Lexus GS 200t phía hai gia đình thiếu niên

Lexus GS 200t ng tuần này và đang có kế hoạch chuyển đến New York. Vâng, loại.

Thẩm phán cắt giảm xe của Hyundai ở mức 73 triệu đô la Mỹ

Vào tháng 5 năm nay, một bồi thẩm đoàn ở Montana đã cai trị Hyundai, đứng về đã chết trong một chiếc Hyundai Tiburon năm 2005. Ban giám khảo đã đưa ra hình phạt 240 triệu đô la, mà Hyundai đã kháng cáo.

2015 Toyota Yaris: First Drive

Toyota Yaris 2015 là một trong những mẫu xe đẹp hơn trên thị trường; Nhưng trong nhiều khía cạnh – đặc biệt là từ chỗ ngồi của lái xe – nó giống như một chiếc xe nhỏ từ thời đại khác.hiên bản chuyển đổi của chiếc Hardcore 458 Speciale của Ferrari đã được tiết lộ, và nó được gọi là 458 Speciale A. A là từ Aperta của Ý, gần như là phiên bản mở và việc sản xuất cho Prancing Horse mới nhất này chỉ là 499 chiếc .

2015 Ford Mustang EcoBoost Lấy Máy phát Âm thanh Hoạt động

Trong một thông cáo báo chí cho chiếc Mustang năm 2015, giám đốc phát triển sản phẩm của Ford Motor Corporation Raj Nair tuyên bố rằng “cái nhìn, âm thanh và hiệu năng của Mustang vang dội với mọi người, ngay cả khi họ chưa bao giờ lái nó.” Nhưng trong Trường hợp của Mustang EcoBoost năm 2015, âm thanh anh ấy nói đến có nhiều khả năng sẽ đến từ loa của xe hơi hơn những gì thực sự dưới mui xe.

Mô hình Tesla Model Convertible is Real: Video

Đầu năm nay, chúng tôi nghe nói rằng một công ty có trụ sở tại California đang làm việc để chuyển đổi mô hình Tesla Model S. Công ty này là công ty Newport Convertible Engineering, công ty này hồi tháng 4 đã cho ra mắt một số hình ảnh được tạo ra từ máy tính của Model S và cho biết. Đã có một nhà đầu tư Trung Quốc xếp hàng để mua 100 ví dụ của chiếc xe.ột hệ thống lai, được xác định rộng rãi, là bất kỳ hai nguồn năng lượng kết hợp để cung cấp mô-men xoắn để điều khiển bánh xe. Trong khi hầu hết là động cơ đốt trong – một động cơ đốt trong cộng với một hoặc hai động cơ điện chạy bằng pin – các loại khác cũng tồn tại.

Những người thừa kế dầu của Rockefeller sẽ giải tán cổ phiếu nhiên liệu hóa thạch từ quỹ gia đình

Một cái tên đồng nghĩa với sự giàu có dầu mỏ trong hơn một thế kỷ bây giờ đã bỏ rơi nó. John D. Rockefeller đã xây dựng được tài sản lớn với Standard Oil, nhưng những người thừa kế của ông đang quay lưng lại với nhiên liệu hóa thạch vì vai trò của họ trong việc thay đổi khí hậu.

Tuần báo điện quốc gia: 150 thành phố, 90.000 người, xe điện trên hết

Tuần vừa qua, hàng ngàn người đã đến để tìm hiểu, trải nghiệm, và extoll các đức tính của chiếc xe điện.Mùa đông đang đến, và nó có thể là một tàn bạo cho nhân viên Saab. Theo các đồng nghiệp của chúng tôi tại Motor Authority báo cáo, các nhà sản xuất đấu tranh đang đặt ra lên đến 200 công nhân trong khi nó cố gắng để cơ cấu lại và bảo đảm kinh phí để tiếp tục sản xuất.

