây đeo chỗ ngồi xe gần vai của đứa trẻ;nếu bạn véo một nếp nhăn trên vải, thắt chặt dây đeo cho đến khi nó là khít. Các thử nghiệm tiếp theo là “thử nghiệm inch”. Đối với thử nghiệm này, bạn sẽ lấy ghế xe hơi từ phía sau và phía dưới và kéo từ bên này sang bên kia và trước ra sau. Nếu ghế di chuyển nhiều hơn một inch trong hai hướng, thắt chặt lại.
 2. Không bao giờ thêm chăn, hoặc lớp bổ sung giữa ghế và con bạn.
  Mặc dù ghế xe được nóng trong mùa hè, không chồng chất lên bất cứ khăn hoặc chăn để giữ cho chúng mát mẻ. Nguyên liệu phụ có thể cản trở khả năng của ghế để kiềm chế các con trong trường hợp của một vụ tai nạn.
 3. Hãy dành thời gian để làm mát.
  Nếu chỗ ngồi xe cảm thấy quá nóng cho con mình, dành thời gian để làm mát xe xuống trước khi đặt con mình vào ghế.Bạn cũng có thể muốn kiểm tra các khóa ghế và bất kỳ khu vực nào khác mà có thể trở nên quá nóng.
 4. Đừng thuê một chỗ ngồi xe.
  Ngay cả khi bạn đang thuê một chiếc xe hơi trong mùa hè này, chắc chắn bạn đem ghế ngồi xe hơi của riêng bạn. Điều quan trọng là phải biết lịch sử của ghế và ngày hết hạn của nó. Hầu hết các hãng hàng không cũng cho phép bạn kiểm tra chỗ ngồi xe miễn phí.
 5. Đảm bảo mục lỏng trong xe của bạn
  Hãy chắc chắn rằng tất cả các mục trong xe của bạn đang ở trong một vị trí an toàn để họ không trở thành phóng ra trong trường hợp của một vụ tai nạn.

Đọc thêm:  Tại sao ghế xe có ngày hết hạn?
Đây chỉ là một vài lời khuyên chỗ ngồi xe và thủ thuật để nhớ khi bạn đang đi du lịch trong mùa hè này. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm cho các chuyến đi đường xe hoàn hảo mà cả gia đình sẽ yêu thương, gọi điện hoặc ghé thăm Bob Rohrman Toyota. Chúng tôi có một loạt các loại xe để lựa chọn bao gồm 2016 Toyota Sienna và 2016 Toyota Camry . Lịch trình lái thử xe tại Lafayette, IN ngày hôm nay!

TAG:  Hilux,  Toyota Hilux 2017,  Toyota Yaris 2017.