Gần đây, về SAGA của SAAB …

Đầu tháng trước, một nhà cung cấp đã cố gắng để công ty mẹ của Saab, National Electric Vehicle Sweden, ném vào tòa án phá sản để thanh lý tài sản của NEVS và bắt buộc công ty phải trả các khoản nợ của mình. NEVS đã hứa sẽ cố gắng bù đắp cho các chủ nợ và xin thêm nhiều thời gian nữa. Nhà cung cấp đã rút lại yêu cầu của mình. Lexus GX 460

Trong vài tuần tới, thậm chí NEVS nhận ra rằng việc sắp xếp các hợp đồng tài trợ với các đối tác mới sẽ mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​- lâu hơn rất nhiều. Và như vậy, NEVS hít một hơi thật sâu, nhặt bảng cân đối tài khoản của mình và bước vào tòa án về phá sản theo ý riêng của mình.

Trong khi đó, nợ của NEVS vẫn tiếp tục tăng. Lần cuối cùng chúng tôi kiểm tra, công ty đã lỗ hơn 86 triệu USD; Nó còn nợ duy nhất của nó, Trung Quốc dựa trên năng lượng hiện đại, hơn $ 163 triệu; Và nó đã có nợ tồn đọng của hơn 57 triệu USD. Đáng buồn, nó đã không làm nhiều để trả hết nợ đó, vì sản xuất của Saab đã dừng lại vào tháng 5 , chỉ sau sáu tháng kể từ khi thương hiệu ra mắt.

TUẦN NÀY…

Trên trang web của Saab, một bài đăng mới đã xuất hiện với mức độ bất thường của một công ty đã từng thề sẽ bán 120.000 xe mỗi năm vào năm 2016 . Điều quan trọng nhất là câu đầu tiên: “Nevs thông báo ý định sa thải tới 200 nhân viên do thiếu công việc, vì quyết định tái sản xuất sẽ bị trì hoãn”. Tiếp tục xuống dưới trang, chúng ta tìm hiểu lý do cho sự chậm trễ:

“Các cuộc thảo luận về hợp tác và cơ cấu sở hữu chưa kết quả là một thỏa thuận ràng buộc, cho thấy quyết định khởi sự sản xuất sẽ mất thời gian.”

Vì vậy, không chỉ có đến 200 phiếu hồng đang được ký kết, niêm phong và giao cho nhân viên của Saab, nhưng cũng rõ ràng là không có tiến bộ nào trong việc bảo đảm các nhà tài trợ bổ sung cho NEVS bị bao vây.

Cái thứ hai không phải là quá gây sốc. Trên thực tế, có vẻ như mệnh lệnh của Sun: đầu tư của Sun Nhật Bản – đối tác lớn của National Energy hiện đại trong toàn bộ cam kết của NEVS – không bao giờ ký kết trên đường chấm dứt, rời bỏ quốc gia hiện đại để đi một mình với NEVS. Công ty đã phải vật lộn kể từ đó.

Theo như chúng tôi biết, NEVS dự định sẽ thành lập một công ty con sở hữu nền tảng Phoenix mới của Saab, sau đó bán một nửa chi nhánh đó cho một trong hai nhà đầu tư tiềm năng mà NEVS đang đàm phán trong nhiều tháng. Công ty cảm thấy chắc chắn rằng thu nhập từ đầu tư đó sẽ đủ để trả nợ và đốt cháy dây chuyền sản xuất của Saab.

Trong khi chờ đợi, tuy nhiên, NEVS đang phải giữ rất nhiều quả bóng trong không khí. Nó phải trả tiền cho nhân viên Saab (mặc dù rõ ràng, biên chế sẽ sớm nhận được nhiều tiền hơn); Nó phải thu hút các nhà đầu tư tiềm năng (điều này không dễ thực hiện khi các nhà đầu tư biết rằng NEVS đang tuyệt vọng với tiền mặt); Và nó phải làm việc theo cách của nó thông qua phá sản / cơ cấu lại theo cách mà nó đáp ứng các chủ nợ nhưng không sợ bất kỳ nhà đầu tư nói trên. Lexus GS350